Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins | jenkins la gi | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết jenkins la gi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins | jenkins la gi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

jenkins la gi và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Trong video này, anh ấy sẽ giới thiệu CI / CD kết hợp với Jenkins để tạo ra một chu trình phát triển phần mềm Build-Deploy-Test với sự can thiệp thủ công tối thiểu, giúp giảm thiểu chi phí, thời gian và rủi ro. thay đổi bằng cách cho phép cập nhật gia tăng các tính năng vào ứng dụng. CI là viết tắt của Tích hợp liên tục. Là tích hợp liên tục, liên tục tích hợp mã nguồn của các thành viên trong nhóm một cách nhanh chóng, giúp kiểm soát tình hình phát triển thông qua các bước kiểm thử (Integration test, regession test), để đưa sản phẩm ra thị trường. sản phẩm ổn định. #hoclaptrinh #hoclaptrinhquaduan #cicdvoijenkins ► Đăng ký kênh Youtube của Nguyên để nhận video mới MIỄN PHÍ hàng tuần tại đây: Kênh Lê Vũ Nguyên Vlog là nơi chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về lập trình hỗ trợ quá trình học tập. lập trình của bạn. Với những chia sẻ về kiến ​​thức lập trình từ cơ bản đến nâng cao được phân theo từng chuyên mục, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn từng bước chinh phục lĩnh vực này và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai. ► Khám phá thêm nhiều nguồn học lập trình miễn phí: Các khóa học lập trình online miễn phí tại: Các bài chia sẻ về lập trình tại: Tham gia nhóm Cộng đồng Nhà phát triển Agile Đà Nẵng để hỏi đáp về lập trình Chương trình: Lĩnh vực lập trình Kênh tiktok: ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ TÌM HIỂU CÂU HỎI CỦA BẠN BÊN DƯỚI NHẬN XÉT, TÔI SẼ THỬ TRẢ LỜI SỚM CHO BẠN. .

See also  สอนทำ Portfolio พอร์ตฟอลิโอ โทนวิศวะ พร้อมแจกไฟล์ดาวน์โหลด #พอร์ตฟอลิโอโทนวิศวะ #แฟ้มสะสมผลงาน | การทําพอร์ต โฟลิโอ portfolio แฟ้มผลงาน
See also  M\u0026T Full Episodes S2 01-04 [Munki and Trunk] | อี เม ลื

Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins
Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

See also  มักสาวใส่ยีนส์: แมน มณีวรรณ [Official MV\u0026Karaoke] | เอี๊ยม ยีน ส์ ขา สาม ส่วน

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề jenkins la gi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Bài #Hướng #dẫn #làm #CICD #với #Jenkins.

CI-CD,CI-CD với jenkins,hướng dẫn lamf CI-CD với jenkins,cách làm ci-cd với jenkins,Build-Deploy-Test,Continuous Integration,CI-CD là gì,le academy,học lập trình,học lập trình qua dự án thực tế,lập trình web,lập trình java cơ bản.

Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins.

jenkins la gi.

2 thoughts on “Bài 14: Hướng dẫn làm CI-CD với Jenkins | jenkins la gi | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

Leave a Comment