Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

28/06/2018 20:01 +07

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm đem đến trải nhiệm mua sắm tốt nhất tại Giahuyshop. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng đúng đắn và bảo mật  thông tin khách hàng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho quý khách. Vì thế, Gia Huy Shop rất quý trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hiệu quả và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tối đa trải nhiệm mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

1. Thu thập thông tin của khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Gia Huy Shop, Khi mua hàng quý khách có thể đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác chủ thể thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi sẽ lưu lại tất cả các thông tin của quý khách nhập trên website hoặc gửi liên hệ đến Gia Huy Shop. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích giải đáp yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎, hướng dẫn phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Gia Huy Shop, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần thiết. Các thông tin giao dịch gồm: hóa đơn mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Gia Huy Shop lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin của khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Gia Huy Shop trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và tối đa trải nhiêm mua hàng. Việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm khung ảnh treo tường mới và những chương trình khuyến mãi của Gia Huy Shop đến với khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Gia Huy Shop.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website khi mua hàng.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

Gia Huy Shop hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng đối với hoạt động của cửa hàng và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng vì bất kể lý do gì ngoại trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Gia Huy Shop và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Gia Huy Shop. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng đã được chúng tôi cung cấp.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý, cũng như quyền lợi hợp pháp của khách hàng
  • Những trường hợp còn lại chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba, thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Gia Huy Shop; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị chuyển phát sản phẩm khung ảnh treo tường …

Gia Huy Shop hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của Gia Huy Shop, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09155.01955. Địa chỉ: 192 Lê Công Thanh, TP Phủ Lý, Hà Nam

Gia Huy Shop xin trân thành cám ơn quý khách!

 Bài xem nhiều 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Chat với shop trên Facebook
 
Chat Facebook
 
Chat với shop trên Facebook
+
.