#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡ | ghép nhiều ảnh vào một khung hình | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm bài viết ghép nhiều ảnh vào một khung hình thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡ | ghép nhiều ảnh vào một khung hình.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  Cách cài đặt bộ Adobe Creative Cloud - Now Academy | adobe creative cloud là gì | Kiến thức học vẽ đẹp

ghép nhiều ảnh vào một khung hình và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Xin chào các bạn: x Video mới của tuần này sẽ là video hướng dẫn cách ghép ảnh và video với một câu chuyện trên IG hoặc FB. Những ứng dụng này sẽ làm cho câu chuyện của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với người xem. Đừng quên like video này và đăng ký kênh của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay từ Trâm nhé. Yêu nhiều: x ———————————————- – Có nhiều màu sắc được cài đặt sẵn Lightroom Made giúp bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn chỉ với 1 cú nhấp chuột và 2 giây. Bạn có thể mua ủng hộ Chăm tại đây: Instagram: (DM để mua) Website: (sử dụng mã WELCOME20 lúc thanh toán để được GIẢM GIÁ 20% cho đơn hàng đầu tiên) Nâng tầm ảnh Instagram của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể mua Lightroom Presets của tôi tại: Instagram: (DM để mua) Trang web: (sử dụng mã WELCOME20 để được GIẢM GIÁ 20% cho đơn hàng đầu tiên của bạn) ——————- —————- CHỈNH SỬA PHẦN MỀM: Final Cut Pro X KẾT NỐI TÔI TẠI: ::: INSTAGRAM: www.instagram.com/tramnble ::: FACEBOOK: www.facebook.com/ tramnble YÊU CẦU KINH DOANH: [email protected] #cachghepanh #cachchinhanh #tramle ———————————– ————– © Copyright by Tram Le © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup.

See also  Bài 1: Hướng dẫn sử dụng Photoshop cơ bản | dạy photoshop cơ bản | Kiến thức học vẽ đẹp

#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡ và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡
#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo hay tại đây.

See also  Tăng độ nét cho phim trong After Effects | tăng độ nét cho video | Kiến thức học vẽ đẹp

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề ghép nhiều ảnh vào một khung hình này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#CÁCH #GHÉP #ẢNH #VÀ #VIDEO #TRONG #CÙNG #INSTAGRAM #STORY #CỰC #XỊN #XÒ #TRAM.

Tram Le,Trâm Lê,Tram Le Vlog,chỉnh ảnh bằng lightroom trên điện thoại,công thức chỉnh ảnh lightroom,cach ghep anh,cach ghep anh va video,ghep anh va video cho instagram story,ghep anh tren picsart,huong dan ghep anh,instagram story hacks,cach chinh anh dep,cách dùng picsart để ghép ảnh,cách dùng picsart,instagram story,cách edit story,story instagram đẹp,story instagram,ghép ảnh story,video story instagram,tram le lightroom,tram le chỉnh ảnh.

#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡.

ghép nhiều ảnh vào một khung hình.

21 thoughts on “#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡ | ghép nhiều ảnh vào một khung hình | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  Thank you all!!

  Reply
 2. Chị ơii, chị có thể làm thêm cái Trâm podcasts được không 😬😬😬 thực sự muốn nghe truyền cảm hứng từ chị nhiều hơnnnn. Giọng chị dễ thương quá

  Reply

Leave a Comment