Hồ Chí Minh Đẹp Nhất – Trọng Tấn | Lễ hội làng sen | tên đẹp nhất | tranh treo tường

Nếu bạn đang tìm chủ đề tên đẹp nhất thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người – Trọng Tấn | Lễ Hội Làng Sen | tên đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

See also  Giường gỗ gội đầu MS 9649 - Giao hàng tận nơi | gỗ gội là gỗ gì | tranh treo tường

tên đẹp nhất và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Hồ Chí Minh Tên Người Đẹp Nhất – Trọng Tấn, Lễ Hội Làng Sen 2015 Nhạc sĩ: Trần Kiết Tường 25 Bài hát hay nhất của Trọng Tấn: Theo dõi Kênh Ca sĩ Trọng Tấn Official: Ca sĩ Trọng Tấn’s Fanpage: Lời bài hát: Hò ….. ơ ………… Ta hát ngàn lời Lớn hơn cánh đồng Bao la hơn mặt biển Đông Lặng hơn sông Hồ ơi ……… ơ ……. hô ………. ơ …… ơ ……. ơ Tôi Hát ngàn lời ca Nồng nàn hơn nắng mai, đẹp hơn cánh hoa mai, Hùng thiêng hơn sông núi, là niềm tin Hồ Chí Minh! Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người Là niềm tin Hồ Chí Minh Hồ ………. ho ………. h Trên cánh đồng phương Nam Đau thương mây che chân trời Khi hát về Hồ Chí Minh Nghe niềm vui phơi phới Hồ …… ơ .. Hò..h …… ơ ….. ơ Ở làng quê phương Nam, Hình bóng con người như “Tiến quân ca” thúc giục trái tim vươn xa. Chắp cánh bay xa Miền giải phóng quê hương Là niềm tin Hồ Chí Minh! Hồ Chí Minh cái tên đẹp nhất là niềm tin! Hồ Chí Minh Hồ ơi …………. ơ …………. ơ .. Hô ơ ………. Này.

See also  Hai Bé Vừa Học Vừa Chơi Vẽ Tranh Tường Bằng Bút Thông Minh Mr. Bubino | tranh treo tường cho bé | tranh treo tường

Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người – Trọng Tấn | Lễ Hội Làng Sen và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người - Trọng Tấn | Lễ Hội Làng Sen
Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người – Trọng Tấn | Lễ Hội Làng Sen

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  Gỗ cao su đẹp. Giá 1 triệu 700k / tấn. | goỗ cao su | tranh treo tường

Rất mong những Thông tin về chủ đề tên đẹp nhất này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hồ #Chí #Minh #Đẹp #Nhất #Trọng #Tấn #Lễ #hội #làng #sen.

Ho Chi Minh dep nhat ten nguoi,Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người,Ho Chi Minh dep nhat ten nguoi trong tan,Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người trọng tấn,Trong Tan,Trọng Tấn,nhac tru tinh,nhạc trữ tình,nhac que huong,nhạc quê hương,nhac cach mang,nhạc cách mạng,nhac do,nhạc đỏ,nhac viet nam,nhac tien chien,nhạc tiền chiến,nhac tru tinh que huong,nhạc trữ tình quê hương,nhạc trữ tình hay nhất,trữ tình chọn lọc.

Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người – Trọng Tấn | Lễ Hội Làng Sen.

tên đẹp nhất.

33 thoughts on “Hồ Chí Minh Đẹp Nhất – Trọng Tấn | Lễ hội làng sen | tên đẹp nhất | tranh treo tường”

 1. Thằng Hồ cướp nước có tên gốc là Hồ Tập Chương !

  Nên đã ra lệnh lãnh đạo CSVN thời đó lấy lá cờ của tỉnh Phúc Kiến làm cờ nước, hoặc lãnh đạo thời đó đã tình nguyện làm quân khuyễn mã cho Trung Cộng.

  Qua trường hợp 1 này, chúng ta thấy sự việc rất hữu lý vì cái quan niệm Đại Hán của người Tàu, lúc nào cũng xem VN như một chư hầu, trong suốt chiều dài lịch sử đô hộ ngàn năm. Chúng ta hãy nhìn xem lá cờ Trung Cộng phía dưới.

  Sao lớn có thể tượng trưng cho chính sách Đại Hán và VN chính là 1 trong những ngôi sao nhỏ đó. Trường hợp 1 này rất hữu lý, nó nói lên tính cách làm tay sai, làm chư hầu, làm quân khuyễn mã của nhà cầm quyền Viêt Nam thời đó, mà Hồ Chí Minh là đầu đảng.

