13 thoughts on “Cách giữ nguyên hiệu ứng ánh sáng từ hệ RGB sang hệ màu in CMYK cho Desinger | đổi hệ màu trong ai | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. Mọi người hãy Like, chia sẻ và ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ mình nha. Kết bạn zalo 0383890698 Ms. Lan để đặt dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Mọi người hãy xem lý do tại sao chúng ta phải in trên hệ màu CMYK các bạn nhé, hãy xem video này để hiểu rõ hơn nha https://youtu.be/zcbqJ7QroC0
  — Các bạn hãy follow trên 2 kênh chính thức của bên mình và chia sẻ video thật nhiều để nhiều người biết đến nội dung này hơn nha, cảm ơn cả nhà 💖:
  👉 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfoguZ3tI25czQBdpxwzgjQ?view_as=subscriber
  👉 Facebook: https://www.facebook.com/Olympus-Creative-1699103293646368

  Reply
 2. có cách nào chuyển hệ màu luôn trong AI tối ưu k chị, chứ xuất ra rồi ms chuyển trong PS thì hơi lâu á, tại ít file còn đỡ, nhìu file mà chuyển thế này hơi lâu á. em cảm ơn chị !

  Reply
 3. Cả nhà ơi, Kênh mới của Olympus Creative chia sẻ các lý thuyết thiết kế, tư duy thiết kế, kinh nghiệm làm dự án …. trên kênh mới là kênh Olym design này nha các bạn, các bạn ĐĂNG KÝ kênh để được thông báo khi có video mới nha. Cảm ơn cả nhà 😘

  Reply
 4. in chuẩn màu còn phụ thuộc máy máy in, mực in, chất liệu giấy nữa mới ra được thông số phù hợp, lại còn màn hình nữa, màn hình hỗ trợ Adobe RGB thì lúc thiết kế sẽ cho ra màu chuẩn với bản in hơn là màn hình chỉ hỗ trợ sRGB. Còn nếu không quá quan trọng phần in chuẩn màu thì cứ thiết kế bằng hệ Adobe RGB đến lúc in ra thì ảnh rất tươi, khổ nhất là in decal giấy hoá chất, rất khó cân chuẩn màu cho loại chất liệu này.

  Reply

Leave a Comment