How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions | magazine cover | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết magazine cover thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions | magazine cover.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

See also  Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook không phải ai cũng biết | cách làm khung avatar facebook | Kiến thức học vẽ đẹp

magazine cover và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Trong video này, tôi sẽ giải thích rất chi tiết tất cả các thuật ngữ và lưu ý khi thiết kế bìa tạp chí. Hãy tham gia cùng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thế nào là giật gân, phồng rộp và điều gì khiến phần ba bên trái của trang bìa trở thành vị trí tốt nhất cho quảng cáo tiêu đề. HỌC TỪ CHÚNG TÔI: Truy cập Tất cả các Khóa học của Chúng tôi Chỉ với $ 19 / tháng – và Thiết kế Đồ họa Thành thạo theo tốc độ của riêng bạn: BẢN TIN: ĐỌC BLOG CỦA CHÚNG TÔI THEO DÕI PODCAST CỦA CHÚNG TÔI Apple – Spotify – ADOBE CREATIVE CLOUD Nếu bạn không có InDesign-, hoặc Đăng ký Creative Cloud, bạn có thể đăng ký tại đây: (* Chúng tôi là đối tác của Adobe. Nếu bạn mua thông qua liên kết này, bạn cũng ủng hộ kênh của chúng tôi.) Điều khoản biên tập Phần 1 và 2: Thư viện tham khảo Bìa Tạp chí: Các chương: 0:00 Giới thiệu 0:35 Quảng cáo tiêu đề 2:10 Dòng giới thiệu 2:47 Đường chân trời 4:23 Pug / Puff 6:30 Dòng bìa chính 7:45 Hình ảnh chính 9:46 Hình ảnh phụ 10:13 Khung.

See also  Cách gộp các slide thành nhóm trong Powerpoint | cách ghép các slide với nhau | Kiến thức học vẽ đẹp

How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

How to Design Magazine Covers - Editorial Terms and Definitions
How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Photoshop và Illustrator phân biệt Ảnh vector, bitmap | Tự Học Đồ Hoạ | bitmap là gì | Kiến thức học vẽ đẹp

Rất mong những Kiến thức về chủ đề magazine cover này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Design #Magazine #Covers #Editorial #Terms #Definitions.

How to Design Magazine Covers,Editorial Terms and Definitions,magazine layout tutorial,layout design,layout design in illustrator,layout design rules,layout design tips,graphic design layout ideas,graphic design layout tips,graphic design layout rules,graphic design rules,magazine layout,magazine design,magazine design tips,magazine layout terms,magazine layout design,magazine layout 2020,yesimadesigner,magazine tutorials,intro to layout,design tips.

How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions.

magazine cover.

18 thoughts on “How to Design Magazine Covers – Editorial Terms and Definitions | magazine cover | Kiến thức học vẽ đẹp”

Leave a Comment