HỌC VẼ

Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên | chuyển hệ màu trong ai | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề chuyển hệ màu trong ai thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên | chuyển hệ màu trong ai.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

chuyển hệ màu trong ai và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

🔥 HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO: 🔥 NỘI DUNG TRONG VIDEO 🔥 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM 🔥 THAM GIA CỘNG ĐỒNG LUÔN ĐƯỢC THƯỞNG THỨC! 1. Đội Photoshop: 2. Đội Illustrator: 3. Đội Thiết kế Đồ họa: Illustrator Thử thách 30 ngày: 🔥 DONATE Nếu bạn thích video của tôi, có thể Donate mời tôi một ly cà phê tại đây: ♥ ️ Dành cho người sống ở nước ngoài: ♥ ️ Dành cho người đang sống tại Việt Nam: ♥ ️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp: Số tài khoản: 0121000601095 Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai. 🔥 PHẦN MỀM KHUYẾN CÁO ♥ ️ Skylum Luminar AI: (Sử dụng mã giảm giá THUYEN để giảm giá $ 10) ♥ ️ Skylum Aurora HDR: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $ 10) 🔥 MAILBOX Liên hệ với chúng tôi | Uyen@uyen.vn 🔥 THEO DÕI các khóa học trực tuyến | blog | facebook | podcast | ⚠️ Vui lòng không cắt và re-up video của kênh dưới bất kỳ hình thức nào. Hiện tại, Thùy Uyên có 4 kênh YouTube chính thức và chính thức, với 4 nội dung khác nhau, bao gồm: 1. Thùy Uyên Training – Kênh chia sẻ kiến ​​thức về thiết kế đồ họa 2. Xin chào mình là Thùy Uyên – Kênh chia sẻ về các vấn đề liên quan đến freelance, work quản lý 3. Uyên Truyện – Kênh chia sẻ nội dung truyện audio 4. Đọc sách cùng Thúy Uyên – Kênh chia sẻ sách nói (audio book) có bản quyền Các bạn hãy đăng ký kênh để ủng hộ Thúy Uyên nhé! ♥ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thùy Uyên ♥ #thuyuyen.

Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên
Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, mẹo hay mới cập nhật tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề chuyển hệ màu trong ai này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Bài #Sử #dụng #Màu #Sắc #trong #Adobe #Illustrator #Thùy #Uyên.

Adobe Photoshop,Thủ Thuật Photoshop,Thùy Uyên,Photoshop Tutorial,illustrator cơ bản,tự học illustrator,màu sắc trong illustrator,học illustrator cho người mới bắt đầu,học illustrator trên youtube,thủ thuật illustrator.

Bài 9: Sử dụng Màu Sắc trong Adobe Illustrator | Thùy Uyên.

chuyển hệ màu trong ai.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

27 Comments

  1. Chị Uyên ơi, ở công cụ I để mình chấm chọn màu thì nó chỉ áp dụng cho Fill, nhưng còn Stroke thì làm sao mình dùng công cụ đó để chấm chọn màu theo ý mình được vậy chị. Em cảm ơn.

  2. Chị ơi cứu em với T__T, em hì hụi tạo bảng swatch mà mất tiêu hết luôn. Em tìm đủ group trong Swatch Ai mà không thấy bảng màu nào của mình vừa tạo :( . Cả Color Picker cũng không có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button