HỌC THIẾT KẾ

Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub) | cách để học giỏi | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết cách để học giỏi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub) | cách để học giỏi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

cách để học giỏi và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

✨Chào mừng bạn đến với video thứ 16 của tôi Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 mẹo để đạt được điểm trung bình luôn cao trong suốt quá trình học của bạn. Đây là những kỹ thuật của tôi để luôn có thành tích xuất sắc ở trường kể từ khi tôi còn học tiểu học. Tôi thường không phải là đứa trẻ thông minh nhất trong lớp, nhưng tôi luôn cố gắng đạt điểm cao nhất trong lớp. Vì vậy, tôi là minh chứng cho các bạn thấy rằng học giỏi không nhất thiết phải thông minh. Và tôi cũng khẳng định mình học giỏi nhưng không tự cho mình là giỏi nhất. Nhưng tôi hy vọng một số lời khuyên này có thể giúp bạn có động lực để phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập. ✨Bạn có tò mò mình là ai không? Tại sao bạn không tìm câu trả lời tại đây Facebook: Instagram: @hplinhhh Email công việc: contact.hoangphuonglinh@gmail.com Facebook Group: www.facebook.com/groups/daylahoangphuonglinh/ Instagram về ngành F&B: ✨ Có thể bạn cũng tò mò: 1. Tôi sinh ngày 10/01/2001 2. Tôi sắp kết thúc năm nhất Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Resort Quốc tế) tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains 3. Tôi thích ăn chipchips 4. Và tôi ‘ m rất yêu các bạn Cảm ơn tất cả các bạn đã bấm vào để xem. Tôi rất cảm động.

Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub)

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề cách để học giỏi này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Cách #để #LUÔN #HỌC #XUẤT #SẮC #từ #TIỂU #HỌC #lên #ĐẠI #HỌC #Tips #HIGH #GRADES #Eng.

cách học giỏi,phương pháp học,du học sinh úc,hoangphuonglinh,du học sinh,du học,quản trị khách sạn,phương pháp học giỏi,học giỏi,phương pháp học tập,cách học giỏi đại học.

Cách để LUÔN HỌC XUẤT SẮC từ TIỂU HỌC lên ĐẠI HỌC | Tips to ALWAYS get HIGH GRADES (Eng Sub).

cách để học giỏi.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

25 Comments

 1. chị ơi nếu mà con em gái của em nó bị mất gốc toán của lớp 5 bây giờ nó sắp lên lớp 6 mà nó chả hiểu j bây giờ em cũng chẳng biết làm thế nào.Nếu chị có phương pháp gì thì chị nhắc cho em với

 2. 1. Khát vọng: Đặt mục tiêu cao và cố gắng hoàn thành mục tiêu được đề ra.
  2. + Học thuộc: Cố gắng học thuộc nhanh, nghiên cứu, linh động thay đổi phương pháp phù hợp với bản thân.
  + Học hiểu: Vẽ sơ đồ, biết thế duy, viết tài liệu,…
  3. Dạy cho người khác ( Learning by teaching): dạy lại cho người khác những gì mình hiểu.
  4. Biết đặt câu hỏi, áp dụng vào thực tiễn, quá trình học tập.
  * Cái gì không biết thì tra Google.

 3. Cần chuẩn bị 1 phong thái tốt
  Thay đổi cách học phù hợp với từng môn học
  Dạy lại những kiến thức đã học cho mọi người
  Tìm ra cách có thể áp dụng kiến thức đó ra cuộc sống

 4. Giữa kì 1 học sinh: yếu
  Cuối kì 1 học sinh: yếu
  Giữ kì 2 học sinh: yếu
  Cuốc kì học sinh???
  Ta nói ước mơ lên lớp chuyên học với crush mà học như thế là chết =))))

 5. Ghép bị lộ kìa 10 điểm bộ dễ hả xuất sắc nhất cũng chị đc 9 học sinh giỏi kìa đâu phải học sinh xuất sắc với tư cách học sinh giỏi như tui Thi bạn rất đỉnh

 6. hồi lớp 9 e đặt mục tiêu 54 đ rồi thi vào lp 10 e đc 54 điểm thật @@ e đặt mục tiêu từ hồi đầu năm rồi nhưng lâu quá chẳng để ý đến nữa rồi một hôm lục lại đống sách tự nhiên thấy. Em kiểu: mình có khả năng tiên tri từ bao giờ vậy:))
  Bài học rút ra: đặt mục tiêu rất qtrong:))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button