Hướng dẫn lắp đặt khung ảnh treo tường tại Nhà

Nhằm giúp quý vị có thể lắp đặt khung ảnh treo tường tại nhà mình một cách đơn giản, chúng tôi đã biên tập bài viết này một cách chi tiết và có hình ảnh kèm theo. Mời bạn đọc tiếp phía dưới để có thể hiểu chi tiết về vấn đề này.

1. Phương pháp treo sử dụng đinh treo khung ảnh (Được khuyên dùng)

Sử dụng trên những bề mặt có thể đóng được đinh: tường sơn, giấy dán tường, gỗ, thạch cao… Ưu điểm là tháo lắp khung đơn giản, dễ dàng tự thay đổi ảnh trong bộ khung, vết đinh chỉ bé như đầu tăm không làm hỏng bức tường. Thời gian sử dụng của đinh treo khung ảnh là vĩnh viễn.

2. Phương pháp treo sử dụng keo kết dính Blue Tack

Sử dụng trên những bề mặt không đóng được đinh: bê tông, gạch men, kính, đá ốp lát… Nhược điểm: Muốn thay ảnh trong khung thì cần thay lớp keo mới. Giá thành hơi cao: 1 hộp 75,000đ dùng được cho 40 khung ảnh. Thời gian sử dụng của keo Blue Tack khuyên dùng trong khoảng 2 năm nên thay mới 1 lần.

 

Hình ảnh những phụ kiện theo kèm

 

Sơ đồ hướng dẫn định vị tỷ lệ 1:1 đi kèm bộ khung ảnh

Hướng dẫn sử dụng sơ đồ định vị

 

Hướng dẫn sử dụng định treo cố định khung ảnh

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách lắp đặt khung ảnh treo tường tại nhà đơn giản, từ đây bạn có thể tùy biến cách sắp xếp bộ khung ảnh sao cho phù hợp với sở tích cũng như không gian nội thất gia đình.

>>> Bạn có thể xem thêm bài viết 5 cách sắp xếp khung ảnh treo tường đẹp và độc đáo của chúng tôi!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *