Quy định và hình thức thanh toán

11/08/2018 09:29 +07

Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Giahuyshop. Nhằm đem đến những trải nhiệm tốt nhất cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhất cho quý khách, giúp quý khách thuận tiện và an tâm khi mua sản phẩm khung ảnh treo tường của chúng tôi.

1. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt (nhận hàng rồi thanh toán – COD)

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng của Gia Huy Shop. Ngoài ra chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán COD nhận hàng rồi thanh toán đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển: Viettel Post, Giaohangtietkiem… khi quý khách mua hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba

Khách hàng có thể đặt hàng qua website khunganhtreotuong.vn hoặc qua tổng đài điện thoại 0915.501.955. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và hình thức thanh toán. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên bán hàng hoặc nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Phương thức thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi quý khách đặt hàng sản phẩm trên website của Gia Huy Shop nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện liên hệ với quý khách để thống nhất về đơn hàng, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển khoản thanh toán trước giá trị đơn hàng vui lòng:chuyển tiền, chuyển khoản cho chúng tôi qua những tài khoản ngân hàng dưới đây (chú ý ghi rõ trong nội dung chuyển tiền Họ tên, Số điện thoại, Mã sản phẩm khung ảnh treo tường đặt mua…)

logo vietcombank Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nam

Tên tài khoản : Nguyễn Duy Long

Số tài khoản : 0901000077343

logo bidv Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam

Tên tài khoản : Nguyễn Duy Long

Số tài khoản : 48210000503034

Chú ý: quý khách hàng nên thông báo cho Gia Huy Shop ngay sau khi thực hiện chuyển khoản thành công qua số hotline 09155.01955. Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Gia Huy Shop sẽ gọi điện thông báo lại cho quý khách đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách. Gia Huy Shop sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Gia Huy Shop xin trân thành cám ơn quý khách!

 Bài xem nhiều 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Chat với shop trên Facebook
 
Chat Facebook
 
Chat với shop trên Facebook
+
.