TRANH TREO TƯỜNG

CHỈ CÓ HỌC SINH HIỂU – HỒNG NHANH PARODY | Thiên An | có mấy loại tranh treo tường | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm bài viết có mấy loại tranh treo tường thì vui lòng xem ngay những thông tin hữu ích bên trong bài viết này nhé.

CHỈ HỌC SINH MỚI HIỂU – HỒNG NHAN PARODY | Thiên An | Tổng hợp những bức tranh treo tường đẹp nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những bức tranh treo tường đẹp mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

có mấy loại tranh treo tường và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Này mọi người nếu chưa subscribe thì hãy nhấn 1 cái để ủng hộ An đạt 3 triệu subs nhé. Ai bấm rồi thì đừng bấm nữa. Mãi yêu! —————————————— CHỈ HỌC SINH HIỂU – HỒNG NHA PARODY | Thiên An An thực hiện clip này chỉ để nhắn gửi: Đôi khi chúng ta đang dùng tình yêu thương để tạo áp lực và kỳ vọng quá lớn cho con cái. Hi vọng qua clip này người lớn chúng ta sẽ lắng nghe và thông cảm hơn, đừng đẩy các em nhỏ vào bế tắc, vô hình trung chúng ta đang đẩy các em ra xa khỏi vòng tay của mình như cô bé trong clip, trong khi bên ngoài còn rất nhiều điều nguy hiểm và các em cũng vậy chưa trưởng thành để chống lại chúng. An cũng mong các con cố gắng lên tiếng, chia sẻ với bố mẹ nhiều hơn. Đừng chọn cách tiêu cực như cô gái trong clip. LÝ THUYẾT:
[Mel:] Và lá thư viết tay gửi bố mẹ Lần này là dòng cuối cùng, con sắp rời khỏi ngôi nhà này Hãy gói ghém và đi nhanh đi, không làm gì sai Tại sao ép con học như điên Để con khóc khi ra đi trong im lặng Vì học, Em chẳng níu kéo gì Ngày xưa em đáng thương khi cắp sách đến trường Chiếc cặp quá khổ, em cong lưng cõng Em yêu cho thân mình – học sinh xui xẻo Bao nhiêu môn nặng gánh trên vai Đi học từ sáng, dạy kèm đến tối Về nhà mệt chỉ muốn nằm chơi Do bị bố mẹ cho điểm không thích nên đêm về các em vẫn ngồi học bài với tư thế cong lưng. Địa lý, Hóa học, Sinh học và Toán, Tiếng Anh. Vào lớp chuyên thì phải chăm chỉ học.

[Rap 1:] Ôi tôi như đứa trẻ lạc trong bóng tối giữa chốn trường học đông đúc Nơi chim lạc tìm chỗ thở Tôi là con đom đóm mất ánh sáng quay ngoắt Vì sao cho tôi cả mầm mà chẳng chịu hiểu Dù con nói mệt nhưng sao mẹ không tin con không đạt điểm 10, đừng gọi là thông minh Vậy nên so sánh con với người khác, sao không là con của mẹ. Mẹ con đã từng rất tốt ở trường, tại sao bạn không giống tôi

[Mel:] Mẹ, cha, thầy cô, Nhìn con đi học liên tục để ôn bài mà không bị la. Để xứng danh và không thua người khác. Để em khóc khi ra về trong lặng lẽ Vì học hành không níu kéo được gì. Trước đây, khi đi học, cái cặp to quá, tôi mang theo sau lưng. Rốt cuộc, cuối cùng thì mặt trời cũng buông xuống. Tôi phải yêu bản thân mình.

[Rap 2:] Con buồn quá mẹ ơi, con chơi mãi không được, không nói chuyện được nữa nên con xin dừng câu chuyện. Nhưng nếu tôi không đạt được mức cao này, tôi sẽ không hoàn thành. Mọi người sẽ nói tôi không tốt những gì bạn muốn Vì vậy tôi không thể sống như thế này. Con đường mình từng mơ Dù rất yếu nhưng phải học đến không thở nổi Vì ra trường cạnh tranh thành tích, ép học quá Đôi khi muốn khóc, mong ai đó giúp đỡ. me Học nhiều nhưng chẳng hiểu bao nhiêu, con như con mọt sách Nhét kiến ​​thức vào đầu, học xong quên hết ước cuộc đời bình yên Không buồn như bao người khác Giờ con không cần xa quê nữa. đi lang thang xa Mặc dù không tốt nhưng ở nơi khác không phiền lòng như ở đây Đôi chân của tôi quá nhỏ và lạnh nhưng vì áp lực mà tôi đã rời khỏi đây.

[Mel:] Na na na na (xN) Để em khóc khi ra đi trong lặng lẽ Vì học hành chẳng níu kéo được gì Ngày xưa đi học thật đáng thương Cái cặp thật to, em vác trên lưng. . ha ha ha Bấm Subscribe để giúp An đạt 4 triệu subs nhé Liên hệ Tài trợ: maptvteam@gmail.com Đặt chỗ: Cô Thanh – 090 9013113 Thiên Ân lập kênh vì thích tạo những MV cover lịch sử, parody hài hước. Các bạn có cùng sở thích hãy subscribe cho An nhé. – Youtube: – Facebook: – Facebook Group: – Tiktok: An làm clip rất giỏi nên đừng Re-Up tội nghiệp An làm An mất động lực làm clip nhé các bạn. Bản quyền thuộc về Thiên Ân Official, vui lòng không Re-Up. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ email: thienan@treasurebox.vn ____________________ Like và subscribe để xem nhiều video hơn !!! – Facebook: – Youtube: – Instagram :.

CHỈ HỌC SINH MỚI HIỂU – HỒNG NHAN PARODY | Thiên An và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

CHỈ HỌC SINH MỚI HIỂU – HỒNG NHAN PARODY | Thiên An

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tranh treo tường đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề có mấy loại tranh treo tường này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung có liên quan đến chủ đề có mấy loại tranh treo tường.

#CHỈ #CÓ #HỌC #SINH #HIỂU #HỒNG #NHANH #PARODY #Thiên.

thiên an,thien an,chị đại,chi dai,nhạc học đường,phim cấp 3 học đường,thiên an cover,nhạc hay,nhạc chế,nhạc parody,parody,làm cha mẹ,hồng nhan jack,hong nhan jack,parody hong nhan,parody nhac che,CHỈ HỌC SINH MỚI HIỂU,HỌC SINH,phim ca nhac hoc sinh,phim hoc duong,hong nhan parody thien an,then an hong nhan,thiên an hồng nhan,jack,jack hồng nhan,nhạc chế học sinh,nhạc chế hồng nhan,HỒNG NHAN,hong nhan,hong nhan mv.

CHỈ HỌC SINH MỚI HIỂU – HỒNG NHAN PARODY | Thiên An.

có mấy loại tranh treo tường.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button