3 dấu hiệu cho thấy việc treo tranh KHÔNG hợp phong thủy | tranh treo tường cho người mệnh thổ | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm bài viết tranh treo tường cho người mệnh thổ thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

3 dấu hiệu treo tranh KHÔNG đúng PHONG THỦY | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tranh treo tường cho người mệnh thổ và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

3 dấu hiệu giúp bạn nhận biết treo tranh không hợp phong thủy DẤU HIỆU 1: TREO TRANH KHÔNG CÓ NỘI DUNG Mỗi bức tranh sẽ có nội dung khác nhau, bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy cơ bản mà nội dung bức tranh mang lại. Ví dụ: bức tranh đá quý hổ tượng trưng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh Tranh đá quý cửu ngư quần hội biểu thị cho cuộc sống sung túc, dồi dào Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là biểu tượng cho công việc. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, Bức tranh đá quý hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn mỹ tột đỉnh vì hoa sen là loài hoa mọc trong bùn nhưng luôn cao quý, thanh khiết DẤU HIỆU 2: KHÔNG ĐÚNG VỊ TRÍ Khi treo tranh cần để xác định vị trí nào trong nhà là phù hợp. Bình thường ”- Phong Kha: trong phòng khách nên treo Mã Đao Thành Công, Cuốn thư câu đối như: Phúc – Lộc – Thọ. – Phòng ngủ: trong phòng ngủ nên treo tranh hoa Mẫu đơn để thể hiện sự phú quý, tình cảm… – Phòng bếp: trong phòng bếp nên treo tranh đồng cỏ, tranh hoa quả. Nhưng có một lưu ý rằng Theo phong thủy truyền thống, ngôi nhà của gia đình được chia thành 8 vị trí bát quái. Xác định được những hướng này và treo tranh phù hợp hoặc ít nhất là tránh được những tranh cãi sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính Đông, Chính Tây, Chính Nam, Chính Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Nên chọn đúng nội dung và phương vị của bức tranh DẤU HIỆU 3: TREO TRANH KHÔNG HỢP VỚI MỆNH Người ta thường sai lầm khi chọn tranh theo tuổi gia chủ Vì quan niệm đó chỉ phù hợp với những không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng riêng, không gian riêng tư. Nếu có không gian chung thì nên chọn tranh theo hướng chung phù hợp. Nếu chọn tranh treo theo tuổi cần lưu ý đến phong thủy ngũ hành theo mệnh của gia chủ “KIM-mọc-thủy-hòa và nguyên tắc Nhất thiết, Tam hợp tương sinh”. : sự kết hợp của 3 trong số 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp hợp lần lượt là Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. gia chủ cầm tinh con Ngựa thì nên treo tranh con Cọp hoặc con Cọp Nguyên tắc thứ hai là “Lục hợp tương hợp”: có 6 nhóm “Kị nhân”, trong đó mỗi nhóm có 2 tuổi tương trợ với nhau: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi Thông tin liên hệ: Cơ sở Tranh Đá Quý Kimiha cao cấp 1: The One Tower, Gamuda garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội Cơ sở 2: Số nhà 357, Thị trấn Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng Email: [email protected] Website: kimiha.com HOTLINE: 086.22 6.0.226 Kết nối với Hà Nguyễn: Zalo: 086.226.0.226 Website: Kimiha.com Facebook: Fanpage kimiha :.

See also  Giường Gỗ Thông Dụng Cho Bà Bầu - Thai Sản - Công Nhân 1m2 x 1m9 Đơn Giản - Tre La Đạt Thành | giuong ngu tre em 1m2 | tranh treo tường
See also  100 tên trẻ em thú vị | tên hay cho con gái | tranh treo tường

3 dấu hiệu treo tranh KHÔNG đúng PHONG THỦY và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

3 dấu hiệu treo tranh KHÔNG đúng PHONG THỦY
3 dấu hiệu treo tranh KHÔNG đúng PHONG THỦY

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  Cách làm bàn treo tường đơn giản bàn làm việc | bàn ăn tranh treo tường | tranh treo tường

Với những Thông tin về chủ đề tranh treo tường cho người mệnh thổ này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục tranh treo tường cho người mệnh thổ.

#dấu #hiệu #cho #thấy #việc #treo #tranh #KHÔNG #hợp #phong #thủy.

tranh đá quý,tranh trang trí,tranh đá quý kimiha,Hà Nguyễn.

3 dấu hiệu treo tranh KHÔNG đúng PHONG THỦY.

tranh treo tường cho người mệnh thổ.

Leave a Comment