HỌC THIẾT KẾ

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? | học thiết kế đồ họa | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề học thiết kế đồ họa thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? | Học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

học thiết kế đồ họa và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

—– Thiết kế đồ họa được coi là nghề của giới trẻ bởi yêu cầu sáng tạo, đổi mới và nhanh nhẹn. Vậy nếu trên 30 tuổi thì vào ngành như thế nào? Tại sao tuổi của ngành thấp? —– DAS Facebook: DAS Website: Các khóa học trực tuyến: Kênh Youtube :.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?
30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều khóa học khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày ở đây.

Với những Thông tin về chủ đề học thiết kế đồ họa này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá học thiết kế đồ họa.

#Tuổi #Còn #Học #Thiết #Kế #Đồ #Họa #Được #Không.

DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,thiết kế typography bằng photoshop,typography cơ bản,photoshop typography,photoshop typography effects,logotype,mẹo logotype.

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?.

học thiết kế đồ họa.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

34 Comments

 1. ngay chính anh huy cũng v mà. anh ko dành hết time design. thay vào đó anh làm về giáo dục và khoá học(kinh doanh) design. thời gian sẽ thoáng hơn. anh còn phải lấy vợ mà hihihih:))))))))))))

 2. Mình giờ 28 tuổi cũng đang bắt đầu học, đúng như a Huy nói về khoản học phần mềm thì ko đc như các bạn trẻ, chỉ có quen thao tác tay thôi chứ nhớ rõ tên công cụ là gì mục nào thì chịu. Nhưng điểm mình vẫn thấy hơn các bn trẻ đó là ở tư duy mà mình thấy nó là điều rất quan trọng vs nghành này. Nói chung vẫn thấy hạnh phúc vì được làm việc vs đam mê!

 3. Anh ơi anh có thể phân tích giùm em tỉ lệ vàng trong thiết kế logo là gì không ạ. Với lại em nghe nói về tỉ lệ vàng khá nhiều nhưng em vẫn chưa thể hình dung cách sử dụng và tại sao nó quan trọng đối với thiết kế logo ạ

 4. Anh cho em hỏi học và làm việc ngành này thì có thời gian chăm chút bản thân ko ạ ?
  Em năm nay 18 tuổi dự định học ngành này nhưng không biết có thời gian để học võ, tập gym hay đi chơi thể thao mong anh tư vấn ạ.

 5. xem xong vid như vừa dc trao đổi câu chuyện bản thân :D 25 tuổi 3 năm tuổi nghề thu nhập khá so với mặt bằng chung nhưng mình quyết định bỏ nghêf ngày hôm qua :)))

 6. lớp mình học năm 2018 có 1 chị 39 tuổi vẫn đi học mới design và bây giờ chị vẫn đi làm bình thường trong một công ty công nghệ hàng top VN, và nếu tính lại thì giờ chị đó 41 tuổi rồi ấy. Nói vậy để các bạn biết là không có gì là quá muộn, miễn là bạn xác định được đúng và dám theo đuổi, dám buông bỏ

 7. Em là người bình định. Thực sự nếu trường của thầy có mở lớp ở gần e sẽ cắp sách đi học ngay lập tức. Em chỉ muốn hỏi là với người hoàn toàn không biết gì về đồ họa trước đây như em thì nên học khóa học online nào trước, khóa nào sau ạ. Em cảm ơn nhiều !!

 8. A ơi a có thể giời thiệu một vài nơi đào tạo designer ngắn hạn tốt được không ạ ^^
  Mong anh có thể giúp em

 9. hic, e cũng 30 tuổi r. E đang đi theo con đường 2D nhận diện thương hiệu & quảng cáo EC . E đang học thêm digital painting k biết còn kịp k nữa :(

 10. Mặc dù em đang 20 tuổi, vừa học design vừa đang đi làm thiết kế cho công ty nhưng lâu lâu cũng hay trăn trở về tuổi về lắm :(( bởi mình hiếm thấy ai trên 35 mà còn đi làm design cả, đa số nếu đủ giỏi đều sẽ chọn việc giảng dạy

 11. Huhu, e đang ngành dược, e k muốn theo ngành này, e muốn chuyển sang design, mà ngành design tuoiir nghề lại ngắn thế, nên e đang hoang mang,e sợ đến lúc mình già r mà lại phải bắt đầu mới , mà lớp trẻ h ngày càng giỏi, xong thế giới thì phát triển chóng mặt, nên lúc đấy e kb làm thế nào nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button