Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native | lap trinh di dong | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề lap trinh di dong thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native | lap trinh di dong.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

See also  สูทมีกี่แบบ? สิ่งที่ควรรู้ก่อนไปตัดสูท | TaninS | สูท กางเกง ยีน ส์

lap trinh di dong và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Hôm nay, chúng tôi sẽ viết mã một ứng dụng di động siêu nhanh trong 15 phút. Chúng ta sẽ code một ứng dụng chạy trên cả iOS và Android, chỉ cần sử dụng JavaScript và React-Native là xong. Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản đẹp mắt và hỗ trợ Notification để thông báo lại. Link đăng ký khóa học React-Native và Flutter: Liên hệ tư vấn khóa học và lộ trình học tại: CodeFresher Việt Nam – Địa chỉ: Số 104 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 096.577.6812 – Email: contact @ codefresher. vn – Website: Nhớ đăng ký hộ mình nhé: Timestamp 00:00 About vlog 00:15 Demo app mobile summon bear 01:35 Các thứ cần cài đặt trước khi viết mã 02:20 Giới thiệu sơ lược về React -Native 04:00 Lấy mã và bắt đầu viết mã 12:30 Kết thúc code giao diện, bắt đầu code logic 19:30 Test app và kết thúc Kênh Tôi Đi Code Stroll là nơi mình chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đúc kết được trong quá trình làm việc. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: Fanpage: #code_cung_code_dao #react_native #mobile_app.

See also  รีวิวการฝึกงานการโรงแรมเอกภาษาอังกฤษ (SKRU) | การฝึกงาน ภาษาอังกฤษ

Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native
Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

See also  Blush Mark Try- On Haul| First Impressions| Size XL | ไซ xl

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề lap trinh di dong này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Code #ứng #dụng #động #siêu #dễ #trong #phút #với #JavaScript #và #ReactNative.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,code ứng dụng di động,code app di động,code app mobile,lập trình ứng dụng di động,lập trình react native,code react native,code app ios,code app android,lập trình di động react native,code mobile app,code mobile app react native,codefresher,học lập trình codefresher,code cùng code dạo,mobile app,app di động,lập trình di động,lập trình mobile.

Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native.

lap trinh di dong.

41 thoughts on “Code ứng dụng di động siêu dễ trong 15 phút với JavaScript và React-Native | lap trinh di dong | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Nhờ anh bonus cho em vài đường kiến thức để sửa lỗi khi PushToken ạ.
  Em code như hướng dẫn nhưng không nhận được Token khi "Bấm lấy mã" trên điện thoại ạ!(IOS)
  Em cũng có copy code ở vài video hướng dẫn Push Notifications khác nhưng vẫn không được, em bất lực lắm đành hỏi anh vậy :((((
  ( e không dính lỗi cú pháp)

  Reply
 2. expo login nó hiện lỗi như vậy, có ai biết cách xử lý không ạ ?

  $ expo login

  [09:07:31] Username and password not provided in non-interactive mode. Set the EXPO_CLI_PASSWORD environment variable if you don't want to pass in passwords through the command line.

  Reply
 3. nếu sau này chán việc lập trình. Đồng chí có thể chuyển sang nghề tu hành đi đọc kinh gõ mỏ phổ độ chúng sinh, với tốc độ niệm phép như này thì oan hồn sớm đc siêu thoát thôi :))

  Reply
 4. Em rất thích xem video của anh. Anh có thể đưa video giới thiệu và code data science được không .Thấy anh làm ứng dụng, phần mềm nhiều quá nên hơi chán. Ví dụ anh làm mô hình tương lai đi hoặc mô phỏng nhân tạo các thí nghiệm ….thì sao em nghĩ cũng học được nhiều điều.

  Reply

Leave a Comment