3 bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng cưới tuyệt đẹp năm 2017

Có thể nói phòng cưới hay phòng tân hôn chính là nơi khởi đầu gia đình nhỏ hạnh phúc của các cặp đôi. Bên cạnh đó phòng cưới cũng là nơi để bạn lưu giữ những bức ảnh cưới ngọt ngào. Bộ ảnh cưới của bạn có rất nhiều bức ảnh đẹp mà bạn không nỡ cất nó vào album, bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng cưới chính là một giải pháp cho bạn, bạn hoàn toàn có thể treo được rất nhiều những bức ảnh đẹp của mình

1. Bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng cưới hình trái tim

Bộ khung ảnh treo tường hình trái tim là một trong những mẫu khung ảnh được các cặp đôi yêu thích và lựa chọn để trang trí cho phòng cưới. Bởi bố cục của bộ khung ảnh không chỉ đẹp, lãng mạn mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, mong muốn gắn kết trăm năm của các cặp đôi.

Trái tim là biểu tượng cho tình yêu, do vậy việc sắp xếp bộ khung ảnh theo hình trái tìm là điều được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn

2. Bộ khung ảnh nguyên khung gỗ thông đơn giản

Những mẫu khung ảnh treo tường đơn giản phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Một lưu ý nhỏ cho bạn để có một không gian phòng cưới thật đẹp và lãng mạn là sự phù hợp giữa màu sắc khung ảnh và tông màu chủ đạo của phòng cưới.

Hình ảnh bộ khung ảnh trang trí đơn giản được làm bằng chất liệu gỗ thông cao cấp

3. Bộ khung ảnh và decal dán tường

Đây cũng là một phong cách trang trí phòng cưới khá độc đáo với bộ khung ảnh treo tường kết hợp decal dán tường tông màu hồng. Điều này giúp cho căn phòng tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế khung ảnh treo tường kết hợp decal dán tường trang trí cho phòng cưới

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu thiết kế khung ảnh treo tường trang trí phòng cưới phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi sắp và mới cưới trang trí phòng tân hôn của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa xin liên hệ hotline 0914. 57. 6969. Xin cảm ơn.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *