10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn | cách học giỏi | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết cách học giỏi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn | cách học giỏi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

See also  5 อาชีพทำเงินออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน! | LDA เฟื่องลดา | งานพาร์ทไทม์ กรุงเทพ

cách học giỏi và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

✨Chào mừng bạn đến với video thứ 36 của tôi Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 phương pháp học tập của tôi đã giúp tôi đạt được thành công trong học tập trong suốt thời gian đi học. Nói thật là mình không giỏi gì cả, chỉ cần biết phương pháp học là sẽ thấy tốt và thế là xong. Ngoài video này ra, mình còn hàng loạt video khác về học tập, các bạn cùng xem tại đây nhé Playlist: Làm sao để luôn học tập xuất sắc: Học ít mà chơi nhiều: Cách ghi chép hiệu quả: ✨Các bạn tò mò xem tôi là ai? Tại sao bạn không tìm câu trả lời tại đây Facebook: Instagram: @hplinhhh Email công việc: [email protected] Facebook Group: www.facebook.com/groups/daylahoangphuonglinh/ Instagram về ngành F&B: ✨ Có thể bạn cũng tò mò: 1. Tôi sinh ngày 10/01/2001 2. Tôi đang học Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Resort Quốc tế) tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains 3. Tôi thích ăn chipchips 4. Và tôi yêu các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn để nhấp để xem. Tôi rất cảm động.

See also  เริ่มต้นเขียนโปรแกรมยังไง ? 🤔 มาฟังครับ! 💯 | อยากเป็นโปรแกรมเมอร์

10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn
10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

See also  Portrait Drawing the Girl Techniques | ดินสอวาดรูป

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách học giỏi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#phương #pháp #học #tập #quotlạquot #chắc #chắn #giúp #bạn #học #tốt #hơn.

học giỏi,phương pháp học giỏi,cách học giỏi đại học,cách học giỏi,du học sinh,phương pháp học tập,du học,hoangphuonglinh,quản trị khách sạn,du học sinh úc,phương pháp học.

10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn.

cách học giỏi.

25 thoughts on “10 phương pháp học tập "lạ" chắc chắn giúp bạn học tốt hơn | cách học giỏi | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Các loại learner
  Học bằng tưởng tượng (tranh ảnh, sơ đồ tư duy, hội họa)
  Học bằng âm thanh (ghi âm, listen again)
  Học bằng cách đọc, viết (đọc to và viết lại theo ý hiểu, key words)
  Học bằng hành động thực tế

  Reply
 2. bạn ơi hồi lớp 6 tui nói thật tôi hc anh văn khá là tệ nên cho mik một vài phương pháp để hc giỏi anh văn cấp 2 nha cho mik 1 video nha mik cảm ơn.

  Reply
 3. Cj ơi có cách nào học giỏi toán ko ạ:((em cố gắng mấy kì r mà điểm vẫn là 7 và 6,25 mới thì xong thì thầy giáo chê có cách nào ko cj😔

  Reply
 4. Cách học tốt toán 9 đặc biệt là toán hình chị ơi
  E k biết cách nào để giải đc một bài toán hình luôn vẽ cũng chưa được

  Reply
 5. Cảm ơn chị, đôi líc em học một mình mà trong đầu em có nhìu tiếng nói tưởng tưởng như là học sao mà chả giống ai, cái này học pp này còn cái kia học pp kia, người ta nói là viết chép tốn thời gian, xong một người trong em nói là có nhiều kiểu học khác nhau mà, mình học cách gì hợp với mình là được,… Nhờ video chị mà em thấy em cũng an ủi vì cũng có người học nhìu pp.

  Reply

Leave a Comment