Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo | giám đốc sáng tạo | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề giám đốc sáng tạo thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo | giám đốc sáng tạo.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  รับสกรีนบรรจุภัณฑ์ | รับ สกรีน บรรจุ ภัณฑ์

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

giám đốc sáng tạo và các bài viết liên quan đến nội dung này.

Đăng ký theo dõi Advertising Vietnam: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo, Ông Bình Phan – Người sáng lập Bold Creative Training Lab, đồng thời là Giám đốc Sáng tạo tại nhiều đơn vị như Isobar Vietnam, TBWA,… đã chuyển mình trong ngành Quảng cáo tại nói chung và lĩnh vực Sáng tạo nói riêng, cũng như chia sẻ những lời khuyên dành cho các bạn trẻ muốn thử sức với lĩnh vực này. Nghe Podcast tại: * Spotify * Apple Podcast Thông tin thêm về trường Bold Creative Lab tại — Kết nối với khách mời: ▪️ Host Trung Nguyên ▪️ Khách mời Bình Phan — Theo dõi các mạng của Quảng cáo Việt Nam FACEBOOK FACEBOOK Agency Life INSTAGRAM GROUP #advertisingvietnam # cuộc sống đại lý

See also  ฮวงจุ้ยดาว9ยุค ออกแบบโลโก้อย่างไรให้ปัง | โลโก้สินค้าน่ารักๆ

Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo
Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://khunganhtreotuong.vn/hoc-thiet-ke/.

See also  รีวิวทุนฟรี Global UGRAD | ประเทศอเมริกา | ทุนเรียนฟรีต่างประเทศ

Hy vọng những Thông tin về chủ đề giám đốc sáng tạo này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Giám #Đốc #Sáng #Tạo #tuổi #chia #sẻ #kinh #nghiệm #cho #người #mới #vào #ngành #Sáng #tạo.

[vid_tags].

Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo.

giám đốc sáng tạo.

13 thoughts on “Giám Đốc Sáng Tạo “tuổi 20” chia sẻ kinh nghiệm cho người mới vào ngành Sáng tạo | giám đốc sáng tạo | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Anh trả lời được tất cả những câu hỏi mà đáng ra phải tốn thời gian để chiêm nghiệm tại 1 agency hoặc nhiều agencies. Cảm ơn Anh <3 chúc kênh phát triển tốt

  Reply
 2. Em cảm ơn những chia sẻ của anh Bưởi, anh Trung cùng team Advertising Vietnam ạ. Em có suggest chủ đề cho podcast là: làm quảng cáo ( copy-base ) ở nước ngoài như Mỹ, Úc khác gì so với Việt Nam ạ? Và với các bạn du học sinh, các bạn cần lưu ý trau dồi những gì để có thể nắm bắt cơ hội làm việc ở nước ngoài tại các global agency ạ? Cơ hội được relocation trong các global agencies ra sao ạ?

  Reply
 3. Kênh nên tag notes lại mấy cái key work khi guest nói trong quy trình hay công thức, vì người mới đôi khi thuật ngữ trong ngành sẽ không hiểu được.

  Reply
 4. Mọi người có biết những trang về quảng cáo đầu ngành phân tích về planing, campain như diễn giả nhắc đến ở 39:36 không ạ ? Em muốn tự học và tìm hiểu những kiến thức chuẩn về Sáng Tạo, mong nhận được chia sẻ ạ !

  Reply
 5. một buổi trải nghiệm khi nghe thấy mình trong đó và cảm ơn a Bình Phan đã chia sẻ những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng nhiều hơn cho một người mới bước vào creative biết giờ mình phải làm gì để dính vào bẫy thói quen ^^

  Reply

Leave a Comment