Bộ bàn ghế thông minh chống gù lưng chống cận thị cho bé mã JD-305 | bộ bàn ghế cho bé | tranh treo tường

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết bộ bàn ghế cho bé thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho bé mã JD-305 | bộ bàn ghế cho bé.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

bộ bàn ghế cho bé và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

[ CHÍNH HÃNG ] Bộ bàn ghế chống gù lưng mã JD-305 cho bé ———————————— – – THÔNG TIN SẢN PHẨM – Thương hiệu: JIDU – Mã sản phẩm: JD-305 – Chất liệu: Thép chống gỉ, Gỗ công nghiệp, Nhựa – Chế độ M: Nâng, hạ, điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn – Kết cấu: Có thể lắp ráp dễ dàng – Độ tuổi: 3 đến 12 tuổi – Màu sắc: Xanh / Hồng – Kích thước: Bàn: 780 x 590 x 520-750 mm – Ghế: 370 x 340 x 600-810 mm – Giao hàng: Toàn quốc ——– ———————————- CÔNG DỤNG – Bộ bàn ghế học sinh có ngăn kéo bàn – Bộ bàn ghế học sinh Bộ có thể điều chỉnh độ cao – Mặt bàn làm bằng laminate phủ melamine, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mang lại sự tập trung cao độ. – Phần tựa ngắn tạo sự thông thoáng cho bé – Chất liệu làm tựa lưng ghế và đệm ngồi là nhựa. – Đây là vật liệu an toàn trong sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Các chân sắt được liên kết chắc chắn, thiết kế vừa vặn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. – Ngăn kéo dưới mặt bàn cũng sử dụng chất liệu này, dùng để đựng sách vở, dụng cụ học tập, tạo không gian thông thoáng cho bé. ——————————————— ️ ️ ️ JIDU CAM KẾT LUẬN: – Về sản phẩm: Jidu cam kết cả CHẤT LƯỢNG cũng như HÌNH ẢNH (đúng với những gì ghi trong mô tả sản phẩm). – Về giá cả: Jidu nhập với số lượng lớn và trực tiếp nên chi phí sẽ RẺ NHẤT. – Về dịch vụ: Jidu sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. – Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. ————————————————– —— ️Khi nhận hàng kiểm tra hàng _ nếu có gì không vừa ý hoặc thắc mắc các bạn có thể liên hệ với shop để được hỗ trợ nhé !!!!! Hotline Hà Nội: 0988 62 69 62; Hồ Chí Minh: 0973 135 209 Web: banhocthongminhbsuc.com hoặc Jidu.vn.

See also  Hồ Chí Minh Đẹp Nhất - Trọng Tấn | Lễ hội làng sen | tên đẹp nhất | tranh treo tường
See also  Vlad và Nikita giả vờ chơi với đồ chơi và chọn một nghề mới | cách chọn tranh treo tường cho phòng ăn | tranh treo tường

Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho bé mã JD-305 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho bé mã JD-305
Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho bé mã JD-305

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

See also  Hoa Quả Táo - Tập 28 | Phim gia đình việt nam 2021 | bộ tranh treo tường cho bé | tranh treo tường

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề bộ bàn ghế cho bé này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Bộ #bàn #ghế #thông #minh #chống #gù #lưng #chống #cận #thị #cho #bé #mã #JD305.

bộ bàn học thông minh,bàn học trẻ em,bàn học jidu,bàn học cho bé cấp 1,bàn học sinh,bàn học cho bé.

Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho bé mã JD-305.

bộ bàn ghế cho bé.

Leave a Comment