CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥 | kiểu chữ dễ thương | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm bài viết kiểu chữ dễ thương thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥 | kiểu chữ dễ thương.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Cách chỉnh màu video trên Premiere ai cũng làm được | Đức Đen | chỉnh màu trong premiere | Kiến thức học vẽ đẹp

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

kiểu chữ dễ thương và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Xin chào 🙋🏻, —————————————— Chào mừng đến với kênh của tôi. Video hôm nay tôi muốn hướng dẫn các bạn cách trình bày tiêu đề theo nhiều cách khác nhau trong ghi chú. Đây cũng là hầu hết các tiêu đề tôi đã sử dụng cho các ghi chú tiếng Anh của mình. Hi vọng video này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương mình 💕 Instagram: ——————————————— 🖍 Đồ mình dùng: Bút cọ Crayola supertips Pentel bút cọ dấu hiệu Tombow Bút cọ kép Tombow Refil rời a4 Bút gel Muji Pilot g2 (đen ) Ngòi 0.38mm (ở VN mình không thấy shop nào bán cái này nên không cho link được, rất tiếc) ———————— ————————— 🎶Music: Song: – 네가 어디 있더라도 / Bài hát: 샛별 – 어느 한 여름 밭 / Bài hát: 샛별 – 여름날 의 사춘기 / #takenote #ghichep #tuade.

See also  How to use Strokes in Adobe Illustrator CC | stroke illustrator | Kiến thức học vẽ đẹp

CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥
CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo hay tại đây.

See also  Hướng dẫn tạo sub cho video bằng phần mềm Aegisub 2018 - Cách ghép sub vào video bằng VitualDub | phần mềm làm sub video | Kiến thức học vẽ đẹp

Với những Kiến thức về chủ đề kiểu chữ dễ thương này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#CÁCH #GHI #TỰA #ĐỀ #ĐẸP #VÀ #HIỆU #QUẢ #HEADER #IDEAS #NOTE.

#takenote,#takingnote,#ghichep,#studyvlog,#hocbai,#ghichephieuqua,#tuade,#bulletjournal,#headerideas,#brushpenreview,#đounghoctap,#ghichepbaihieuqua.

CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥.

kiểu chữ dễ thương.

30 thoughts on “CÁCH GHI TỰA ĐỀ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ / HEADER IDEAS FOR TAKE NOTE 💥 | kiểu chữ dễ thương | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Xin chào các bạn, video lần này mình có thay đổi 1 chút về màu video ấm hơn so với lần trước. Không biết các bạn thấy mà nào phù hợp hơn nhỉ. Hơn nữa mình cũng muốn cám ơn mọi người vì đã luôn ủng hộ và góp ý cho mình để mình có thể hoàn thiện hơn từng ngày. Hi vọng video lần này sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn 💕.
  From Rosie with love ❤️

  Reply
 2. Chị ơi! Ưm… chịgì đó ơi! Chị có thể làm clip hướng dẫn với tiêu đề bằng bút long kim hoặc bằng những loại bút có đầu bút 0.5 và 0.3 được không chị ! Chị gì ấy ơi! Hướng dẫn em với ạ! Please! Chị xinh gái ơi! Please

  Reply
 3. Chị ơi sao chị ko lồng tiếng trong video ạ . Mấy ngưòi lười đọc chứ như e mà thik xem video dễ thương như chị á thì khó lắm ạ

  Reply

Leave a Comment