  Ngày 29 tháng 9, 1945 sau khi HCM tuyên bố "độc lập", đã đưa ra lá cờ đỏ sao vàng làm lá cờ nước. Toàn dân nếu biết được điều này thì đây chính là bản chất Hán Nô của Đảng CSVN, vì nhà cầm quyền thời đó là tiền thân của ĐCSVN trong hiện tại.

  Reply
 2. Nên đã ra lệnh lãnh đạo CSVN thời đó lấy lá cờ của tỉnh Phúc Kiến làm cờ nước, hoặc lãnh đạo thời đó đã tình nguyện làm quân khuyễn mã cho Trung Cộng. 

  Qua trường hợp 1 này, chúng ta thấy sự việc rất hữu lý vì cái quan niệm Đại Hán của người Tàu, lúc nào cũng xem VN như một chư hầu, trong suốt chiều dài lịch sử đô hộ ngàn năm. Chúng ta hãy nhìn xem lá cờ Trung Cộng phía dưới. 

  Sao lớn có thể tượng trưng cho chính sách Đại Hán và VN chính là 1 trong những ngôi sao nhỏ đó. Trường hợp 1 này rất hữu lý, nó nói lên tính cách làm tay sai, làm chư hầu, làm quân khuyễn mã của nhà cầm quyền Viêt Nam thời đó, mà Hồ Chí Minh là đầu đảng.

  Ngày 29 tháng 9, 1945 sau khi HCM tuyên bố "độc lập", đã đưa ra lá cờ đỏ sao vàng làm lá cờ nước. Toàn dân nếu biết được điều này thì đây chính là bản chất Hán Nô của Đảng CSVN, vì nhà cầm quyền thời đó là tiền thân của ĐCSVN trong hiện tại.

  Reply
 3. sự ru ngủ của bộ máy tuyên truyền thật công hiệu , nó khiến con người cứ mãi hoài niệm quá khứ . đã đến lúc ca ngợi những nhà kinh tế , khoa học hiện đại , bớt vang vọng về HCM được rồi .

  Reply
 4. thời đại đã thay đổi , ông Hồ Chí Minh đã là lịch sử . ngày nay thế hệ mới một vĩ nhân thời bình , giỏi làm kinh tế , đưa đất nước đi lên . singapore có lý quang diệu , Trung Quốc có Đặng Tiểu Bình , vậy VN có ai ???
  Hồ Chí Minh đã giành độc lập cho đất nước , bây giờ cần một vĩ nhân khác để đưa đất nước đi lên .

  Reply
 5. Hồ Chí Minh! Sáng mãi Sống mãi ! Có Bác chính là điều Đẹp Nhất Của Chúng Ta,Thành Công ,Và cũng chính là Niềm Vui Tự Hào. Mãi Một Ước Mơ Việt Nam Sống Mãi Với Người Đời Đời Kiếp Kiếp. Xin Cho Chúng Tôi Đuoc Sống Đuoc Làm Đuoc Học theo Hồ Chí Minh! Việt Nam Hồ Chí Minh

