Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt. | cách làm giò bò | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết cách làm giò bò thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt. | cách làm giò bò.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  “มอริส เค” เผยวิธีแก้เผ็ดมิจฉาชีพหลอกให้กู้เงินผ่านโทรศัพท์ | Apop Today | scblife โทร

cách làm giò bò và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Hôm nay Bê sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm món Chả giò bò giòn ngon, hấp dẫn. Đảm bảo công thức này sẽ giúp bạn làm món chả giò thơm ngon, an toàn cho gia đình. Sẽ còn nhiều món ăn ngon nữa tại website các bạn có thể tìm mua những đồ dùng nhà bếp mà Bê đã sử dụng trong video được nhiều bạn hỏi mua, Beth có link mua trong đó. Nguyên liệu cho 1/2 kg patty thịt bò: 1,072 pound = 487 gram thịt đầu rồng, tiếng Anh gọi là beef chuck. 1,7 oz = 48 gr mỡ heo 3 tép tỏi lớn = 10 gr 2 Mcanh = 16 gr tinh bột ngô 2 mcafe = 8g đường 2 1/2 Mcanh = 40g nước mắm ngon 1/2 chén mcafe = 3 gr hạt tiêu giã nhỏ 1 nắm thì là * 6 Mcanh = 80 gr nước đá lạnh * 1/2 +1/8 mcafe = 3 gr muối nở hay còn gọi là muối nở. * Mỡ luộc: 1 1/2 chén = 360ml nước 1/2 mcafe = 2gr muối Lá chuối và dây Bò khô thì là giòn ngon, ăn với bánh mì chấm tương ớt hoặc ăn với cơm và một ít nước. miếng tương ớt thật ngon. Mong các bạn làm thử công thức này nhé, rất nhanh và ngon, chúc các bạn thành công. Đừng quên đăng ký chương trình của TheBethKitchen. Nếu bạn đã đăng ký, chương trình sẽ thông báo cho bạn khi mình có video mới. Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau! .

See also  หุ้นไทยวันนี้ I TNN ชั่วโมงทำเงิน I 07-10-64 | หุ้น stec วัน นี้

Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt. và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt.
Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  สอน BID-OFFER Ticker หุ้นไทย เทรดบน Streaming Pro ฉบับ มือใหม่ เข้าใจง่าย! /Bid-Offer #1 | account balance คือ

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách làm giò bò này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cách #làm #Chả #Bò #Giò #Bò #Thơm #Ngon #Dai #Giòn #công #thức #bằng #Tiếng #Việt.

Cách làm Chả Bò Thơm Ngon Dai GIòn công thức bằng Tiếng Việt.,Chả Bò Thì Là,Chả Bò/ Giò Bò,Chả lụa bò,Thebethkitchen chả bò,google search,Cách làm Chả Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt.,Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt.,Cha Bo Beth pham.

Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt..

cách làm giò bò.

24 thoughts on “Cách làm Chả Bò/ Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn công thức bằng Tiếng Việt. | cách làm giò bò | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích”

 1. Cám ơn đã chia sẻ công thức này tôi làm thành công ngay lần đầu tiên. Chỉ có khác là tôi dùng phân nửa bò và phân nửa gà (chicken thighs). Sao lâu quá không thấy em chia sẻ công thức mới? Rất mong đợi.

  Reply
 2. Cô ơi. Cô cho cháu hỏi máy xay thịt đó là hiệu gì vậy cô. Hay máy xay thịt loại nào cũng xay nhuyễn như trong video ạ. Cảm ơn cô

  Reply
 3. Hi chị.e mới thử làm chả bò theo cách của chị.kết quả ra quá ngon ngoài sức mong đợi.chả dai,dòn.rất ngon.thanks chị nhiều.

  Reply
 4. Lời khuyên đầu năm đừng đãi "chả" nhá… bằng không nguyên năm "trã" không đó… Chúc "tiền vô như như"… cũng sẽ ra như nước… nếu chả đầu năm!

  Reply

Leave a Comment