LÀM ĐỒ HANDMADE

3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun cách làm súng bằng bút bi | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết cách làm súng bằng bút bi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun | cách làm súng bằng bút bi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

cách làm súng bằng bút bi và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

ĐĂNG KÝ kênh để xem những video mới. Cảm ơn mọi người. Chúc mọi người xem clip vui vẻ ❤❤❤ Cảm ơn các bạn đã xem video của mình, hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký và chia sẻ video này ĐĂNG KÝ đăng ký miễn phí: www.youtube.com/c/mêmei Facebook pages: #chevat.

3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun
3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề cách làm súng bằng bút bi này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Khẩu #Súg #Đồ #Chơi #Tự #Làm #Lực #Nhất #Thời #Học #Sinh #Pen #Gun.

chế vặt,che vat,mangovid,mango vid,ntt idea,NTT idea,súng bút,súng bút bi,gun pen,pen gun,trò chơi tuổi thơ,trò chơi thời học sinh,thời học đường,họ trò,trò chơi,những trò chơi tuổi thơ,cách làm súng,súng,gun,cách làm súng từ bút bi.

3 Khẩu Súg Đồ Chơi Tự Làm Uy Lực Nhất Thời Học Sinh / Pen Gun.

cách làm súng bằng bút bi.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

38 Comments

  1. Trừ cái thứ nhất thì còn lại biết r và mị cx bt nhiều cách làm vũ khí từ đám bút cũ và hết mực và bá nhất là cái làm từ 7 cây bút và ngoại hình và nó khá mạnh :)) bỏ đạn bi sắt của đạn thun vào bắn thủng cả tấm ván dày hơn 1,5cm và gần thủng cái bảng trong lớp học luôn và mỗi tội hơi dễ vỡ

  2. Lúc trước tao còn trộm hết lò xo của mấy đứa xung quanh để đan thành 1 chiếc nhẫn, rồi lấy đầu bút làm kim cưng đính để đeo lên tay cho cô gái ngồi cạnh tao. :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button