TRANH TREO TƯỜNG

Bàn làm việc tối giản của tôi | Thiết lập bàn tối giản của tôi | kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bàn làm việc tối giản của mình | My Minimalist Desk Setup | kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn và các bài viết liên quan đến bài viết này.

Minimalism không chỉ đơn thuần là có ít đồ đạc mà còn giúp bản thân bạn tìm được những thứ thực sự quan trọng và giúp tối ưu hóa những món đồ đó trong cuộc sống và công việc. Việc tôi luôn để mặt bàn hay các ngăn tủ trong tình trạng ngăn nắp, ít đồ là vì tôi muốn những món đồ thường xuyên sử dụng sẽ được trưng bày ngay trước mắt, và để tôi không phải mất thời gian tìm kiếm. đồ đạc. vật phẩm này. Đây sẽ là video giới thiệu chi tiết về bàn học và làm việc tối giản của mình. Đồng thời, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ để giữ cho bàn làm việc của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp, từ đó giúp bạn tối ưu hóa năng suất học tập và làm việc của mình. Vì vậy, hãy xem đến cuối video! P / S: Reup vì chợt nhận ra có một sai sót “nhỏ” trong video. Ngoài ra các bạn có thể đọc bài tham khảo tại blog cá nhân của mình để biết thêm về góc học tập và làm việc của mình nhé P / S: Ghế mình mua trên đường Đê La Thành, Hà Nội, của công ty Hòa Phát và hình như chỉ bán lẻ, không bán online . Thông tin về bàn làm việc mình đã viết trên bài cá nhân của mình, các bạn có thể tham khảo tại đó. Instagram: Facebook: Blog: Thông tin về những món mình dùng Asus Zenbook 3 Deluxe UX490 (Mua tại Nhật) Màn hình LG 24MP88HV-S.ATV 23.8 ” Full HD IPS Chuột Logitech M590 Wireless / Bluetooth Black Bàn phím cơ DareU DK87 White Brown switch Anker Loa Bluetooth Soundcore 2 (mình mua tại Nhật, bạn có thể tham khảo phiên bản A3109 bán trên Tiki) Chân đế màn hình mua tại shopee Bộ chuyển đổi UGREEN Cáp Mic Bộ Ghế Hòa Phát HP G7 mua trực tiếp tại đại lý ngoài đường Đê La Thành (có thể tham khảo vào link bên dưới) Yankee Candle – My Serenity Scented Candle (Mua trực tiếp tại Vincom, các bạn có thể tham khảo link bên dưới)

Bàn làm việc tối giản của mình | My Minimalist Desk Setup và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Bàn làm việc tối giản của mình | My Minimalist Desk Setup
Bàn làm việc tối giản của mình | My Minimalist Desk Setup

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Bàn #làm #việc #tối #giản #của #tôi #Thiết #lập #bàn #tối #giản #của #tôi.

[vid_tags].

Bàn làm việc tối giản của mình | My Minimalist Desk Setup.

kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

41 Comments

 1. Hi
  I got a question for u
  What if the sun light is too hot and point at your monitor
  Or any types of ur technology equipment through the window, it can damage ur stuff in the afternoon mid day
  12:00 am
  What would u do in that situation?

 2. Hello anh. Xem video của anh khá lâu rồi bây giờ có nhu cầu làm cái bàn có hai ngăn kéo như anh. Vậy là lại mò đến video này xem lại. Anh cho hỏi mua hai cái ngăn kéo đó bao nhiêu tiền và lưu ý khi thuê ng ta làm ạ. Em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button