Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ? | cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang tìm chủ đề cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ? | cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Với niềm đam mê Trang trí của mình, tôi đã biến một nhà trọ tồi tàn thành một nơi cực kỳ thư thái mà tôi đã thử, còn bạn thì sao? Từ thời sinh viên, tôi ở cùng bạn bè trong căn phòng trọ tồi tàn, chật chội với 5 đứa con nhưng 3 đứa con trai lại sống trong những căn phòng trọ bẩn thỉu. Nhiều đêm tôi nghĩ chắc chắn sau này ra trường đi làm có tiền, thuê một căn phòng thật lạnh trong Decor và ở một mình một lúc. Sống ở Sài Gòn, xa gia đình, xa bố mẹ nhưng vẫn thấy cô đơn, nhiều khi gần tuổi rồi cũng muốn ở lại, nhưng sau một ngày đi làm về mệt mỏi, tôi vẫn còn một nơi để về. TRANG CHỦ. Nhiều khi độc thân lâu quá nên không thấy thoải mái chốn đông người, càng trưởng thành, tôi càng muốn ở nhà hơn, Chill có nhiều không gian sống hơn. Phòng trọ hiện tại của tôi khá ổn. Bé chỉ gần 9m2, ngay trung tâm quận Gò Vấp nhưng giá khá Ok (1tr 500 / tháng), hoàn thiện sau 2 tháng và hoàn toàn do mình Decor (Vì mình cô đơn 😂) Sau bao nhiêu công đoạn sơn, sửa chữa, đục đẽo, tỉ mẩn ….. Vì dọn ra ở riêng mà có hàng trăm thứ cần mua nên mình chọn cách săn đồ thanh lý trên các hội nhóm, đoàn thể. cửa hàng bán đồ đã qua sử dụng. Giá rất rẻ nếu các bạn chịu khó săn lùng, nhưng nhược điểm là mình không tìm được màu phù hợp với decor của mình nên tổng thể màu sắc không được hài hòa 😭😭😭 Mục đích mình đăng lên đây là để trao đổi vì mình Tôi là dân tay ngang, tôi không thích trang trí giống ai nên tôi thích làm gì thì làm. Hy vọng căn phòng trọ của tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu f5 và thư giãn trong căn phòng của riêng bạn theo cách của riêng bạn #Men # Đã không đẹp # Phải sạch sẽSmoky #Makeover #Decor #Phongtro #Saigon LINK MUA SẢN PHẨM Đèn, kệ ảnh khung lưới sau nhà vệ sinh , Máy lắc, đèn ngủ, chuông chống trộm, Led karaoke, rèm kim tuyến, cái gối, bọc ghế sofa, ghế sô pha, bàn cà phê, ghế sô pha, giá kính, đèn tường dẫn, Con bướm 3D, giỏ vải, đầu nai sừng tấm, Máy hấp Dao keo sữa cần thiết dầu làm sàn của các group đồ cũ trên fb có ảnh của #PhongTro #SaiGon # 9m2 Liên hệ Decor Phone, Zalo: 0975869672 Fb: Page: #Decor #Phongtro #Saigon #Cuchun.

See also  THE DOG : ธนาคารเกียรตินาคิน (Official HD) | ธนาคาร เกียรติ นา คิ น สาขา นครปฐม
See also  Intro [2D] #49 | YUMMIE TV | AMAZING!🔥 | 20 Likes For More!🌈💛 | 3.00 usd

Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ?

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

See also  ยุบ 100 สาขา พนักงาน 19,000 คน ควบรวมธนาคาร ทหารไทย ธนชาต รวมเพื่อใหญ่ ไม่ใช่ธนาคารเจ๊ง | ธนาคาร ที เอ็ ม บี สํา นักงาน ใหญ่

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Cải #tạo #nhà #trọ #9m2 #thành #quotthiên #đườngquot #chỉ #với #triệu #đồng.

makeover,decor,phòng trọ,sài gòn,sinh viên ở trọ,trang trí nhà cửa,cải tạo phòng trọ giá rẻ,nhà trọ sinh viên giá rẻ.

Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ?.

cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ.

33 thoughts on “Cải tạo nhà trọ 9m2 thành "thiên đường" chỉ với 2 triệu đồng ? | cách sắp xếp đồ đạc trong phòng trọ | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích”

  1. Mọi người cần liên lạc Decor liên hệ qua Fb Trần Đặng Hoài Trung ( Chun Cu Nâu ) Hoặc Add Zalo Sdt 0975869672. Hoặc gọi trực tiếp sdt nhé. Tks mọi người ❤️

    Reply
  2. Phòng rất đẹp lun, đầu óc sáng tạo. Chúc a thành công trong cuộc sống. ( Đã từng ủng hộ nước hoa của em) giờ mới biết anh. kkkk

    Reply

Leave a Comment