Hotline
0913.077.186

Chính sách bảo mật thông tin

18/01/2018 13:18 +07 - Lượt xem: 8000

Để sử dụng được các dịch vụ của GiaHuyShop, Khi mua hàng quý khách có thể đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác chủ thể thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm đem đến trải nhiệm mua sắm tốt nhất tại Giahuyshop. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng đúng đắn và bảo mật  thông tin khách hàng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho quý khách

Chúng tôi sẽ lưu lại tất cả các thông tin của quý khách nhập trên website hoặc gửi liên hệ đến GiaHuyShop. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích giải đáp yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎, hướng dẫn phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại GiaHuyShop

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng GiaHuyShop trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và tối đa trải nhiêm mua hàng. Việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm khung ảnh treo tường mới và những chương trình khuyến mãi của GiaHuyShop đến với khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của GiaHuyShop.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website khi mua hàng.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

GiaHuyShop hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng đối với hoạt động của cửa hàng và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng vì bất kể lý do gì ngoại trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng đã được chúng tôi cung cấp.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý, cũng như quyền lợi hợp pháp của khách hàng
  • Những trường hợp còn lại chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba, thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

GiaHuyShop hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của GiaHuyShop

 
Bài xem nhiều