ẢNH ĐẸP

ĐÊM NAY CON NHỚ MẸ wlmp | hình ảnh nhớ mẹ | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết hình ảnh nhớ mẹ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

ĐÊM NAY CON NHỚ MẸ wlmp | hình ảnh nhớ mẹ.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

hình ảnh nhớ mẹ và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Đi du lịch ở đó. Travel somwhere …. facebook Google + Twitter Xin sửa lại hai từ sai do gõ sai trong Clip Chui Ngui phải là Người và Nhân phải là Hương. Xin lỗi. BÀI NHẠC PHỔ BIẾN “Đêm nay con nhớ mẹ” LÊ PHI DIỆU Các bạn thân mến. Khi cha mẹ chúng ta còn trên đời, chúng ta nghèo và không thể kiếm được tiền để nuôi họ như ý muốn. Tôi luôn nhớ bóng mẹ trong những ngày tôi vừa trở về quê hương sau khi ra khỏi Trại cải tạo. Mẹ vất vả nuôi các con ăn học đến nơi đến chốn. Và trở về với mẹ, tôi phải bôn ba mưu sinh vất vả để phụ giúp, đỡ đần bà vì mẹ tôi cũng đã khá cao tuổi. Một buổi sáng khi được vợ dọn lên 3 chén cơm rang nước mắm, mỗi người một chén để lót dạ chuẩn bị cho một ngày làm việc ̣ Đi làm công nhân không có việc gì phải làm. Ăn xong, mẹ tôi cười nói một câu mà cả hai chúng tôi đều cảm thấy đau lòng và nhớ mãi đến tận bây giờ. “Ước gì có thêm chén cơm mẻ cho thỏa cơn thèm” Ôi ước mơ có thêm một chén cơm rang của mẹ già khiến tôi trăn trở mãi không thôi. Giờ đây ở nước ngoài, bạn và tôi sẽ luôn ghi nhớ công ơn của cha mẹ đã từng lam lũ nuôi chúng ta trưởng thành. Khi chúng ta có thể sống một cuộc sống ấm no, sung túc thì cha mẹ chúng ta cũng đã từ giã cõi trần. Ôi buồn làm sao. Mời các bạn nghe bài hát HÔM NAY CON BỎ MẸ QUA CON BÚP BÊ Thơ của Hiếu Đạo LÊ Phi Điệu Phổ Nhạc.

ĐÊM NAY CON NHỚ MẸ wlmp và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

ĐÊM NAY CON NHỚ MẸ wlmp

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề hình ảnh nhớ mẹ này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#ĐÊM #NAY #CON #NHƠ #wlmp.

Phi Điểu . Thi Văn,Ca nhac . Võ Thuật.

ĐÊM NAY CON NHỚ MẸ wlmp.

hình ảnh nhớ mẹ.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button