「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate | phần mềm vẽ digital art | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm bài viết phần mềm vẽ digital art thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate | phần mềm vẽ digital art.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  Tạo viền chữ trong Photoshop CS6 | TOP Thủ Thuật | font chữ có viền | Kiến thức học vẽ đẹp

phần mềm vẽ digital art và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

「VUUUUUUUUUUUUU」 」Mua Ipad để vẽ tranh kỹ thuật số? Xem video này trước khi mua Bạn đang muốn sử dụng iPad của mình như một thiết bị bổ sung hoặc máy tính bảng thay thế. Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về #digitalpainting và muốn học vẽ bằng Ipad. Bạn muốn biết combo nào là hợp lý nhất khi mua Ipad vẽ điện tử. Tất cả câu trả lời sẽ có trong video này. Mời các bạn cùng theo dõi trước khi quyết định mua. Limzim rất mong nhận được những chia sẻ và nhận xét bổ sung của những bạn đã sử dụng và đúc kết procreate bằng Ipad trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã xem. Xem bảng vẽ kim giây mỗi ngày tại đây. Xem ngay khóa học cao cấp từ cơ bản đến nâng cao của Limzim tại: #Limzimart #Ipadpainting #Procreate #Applepencil #Digitalart ————————– Đăng ký kênh Limzim Art để xem thêm nhiều video mới tại: Official Facebook: #limzimart Zalo 0904470789 ————————- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Copyright by Limzim Art © Copyright bởi Limzim Art ☞ Không Reup.

See also  Cách tạo phụ đề tự động trực tiếp trên YouTube | Kênh Kiến Thức | cách tạo phụ đề cho video | Kiến thức học vẽ đẹp

「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate
「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  Đổi Màu Vật Thể Bất Kỳ Bằng Gradient Map | Thùy Uyên | đổi màu hình trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề phần mềm vẽ digital art này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#VẼ #ĐIÊN #TỬMua #Ipad #để #vẽ #digital #painting #Xem #video #này #trước #khi #mua #Limzimart #procreate.

limzim,limzim art,concept art,digital painting,#conceptart,#digitalpainting,#limzimart,#photostudy,photo study,digital painting tutorial,digital painting portrait,digital painting photoshop,digital painting tutorial for beginners,digital art,how to paint,procreate art,apple pencil,ipad pro,ipad art,vẽ hoạt hình,bảng vẽ,trên tình bạn dưới tình yêu,Speed painting,Vẽ điện tử,Chọn mua Ipad nào,Vẽ tranh trên IPAD,Procreate,vẽ procreate,vẽ điện tử Ipad.

「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate.

phần mềm vẽ digital art.

37 thoughts on “「VẼ ĐIÊN TỬ」▷Mua Ipad để vẽ digital painting? Xem video này trước khi mua/ #Limzimart #procreate | phần mềm vẽ digital art | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Anh ơi cho em hỏi, em là sinh viên năm nhất, có tầm 4tr thì nên mua Wacom Intuos M hay là bảng vẽ XP-Pen Deco Pro Small ạ? Hoặc anh có thể rcm bảng vẽ điện tử nào trong tầm giá 4tr không anh?

  Reply
 2. em muốn tập vẽ trên ipad nhưng ngân sách không mấy dư dả vì sau khi muamáy còn phải mua bút nữa thì ipad air 1 có đủ để tập vẽ không anh? Nếu cố thì e chỉ có thể mua con air 2 hoặc gen 5 thôi ạ. E cảm ơn

  Reply
 3. em đang dùng ipad pro 10.5 và ipad gen 8 10.2 , em mới được tặng 1 cái apple pencil 2 nhưng thử thì pro 10.5 và gen 8 thì nó ko hỗ trợ vậy em có lên ipad pro m1 để vẽ không anh hay mua apple pencil 1 để dùng cho 2 máy kia vậy anh vì con 10.5 của em bị chai pin mà nó gánh màn 120hz thời gian dùng không nhiều nữa thì mong anh tư vấn giúp em ạ ( em cũng có ý định lên đời máy cao ạ )

  Reply
 4. Em muốn hỏi nếu chọn chiếc iPad Pro để vẽ thì có quan trọng dung lượng không vậy anh, bản 64gb thôi có đủ để sử dụng lâu dài không ????

  Reply
 5. Cho em hỏi , em chưa biết gì về vẽ hết thì nên bắt đầu học vẽ trên giấy trước hay học digital painting luôn ạ ? em cám ơn ạ

  Reply
 6. anh cho em thông số canvas anh hay dùng để vẽ với ạ, em hay dùng 6000px*4000px mà chỉ có 7 layers ít quá anh ạ, em cảm ơn anh nhé !!!

  Reply
 7. em từng xài wacom intuos, wacom 16, ipad pro :)). vẽ sướng nhất là wacom 16, sau đến ipad pro :)) wacom 16 xài được tất cả phần mềm nhưng bất tiện ko mang đi đâu được, ipad pro chắc vẽ thì phê, nhưng kết nối với máy tính làm thay wacom thì chỉ xài được photoshop, AI thì bị lỗi…. bạn nào công việc chỉ vẽ di chuyển nhiều thì ipad là lựa chọn tối ưu :)) rẻ hơn wacom

  Reply

Leave a Comment