Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator | cắt ảnh trong illustrator cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề cắt ảnh trong illustrator cs6 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator | cắt ảnh trong illustrator cs6.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

See also  Illustrator Part 2.2 - Cách tạo mẫu pattern (chất liệu) - How to create pattern | cách tạo pattern trong illustrator | Kiến thức học vẽ đẹp

cắt ảnh trong illustrator cs6 và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

✌️ Xin chào các bạn đang mày mò Adobe Illustrator. 🤟 Mình là Nhung – hiện tại công việc của mình liên quan đến phần mềm này rất nhiều, mình có sở thích làm video chia sẻ các thủ thuật với AI, các bạn xem hay muốn mình làm về công cụ nào thì comment cho mình nha. tôi biết. Mình sẽ tìm hiểu thêm và làm cho mọi người 🍒 👉 Tạo 1 file mới chỉ mất chưa đầy 1 phút. Nhưng công cụ kiểm tra 2 phút này tôi muốn giúp bạn hiểu rõ ràng về PENTOOL Crop Function. 🤙 Các phím tắt hay ho: – Pentool: Nhấn P – Crop: Cmd + 7 (Mac) / Ctrl + 7 (Win) – Công cụ chọn: Nhấn V Clip sau mình sẽ tận dụng làm các công cụ khác rất ngắn gọn để các bạn thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hi vọng clip này giúp ích được cho ai đó. Cảm ơn bạn đã theo dõi 📮Blog của tôi: #illustratorcoban.

See also  What is UI vs. UX Design? A Practical Example in Under 6 Minutes | ux ui design | Kiến thức học vẽ đẹp

Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator
Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

See also  Cách Làm Video TikTok Ảnh Nhảy Theo Nhạc Bằng APP Capcut | Hướng Dẫn Bắt Beat Nhanh Nhất | ghép ảnh thành video | Kiến thức học vẽ đẹp

Với những Thông tin về chủ đề cắt ảnh trong illustrator cs6 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Adobe #Illustrator #Basic #Cắt #hình #bằng #Pentool #trong #illustrator.

CyberLink,YouCam,illustrator,pentool,cyberlink powerdirector,powerdirector,cyberlink powerdirector 19,TUTORIAL – Cắt hình bằng Pentool trong illustrator,Cắt hình bằng Pentool trong illustrator,công cụ PENTOOL,cắt hình bằng pen tool,cắt hình trong ai,cách vẽ pen tool trong ai,dùng pen tool trong illustrator,cắt ảnh bằng pentool,aitool,ai cơ bản,học ai,Nhung,Nhung Hoạ Nô,Sà Và Ná,Nhung dạy vẽ,ai tips.

Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator.

cắt ảnh trong illustrator cs6.

22 thoughts on “Adobe Illustrator Basic: Cắt hình bằng Pentool trong illustrator | cắt ảnh trong illustrator cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp”

  1. bạn ơi cho mình hỏi nếu mình chưa mua mà dùng bản dùng thử thì có cắt được k ,mình làm y clip nhưng bước cuối nó k cắt cho mình mà vẫn để hình cũ k báo lỗi á :((

    Reply
  2. mình cũng không biết xóa phần khung thừa không nhìn thấy nhưng export ảnh thì thừa phần khung trắng như vậy. Mong bạn chỉ mình cách khắt phục!

    Reply

Leave a Comment