Hotline
0913.077.186

Quy định hình thức thanh toán

18/01/2018 20:46 +07 - Lượt xem: 8410

Nhằm đem đến những trải nhiệm tốt nhất cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhất cho quý khách, giúp quý khách thuận tiện và an tâm khi mua sản phẩm khung ảnh treo tường của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt hàng qua website khunganhtreotuong.vn hoặc qua tổng đài điện thoại 0915.501.955. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và hình thức thanh toán. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên bán hàng hoặc nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng của Giahuyshop. Ngoài ra chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán COD nhận hàng rồi thanh toán đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển: Viettel Post, Giaohangtietkiem… khi quý khách mua hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba

Sau khi quý khách đặt hàng sản phẩm trên website của Giahuyshop nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện liên hệ với quý khách để thống nhất về đơn hàng, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển.

logo vietcombank Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nam

Tên tài khoản : Nguyễn Duy Long

Số tài khoản : 0901000077343

logo bidv Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam

Tên tài khoản : Nguyễn Duy Long

Số tài khoản : 48210000503034

Giahuyshop sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

 
Bài xem nhiều