5 cách sắp xếp khung ảnh treo tường đẹp và độc đáo

Bạn luôn băn khoăn không biết nên trang trí bộ khung ảnh như thế là là phù hợp nhất với không gian nội thất của gia đình mình? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý nho nhỏ sau đây để giúp bạn biết được 5 kiểu sắp xếp khung ảnh treo tường thật đẹp cho ngôi nhà của mình

1. Kiểu sắp xếp khung ảnh treo tường hình chữ nhật

Đây là kiểu sắp xếp khung ảnh treo tường khá là phổ biến và được nhiều người lựa chọn, cảm giác nhìn rất gọn gàng, bố cục hợp lý. Một lời khuyên nhỏ cho bạn là nên chọn màu sắc khung đơn giản, không quá sặc sỡ. Nên treo bộ khung ảnh này như này trên một bức tường phẳng, không gian xung quanh rộng và thoáng.

Hình ảnh minh họa cách sắp xếp bộ khung ảnh treo tường theo hình chữ nhật

2. Kiểu sắp xếp theo hình thoi

Kiểu sắp xếp này có thể phù hợp hầu hết với nhiều khoảng tường và kiểu trang trí nội thất khác nhau. Bố cục hình thoi tạo cho bộ khung ảnh treo tường cảm giác đối xứng chặt chẽ. Bạn nên treo ảnh chụp cả gia đình hay những bức ảnh nổi bật nhất vào vị trí trung tâm, những bức ảnh ở hai bên có thể dung làm nền cho những bức ảnh chủ đạo.

Sắp xếp bộ khung ảnh theo kiểu hình thoi

3. Kiểu sắp xếp khung ảnh treo tường hình trái tim

Kiểu sắp xếp này bạn nên dùng để treo cả album ảnh gia đình hay bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ. Một bộ ảnh hình trái tim cho bạn cảm giảm ấm cúng của gia đình hay niềm hạnh phúc của tình yêu đôi lứa mỗi khi ngắm nhìn.

Kiểu sắp xếp theo hình trái tim

>>> Bạn có thể tham khảo bài viết 3 bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng cưới tuyệt đẹp năm 2017 của chúng tôi.

4. Kiểu sắp xếp khung ảnh đơn giản

Kiểu sắp xếp đơn giản này khá là phù hợp với những người thích trang trí nội thất theo phong cách tối giản. Bạn nên sắp xếp bộ khung ảnh treo tường theo dòng thời gian hay một chủ đề nhất quán, sự liền mạch tạo cho căn phòng của bạn vẻ đẹp giản dị và ấm áp hơn.

Kiểu sắp xếp đơn giản của bộ khung ảnh treo tường trí không gian nội thất

5. Kiểu sắp xếp khung ảnh so le

Đây là thiết kế phổ biến áp dụng khi bạn muốn trang trí cầu thang nhà mình, nên bố trí các khung ảnh trải dài theo độ dốc của cầu thang. Màu sắc cũng nên lựa chọn màu khung đơn giản tránh làm rối mắt.

Kiểu sắp xếp khung ảnh so le nhau

Trên đây là một vài gợi ý đơn giản để bạn có thể sắp xếp bộ khung ảnh treo tường hợp lý nhất để trang trí không gian nội thất cho gia đình mình. Chúc bạn và gia đình có cho mình một không gian thật ấm áp và tràn đầy tiếng cười.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *