Chính sách và Quy định chung

28/06/2018 20:02 +07

Chào mừng Quý khách hàng đã đến mua sắm sản phẩm khung ảnh treo tường tại Giahuyshop. Sau khi truy cập vào website khunganhtreotuong.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ, quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định, chính sách của Gia Huy Shop. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định, chính sách của chúng tôi và cộng tác với chúng tôi để website khunganhtreotuong.vn ngày một hoàn thiện, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nhiệm mua sắm tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những chính sách và quy định dưới đây, vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ email khunganhtreotuong.vn@gmail.com

Bảo mật thông tin của khách hàng

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website khunganhtreotuong.vn, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Gia Huy Shop và không bao giờ được chia sẻ cho 1 bên thứ ba vì bất kỳ mục đích nào khác. Thông tin của khách hàng tại Gia Huy Shop sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật (vui lòng tham khảo chính sách bảo mật thông tin cá nhân)

Thông tin tài khoản của khách hàng

Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gia Huy Shop, quý khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng website. Ngoài ra, những thông tin của khách hàng như tên tuổi, địa chỉ, điện thoại…. là những thông tin giúp cho Gia Huy Shop phục vụ khách hàng tốt nhất. Trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc không đúng dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để thực hiện giao hàng khung ảnh treo tường cho quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng. Quý khách hàng nên giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Quý khách hàng nên thoát khỏi tài khoản tại website sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Gia Huy Shop

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với những khách hàng khác. Không nêu ra những bình luận có liên quan tới chính trị ( như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc Đảng và nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, vùng miền, giới tính, sắc tộc. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mạo danh mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của ban quản trị Gia Huy Shop.

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống dữ liệu hay làm thay đổi cấu trúc website của Gia Huy Shop như: tấn công mạng, hack website, hack bảo mật, khai thác lỗ hổng… Xin vui lòng thông báo cho quản trị web của khunganhtreotuong.vn ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0915.501.955 hoặc email khunganhtreotuong.vn@gmail.com.

Trách nhiệm và quyền lợi của Gia Huy Shop

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn như thiên tai, địch họa… Gia Huy Shop sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh, thay vào đó chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để giải quyết vấn đề của quý khách. Các thỏa thuận và quy định trong chính sách và quy định chung có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website khunganhtreotuong.vn.

Nếu bạn cần hỗ trợ xin vui lòng gọi tới số Hotline 09155.01955

Gia Huy Shop xin trân thành cám ơn quý khách!

 Bài xem nhiều 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Chat với shop trên Facebook
 
Chat Facebook
 
Chat với shop trên Facebook
+
.