  Reply
 6. Ông già Ngu dốt và ích kỷ Hồ Chí Minh và đảng cộng sản VN là những kẻ láo , mị dân như các đảng cộng sản quốc tế khác. Ông Hồ và đảng cộng sản VN đã sách động, bành trướng chiến tranh chủ nghĩa xã hội cho các quan thầy cộng sản quốc tế Trung Quốc và Liên Xô ở Đông Nam Á, dưới cái chiêu bài láo, và mị dân của cộng sản là giải phóng đất nước miền Nam VNCH ra khỏi sự nghèo đói, bóc lột của chính quyền Mỹ ngụy. Ngày nay nhân dân miền bắc đã nhìn thấy cái láo, và tội đồ dân tộc của ông Hồ Chí MInh và đảng cộng sản VN. Hậu quả của nội chiến bắc nam đã giết hại hơn chục triệu người dân vô tôi bắc nam, vợ giết chồng, con giết cha vì mâu thuẫn quan điểm chính trị, và tạo điều cho nước Mỹ và các đồng minh lấy lý do bảo vệ sự tự do của VNCH , đem bơm đạn đến tàn phá đất nước và con người VN. Lịch sử quốc tế cho thấy sự thật là các quốc gia thứ ba trên thế giới đều có một thời kỳ là các quốc gia thuộc địa của Mỹ, Pháp quốc, Anh quốc và Tây Ban Nha như Ấn Độ, Nhật Bản sau chiến tranh thứ hai, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan v.v. Nhưng nhờ có có sự sáng suốt, thông minh, và nhờ vào các chính sách đấu tranh ngoại giao khôn khéo của các nhà chính trị lãnh đạo mà các quốc gia ngày nay đều có được chủ quyền độc lập của quốc gia, kinh tế phát triển, ổn định xã hội, và đời sống của người dân giàu có, mà không cần có cảnh chém giết của chiến tranh, tàn phá đất nước như ông Hồ Chí Minh và đảng cộng sản đã làm ở VN. Đất nước miền nam VNCH dưới thời ông Ngô Đình Diệm trước thời 1975 là một quốc gia giàu có, phồn thịnh kinh tế, khoa học kỹ thuật đứng ở vị trí nhất nhì ở Đông nam Á, cho dù miền nam VNCH tiếp tục bị Bắc cộng xâm lược, gây bất ổn kinh xã hội, tàn phá đất nước, tài nguyên, và con người miền Nam.Thời kỳ ấy, các quốc như Ấn Độ, Nam Hàn quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore hàng năm phải cử các cán bộ khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính qua miền Nam VNCH tu nghiệp. Ông Hồ Chí MInh và đảng cộng sản VN đã tàn phá tất để xây dựng đất nước VN dưới chế độ cộng sản lạc hậu ngày hôm nay. Đất nước VN sau 47 năm xây dựng chủ nghĩa xã hội mà công dân VN phải bôn ba ra nước ngaoi2 làm con sen giúp việc, làm vợ bé, làm công nhân rẻ tiền cho Nam Hàn quốc, Đài Loan, Nhật Bản, các quốc gia Trung Đông, hay ở các nông trường của người Trung Quốc ở Phi Châu. Ông Hồ Chí Minh và đảng cộng sn3 VN là những tội đồ to lớn nhất của dân tộc VN mà lịch sử VN mà người dân VN không bao giờ quên!. Nước Nga và các quốc gia Đông Âu cộng sản, sau qua trình hơn 108 năm đấu tranh để xây dựng thiên đàng cộng sản. Người dân các quốc gia hiện nay đã bỏ chủ nghĩa cộng sản, và lá cờ "Búa Liềm" vào sọt rác, tranh thủ xây dựng chính thể đa nguyên đa đảng, tự do dân chủ như các quốc gia dân chủ tiến bộ trên thế giới. Đất nước VN nếu đã không có lão già Ngu dốt và Ích kỳ Hồ Chí MInh và đảng cộng sản thì tương lai của VN ngày hôm nay không thua gì nước Nhật Bản!

