Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!! | hình ảnh mẹ | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang tìm chủ đề hình ảnh mẹ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!! | hình ảnh mẹ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

hình ảnh mẹ và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Link gốc: Gánh nặng của mẹ ~ Quách Beem – Tôi xúc động rơi nước mắt !! Donate: 0365975534 (ĐẶNG HỮU QUÂN) Donate: 040096805855 SacomBank (ĐẶNG HỮU QUÂN) #ganhme #quachbeem Link Fb: Mọi người tương tác fb để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé! Phone + ZALO: 0365975534 Liên hệ QC: [email protected] Link Mp3: Link MV gốc: Lyric: Bài hát: Gánh Me Ca sĩ: Quách Beem Cho con được cõng mẹ một lần Cả đời mẹ vất vả cõng con. Đầu mẹ đầy con. Cả trái tim anh đã mang em, biển và trời. Ngày xưa em cõng mẹ, em xin chở về những lời ru. Đời mịt mù sương khói, Vì phúc ta chẳng từ gian nan. Chở ai Cho ta cõng đi tháng dài Gánh vác cả năm Ngày đắng cay Cho ta gánh bằng cả hai vai Thân cò lặn lội sớm mai gầy mòn đôi vai Lá già sắp lìa cây Vì sao. em có gánh hết công việc của một đời Hoa hồng ghim vào đúng đâu Bông hoa hiếu thảo giữa trời bao la Cho con cõng về mẹ già Cho con mang gánh sau lưng Cho con một lần cõng mẹ. Cả đời mẹ vất vả Mẹ cho con cưu mang mẹ, cả trái tim con chở che, trời biển Ngày xưa mẹ yêu ơi, con xin mang về những lời ru của mẹ. Đường đời sương gió, Vì em vui không gian khó. Để tôi mang nó. mẹ đừng sợ khi con chết quá muộn mới cõng ai Cho con cõng tháng dài Mang theo bao tháng ngày Đắng cay Để con mang đôi vai Thân cò lay động sớm mai đôi vai gầy Mẹ già lá sắp lìa cây. Nếu không, lá rụng Đây là gánh nặng Mẹ ơi, sóng biển dạt dào. Tôi phải gánh mọi công việc của một đời người. Hoa hồng được buộc đúng chỗ. Hoa báo hiếu còn đâu trên trời bao la. Cho con gánh mẹ già. Sau đó, người chịu trận là con tôi. Hãy để tôi mang cả hai. vai thân cò cử động sớm mai, vai gầy mẹ già, lá sắp lìa cây, lỡ lá rụng mang theo tội này Mẹ ơi, sóng nhiều, sao gánh hết công lao một đời. Bông hồng buộc đúng nơi Đâu phải bông hoa báo hiếu giữa trời la Cho con cưu mang mẹ già. Sau người mang gánh nặng là con tôi. Sau người cưu mang nó là con trai tôi … ➞Nếu thấy đẹp thì LOI͚K͚E͚ Và SẼ SỐC͚IB͚E͚ Channel Nhé ^^ !! 🔔 Bật Chuông Để Được Thông Báo Về Video Mới Nhất. .

See also  Thanh niên vẽ tranh anime, hoạt hình siêu đẹp, cực đỉnh | tranh hoạt hình đẹp | hình ảnh đẹp
See also  Thử thách sinh tồn trên đầu Redhood trong Mini World | Meowpeo | ảnh mèo | hình ảnh đẹp

Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!! và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!!

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

See also  NHỮNG APP HÌNH NỀN iPHONE CỰC DỊ ANHEM TẢI THỬ CHƯA??? | hình nền iphone x | hình ảnh đẹp

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề hình ảnh mẹ này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Gánh #Mẹ #Quách #Beem #Nghe #Cảm #Động #Rơi #Nước #Mắt.

#ganhme,#quachbeem,QUÁCH BEEM,MV GÁNH MẸ,NHÀ CÓ KHÁCH,ganh me,t studio music – thu âm mix nhạc,#ganhmenhatsinh,#ganhmecovertuyetmai,lý hải,bản quyền gánh mẹ,quách beem,Gánh MẸ,gánh mẹ karaoke,gánh mẹ quách beem.

Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!!.

hình ảnh mẹ.

27 thoughts on “Gánh Mẹ ~ Quách Beem — Nghe Cảm Động Rơi Nước Mắt!! | hình ảnh mẹ | hình ảnh đẹp”

 1. Tháng này là tháng vu Lan báo hiếu,nghe bài này mà nước mắt cứ rơi là sao.Mẹ ơi chúng con luôn nhớ về mẹ,mãi yêu mẹ,mẹ của chúng con ❤️❤️❤️

  Reply
 2. Mẹ ơi sao bỏ con đi sớm vậy mẹ ơi.
  Cả đời này con không bao giờ còn cơ hội gọi mẹ nữa. Còn đâu mỗi khi con đi làm về thấy mẹ ở nhà. Thứ cuối cùng con mua cho mẹ 1 cầu sữa tưới. Mẹ uống ngon lành, ai dè sáng sớm hôm sau mẹ đã ra đi mãi mãi, lúc mẹ mất con cũng ko có cơ hợi ở bên.
  Tất cả chỉ còn là day dứt hối hận.

  Reply
 3. Ai còn cha mẹ xin đừng làm cha mẹ buồn 🙁 cha mẹ mất rồi không tìm lại được đâu . Mẹ mình vừa mất ngày 11.8.2021 nỗi đau rất lớn và nhớ mẹ lắm

  Reply
 4. Mỗi mùa vu lan về lòng tôi, lăn lân, vui xướng khi mình được cánh hoa hồng trên ngực áo, nhưng năm nay lại một mùa vu nữa lại về, Sao buồ
  quá, vì dịch dã ko về thăm mẹ được, con kinh chúc mẹ yêu được nhiều, sk và thật nhiều niềm vui với Con cháu nhé mẹ yêu

  Reply
 5. Với tôi k từ nào có thể so sánh dc với từ mẹ, vì nó quá ư là vĩ đại đối với tôi, mẹ như là 1 cái gì đó to lớn, cao cả mà tôi k thể nói ra hết dc bằng lời, đặt biệt là muốn mất đi mẹ, luôn yêu mẹ nhiều, kiếp này cũng vậy, và thậm chí còn muốn kiếp sau vẫn dc làm con of mẹ, để lo lắng yêu thương mẹ dc nhiều hơn, con yêu mẹ nhiều, mẹ của con…!!!

  Reply

Leave a Comment