Cách Thay Van, Ổ Khóa Tường Trong WC Quá Dễ Dàng Tự Làm Và Cái Kết | tranh treo tường âm | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm bài viết tranh treo tường âm thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

Cách Thay Van,Khóa ÂM TƯỜNG Trong WC Quá Dể.Thanh Niên Tự Làm Và Cái Kết | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Đèn chùm pha lê cao cấp trang trí phòng khách tại Hà Nội - LUX002 - HOMELIGHT | đèn chùm phòng khách tại hà nội | tranh treo tường

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tranh treo tường âm và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

#datbachcn #thayvankhoaamtuong # van + khoa Kỹ Năng Thao Tác Và Thi Công Hệ Thống Nước Dân Dụng Thay đổi SUY NGHĨ trong từng công trình-Kênh youtube củaatBach CN-Chuyên Gia Giải Pháp Xây Dựng Cơ Điện Anh chị em ủng hộ đăng ký kênh giúp mình nhé Video chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích cho mọi người xem thực tế nhất, GIẢI PHÁP THI CÔNG CƠ ĐIỆN VÀ CƠ ĐIỆN NHỚ LIKE VÀ SUBSCRIBE MỌI NGƯỜI CẢM ƠN CÁC BẠN SĐT liên hệ với mình nhé. Vina: 0919.923023 .KS.DAT Website :.

See also  BÀN TAY TƯỜNG của hươu bên hồ | tranh treo tường aloha | tranh treo tường

Cách Thay Van,Khóa ÂM TƯỜNG Trong WC Quá Dể.Thanh Niên Tự Làm Và Cái Kết và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cách Thay Van,Khóa ÂM TƯỜNG Trong WC Quá Dể.Thanh Niên Tự Làm Và Cái Kết
Cách Thay Van,Khóa ÂM TƯỜNG Trong WC Quá Dể.Thanh Niên Tự Làm Và Cái Kết

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://https://https://khunganhtreotuong.vn/tranh-treo-tuong/.

See also  Chữ ký Tú | 14 kiểu chữ ký Tử | Chữ ký đẹp | ý nghĩa tên tú | tranh treo tường

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tranh treo tường âm này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá tranh treo tường âm.

#Cách #Thay #Van #Ổ #Khóa #Tường #Trong #Quá #Dễ #Dàng #Tự #Làm #Và #Cái #Kết.

thi công điên nước dân dụng,thi công điện nước nhà ở,sửa chửa nước,sửa nước,thay van âm tường,thay khóa âm tường,van âm tường,khóa âm tường,nhà vệ sinh,toilet,wc,van inox,van đồng thâu,sửa van âm tường,sửa khóa âm tường.

Cách Thay Van,Khóa ÂM TƯỜNG Trong WC Quá Dể.Thanh Niên Tự Làm Và Cái Kết.

tranh treo tường âm.

35 thoughts on “Cách Thay Van, Ổ Khóa Tường Trong WC Quá Dễ Dàng Tự Làm Và Cái Kết | tranh treo tường âm | tranh treo tường”

 1. Cái nối cuối cùng bạn làm thế là không ổn, phải hai người và bẻ thế gãy ống thì đỡ không kịp. Bạn có nhìn thấy cái ống dài bị dãn ra không.????
  Bạn hơ nóng đoạn dài bẻ cong là ôk, sau nắn lại nhẹ nhàng lại đẳng cấp

  Reply
 2. Chào bạn Đạt DATBACH CN, bạn lấy van màu xanh ra và thay cái van màu đỏ vào, tôi thấy bối rối quá, vì sau khi thay là 2 cái van đều màu đỏ cả, bạn cho mình hỏi là van màu xanh và van màu đỏ có phải để phân biệt van nước nóng và van nước lạnh không? cám ơn bạn đã chia sẽ clip.

  Reply
 3. van hư thường hư ron cao su bên trong, khóa này bằng đồng có thể tháo được, sao không tháo ren phía núm vặn ra xong thay ron cao su là đc,,, thay nguyên khóa nước quá tốn công…

  Reply
 4. E gop y them 1 chut kinh nghiem. sao ko mua 1 cai van giong nhu vay, roi lay kiem van cai num van moi ra, thay cai num moi' vao' cai num van cu do, lam nhu vay thi ko can fai cat ong ra a.

  Reply
 5. Tôi ở Canada (xứ đóng băng), hệ thống điện nước với vật liệu và cách lắp ráp hoàn toàn khác xa với VN. Xem video clip thấy bạn thay vòi nước bị rỉ, tôi muốn hỏi thông thường vòi nước dùng trong thời gian bao lâu thì bị hư. Thấy bạn thay vòi mới quá khó sao không tìm cách mua parts (phụ kiện thay thế) để sửa vòi nhanh hơn. Nhà tôi sau 20 năm thì một số có vấn đề phải sửa chửa. Cám ơn bạn, chúc bạn nhiều may mắn.

  Reply
 6. Cháu làm rất tốt, nhưng chú gớp ý nếu cháu nối cái ống ra ngoài thêm một tất thì hay, nếu sao này có trở ngại y như vậy thì người thợ khác cũng dễ làm hơn…..

  Reply

Leave a Comment