Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website! | name caard | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết name caard thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website! | name caard.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

name caard và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Hãy tạo một trang web đẹp và đáp ứng với Carrd. Đó là trình tạo trang web yêu thích mới của tôi, hoàn hảo cho các trang web về tôi, danh mục đầu tư đơn giản, liên kết tiểu sử Instagram, trang chọn tham gia email hoặc các trang tài nguyên chuyên dụng. Miền tùy chỉnh tại đây: Với Carrd, bạn có thể tạo trang web miễn phí nhưng nếu bạn muốn trả tiền cho gói PRO, bạn có thể có nhiều trang web, mỗi trang web có miền tùy chỉnh riêng không có thương hiệu Carrd. 🔥 🔥 CÔNG CỤ ► Namecheap – Lấy tên miền tùy chỉnh của bạn ở đây như được mô tả trong video. Họ là cơ quan đăng ký tên miền của tôi. ►Nhận tài khoản Carrd MIỄN PHÍ của bạn và bắt đầu dùng thử tính năng CHUYÊN NGHIỆP: 00:00 – Giới thiệu 00:57 – Nhận tên miền 2:03 – Nhận tài khoản Carrd 3:25 – Tổng quan về Carrd 6:28 – Hướng dẫn thiết kế 27:09 – Thiết lập tùy chỉnh domain 30:37 – Kết luận Nhìn chung, Carrd có một chút kiến ​​thức nhỏ, đặc biệt nếu bạn muốn làm những việc sáng tạo hơn như thiết lập liên kết neo đến các phần cụ thể của trang. Nhưng không quá khó để tìm ra cách tạo một trang web tuyệt vời miễn phí với Carrd. Tôi cũng gợi ý rằng bạn nên có một kế hoạch chuyên nghiệp nếu sử dụng tùy chỉnh. ► 10 công cụ xây dựng trang web tốt nhất mà bạn cần biết: ▬▬▬ SUBSCRIBE 🔔 Này tôi là David. Một chuyên gia UX được đánh giá cao. Tôi có nhiều kỹ năng về web. Ở đây tôi chia sẻ lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho các nhà xuất bản nội dung và các nghệ sĩ viết blog. Cân nhắc đăng ký – #carrd.

See also  Cách tạo hiệu ứng ảnh lồng vào chữ bằng Photoshop | tạo chữ đẹp trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp
See also  Cách chèn nhạc vào video trên điện thoại (bằng Capcut) | phần mềm ghép nhạc vào video online | Kiến thức học vẽ đẹp

Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website! và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Carrd.co Tutorial - Create a One Page Website!
Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website!

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo hay tại đây.

See also  Bài 11: Công Cụ Magic Wand Tool và Quick Selection Tool 🔴 Làm Chủ Photoshop CC 2019 | công cụ magic wand tool trong photoshop cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp

Rất mong những Kiến thức về chủ đề name caard này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Carrdco #Tutorial #Create #Page #Website.

carrd,carrd tutorial,carrd.co,carrd.co tutorial,carrd multiple pages,create a one page website,one page websites,how to make a website with carrd,website builders,carrd website builder.

Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website!.

name caard.

30 thoughts on “Carrd.co Tutorial – Create a One Page Website! | name caard | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. When you publish using costume domain option, where is website saved. Is it on carrd servers? Or do have to have a hosting site to publish it to?

  Also is it $19 per domain. Or can I create several custom domain sites and publish for just one fee $19 a year

  Reply
 2. Hi, i know it's not about the video but could i hide an element on pc version and hover it in mobile version ? I know landingi can but i didn't found where i can do this in carrd.co . Could you please help me ? Kind regards, Léon

  Reply
 3. Hi! Great video! So, I have a question. I designed my entire one page website in Canva for my writing business and I want to embed the HTML code into Carrd, but every time I try to, it won't let me. What am I doing wrong?

  Reply
 4. Great video, David! This is exactly what I was looking for to create my web design portfolio.

  Quick question: I was doing a comparison between Webflow and Netlify and found that Webflow is good for one page websites. Would recommend Carrd over Webflow?

  Reply

Leave a Comment