Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn | làm vlog bằng phần mềm gì | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề làm vlog bằng phần mềm gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn | làm vlog bằng phần mềm gì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên máy tính không cần cài đặt thêm phần mềm | phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính | Kiến thức học vẽ đẹp

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

làm vlog bằng phần mềm gì và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

❤️ Các thiết bị mình đề cập trong video: – Máy ảnh Canon 100D: hình như dòng này đã ngưng sản xuất và muốn mua thì phải tìm máy đã qua sử dụng – Máy ảnh Canon G7X mark II: – Máy ảnh Canon M50: – Mic thu âm Rode Videomic Go: – Mic cài áo Comica WM200C: – Laptop HP Envy 13 “2018 (Core i7): ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TÔI: Tôi là Giang và tôi thu âm HÀNH TRÌNH bước vào THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – Giang Ơi RADIO – FACEBOOK – INSTAGRAM – ❤️ Các bạn hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp những người khiếm thính xem video của mình bằng cách click.

See also  Cách tạo Khung hình trang trí cho Avatar Facebook cá nhân đẹp lung linh | tạo khung ảnh đại diện trên facebook | Kiến thức học vẽ đẹp

Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn
Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

See also  Cách Cắt Video Trên Youtube 2021 | cách cắt video trên youtube | Kiến thức học vẽ đẹp

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề làm vlog bằng phần mềm gì này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Cách #bắt #đầu #kênh #YouTube #của #bạn.

giang ơi,giang ơi vlog,giang oi,giang oi vlog,giangoi,giangoi vlog,làm kênh youtube,làm vlogger,thiết bị quay vlog,thiet bi quay vlog youtube,cách bắt đầu làm vlog,nghề vlogger,CÁCH BẮT ĐẦU KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN | Vlog | Giang Ơi,cach lam kenh youtube,cách làm kênh youtube,cách trở thành youtuber,cach tro thanh youtuber,cach lam vlog,cach lam vlogger,bat dau lam youtube,bắt đầu làm youtuber.

Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn.

làm vlog bằng phần mềm gì.

25 thoughts on “Cách bắt đầu kênh YouTube của bạn | làm vlog bằng phần mềm gì | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Em bắt đầu kênh Youtube không có bất kì thiết bị chuyên nghiệp nào trong tay. Máy quay là điện thoại, mic thu âm mua tầm hơn 100k trên Shopee thôi. Nhưng chọn ngày nắng đẹp, tìm chỗ tĩnh lặng quay cũng ko đến nỗi tàn tạ. Nhất là được mọi người khen video hay thì rất vui !! 😂

  Reply
 2. Chị chính là động lực để e tiếp tục kênh youtube nhỏ của mình. Cảm ơn chị rất nhiều ❤️. Dù nhiều lần cảm thấy rất nản nhưng quay lại xem những video của chị e lại thấy tinh thần của mình lại trở về. Làm những điều mình cảm thâý thích là vui lắm rồi ❤️❤️

  Reply
 3. Cảm ơn em rất nhiều, Video dễ hiểu, giọng Hà Nội hay lắm! Anh mới vào làm. Mục đích chính của anh là đưa pháp luật vào đời sống nhân dân một cách đơn giản dễ hiểu nhất đến mỗi người dân và mong được nhiều người xem vận dụng tốt nhất. Một lần nữa cảm em về Video trên.
  Ls. Nguyễn Thanh Năm

  Reply
 4. E cảm ơn chị đã chia sẻ clip hay quá. Chị cho e hỏi thêm đèn chị sử dụng để chiếu sáng dạng tròn 2 bên là loại kích thước bao nhiêu ạ?

  Reply
 5. chị ơi,phần mềm chỉnh sửa video chị là gì ạ?laptop e Sony Vaio i7,e cài phần mềm giả lập BlUESTACK ĐỂ TẢI KINEMASTER mà nó quá chậm và lag nên không chỉnh sửa được ạ,mong chị và các a/c/e mình chỉ e với ạ,e xin cảm ơn nhiều ạ.

  Reply

Leave a Comment