  Reply
 7. XHCN = Xã Hội Cộng Nô, Xã Hội Cán Ngố, Xã Hội Cực Ngu, Xã Hội Chó Nợn, Xếp Hồ Cha Nó, Xạo Hết Chỗ Nói, Xung Hơn Cả Nợn (Heo Nọc) : Xực Hĩm ChiNese (Tăng Tuyết Minh), Xực Hĩm Chị Nguyễn (Nguyễn Thị Minh Khai), Xực Hĩm Cán Nga (nữ đồng chí Liên Xô Vera VASILEVA), Xực Hĩm Cán Ngố (nữ đồng chí CS Pháp Marie BIÈRE), Xực Hĩm Chị Nạc (nữ đc VC Đỗ Thị Lạc), Xực Hĩm Chị Nông (Nông Thị Ngát, Nông Thị Xuân), Xực Hĩm Cháu Ngoan (các em học sinh quàng khăn đỏ, cháu ngoan, nô lệ tình dục của bác Hồ, nhiều em đã bị thủ tiêu để giữ "bí mật" nhà nước)…Xấu Hổ Cả Nước!!!
  Xếp Hồ Cha Nó, Xếp Hồ Cộng Nô, Xếp Hồ Cùng Ngợm (bọn CS quốc tế Tam Vô: Vô Gia Đình, Vô Tổ Quốc, Vô Tôn Giáo: Việt -Trung – Xô), Xiết Họng Cả Nước, Xuống Hàng Chó Ngựa, Xếp Hàng Cả Ngày (Để chờ mua miếng ăn bằng tem phiếu thời Bao Cấp), Xuống Hố Cả Nước…!!!
  XHCN = Xin Hết Cả Nước, Xóa Hết Cộng Nô, Xum Họp Cá Nước: Xử Hình Chọng Nú (Xử Hình Sự Trọng Lú Tử Hình, Chu Di Tam Tộc, tịch thu toàn bộ tài sản vì tội phản bội Tổ Quốc, giết dân bán nước cho bọn Tầu Cộng xâm lược, khát máu, diệt chủng)…
  * Nhà nước CSVN = Nhà nước Cướp Sạch Vì Ngu: Vì quá ngu dốt không biết cách nào làm ra tiền một cách chính đáng cho chính mình, cho dân cho nước, vì quá hèn hạ, CS cướp chùa, cướp nhà thờ, cướp nơi thờ tự của các tôn giáo, vì quá tham lam tiền và tham quyền, quá tàn ác, quá Vô Nhân Tính: CSVN và bè lũ Nguyễn Phú Trọng Lú đã cướp nhà, cướp đất của dân, đã để cho các tỉnh gần biên giới TQ xài tiền của Tầu Cộng thoải mái. Do đó TC có thể ăn cướp đủ mọi thứ bằng dồng tiền nhân dân tệ do TC in ra thoải mái tại TQ. CSVN đã để hàng hóa, thực phẩm độc hại, các hóa chất độc hại của Tầu Cộng lưu hành tràn lan trên khắp đất nước VN, tàn phá sức khỏe, tương lai của cả dân tộc VN, đã bao che cho tập đoàn FORMOSA xả thải các chất thải hóa chất cực độc tàn phá toàn vùng biển của miền Trung VN, đã để cho các nhà máy, các hãng xưởng thải các chất cực độc thẳng ra sông hồ trên toàn cõi VN, đã để cho nhà máy giấy lớn nhất nhì Châu Á và thế giới Lee & Man thải các hóa chất độc hại tàn phá sông Cửu Long và vùng đồng bằng Nam Bộ, đã để các nhà máy thủy điện xả lũ không kiểm soát, tàn phá cuộc sống, môi sinh, môi trường khắp miền Trung VN…
  * Nhà nước CSVN chỉ biết nói láo, lừa gat, ăn cắp, ăn cướp, giết dân, bán nước cho Tầu Cộng để lấy Dollars Mỹ, đầu tư cho vợ con, gia đình, người tình tại nhiều nước Tư Bản Âu châu, Mỹ châu, Úc châu…
  * CSVN sống trên mồ hôi, nước mắt, xương máu của người dân Việt Nam…*** Toàn dân Việt Nam, toàn thể các tôn giáo lớn, trong và ngoài nước, kêu gọi các lực lượng vũ trang: quân đội, công an, cảnh sát, dân phòng, anh em giang hồ hiệp sĩ đúng ý nghĩa…hãy quay đầu trở về với nhân dân…Hãy cùng toàn dân đứng lên tiêu diệt, lật đổ chế độ CSVG độc tài, khát máu, lạc hậu, tham nhũng, thối nát, để đòi lại quyền làm Người cho toàn dân, để cứu lấy Dân Tộc và tương lai của đất nước Việt Nam không trở thành dân tộc nô lệ, bị cướp nước và bị diệt chủng bởi Tầu Cộng, như các dân tộc Mông Cổ, Tân Cương, Mãn Thanh, Tây Tạng…
  Đ M C S C N = Đổi Mới Cuộc Sống Con Người.
  Đ M C S V N = Đổi Mới Cuộc Sống Việt Nam.
  Đ M C S C Đ = Đổi Mới Cách Sống Cao Đẹp.
  Đ M H C M = Đổi Mới Hay Chết Mòn (trong nhục nhã, đau thương).

  Reply
 8. Trọng Tấn thật ko hổ danh hoàng tử nhạc đỏ. Anh hát hay thật, nhưng khi nghe bác Kiều Hưng, bác Trung Kiên thì đúng là vẫn ở một tầm khác hẳn.

  Reply
 9. Hò ơ… ơ…
  Tôi hát ngàn lời ca
  Bao la hơn những cánh đồng
  Mênh mông hơn mặt biển Đông
  Êm đềm hơn những dòng sông

  Hò ơ… ơ… hò… ơ… hơ… ơ
  Tôi hát ngàn lời ca
  Nồng nàn hơn nắng ban mai đẹp tình hơn cánh hoa mai
  Hùng thiêng hơn núi sông dài
  Là một niềm tin Hồ Chí Minh!
  Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người
  Là một niềm tin Hồ Chí Minh!

  Hò ơ… ơ… ơ… hò… ơ

  Trên cánh đồng miền Nam
  Đau thương mây phủ chân trời
  Khi ca lên Hồ Chí Minh
  Nghe lòng phơi phới niềm vui

  Hò ơ… ơ… Hò… ơ… hơ… ơ

  Trên xóm làng miền Nam
  Hình Người như "Tiến quân ca" giục lòng vươn cánh bay xa
  Vùng lên giải phóng quê nhà
  Là một niềm tin Hồ Chí Minh!
  Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người
  Là một niềm tin Hồ Chí Minh!

  Hò ơ… ơ… ơ… ơ… Hò ơ… ơ

  Reply
 10. "Ôi lòng Bác vậy cứ thương ta,

  Thương cuộc đời chung, thương cỏ hoa,

  Chỉ biết quên mình cho hết thảy,

  Như dòng sông chảy nặng phù sa"

  (TH)

  Reply

Leave a Comment