Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào | học thiết kế canva | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết học thiết kế canva thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào | Học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Hướng dẫn chỉ cho bạn cách sử dụng CANVA để tự thiết kế, làm quen với nó và sau đó bạn có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn như Etsy và Fiverr. Ly có rất nhiều video chia sẻ cực kỳ chi tiết trên Youtube và Tiktok, nếu các bạn có thắc mắc hãy tham gia nhóm kín LyDaPotato và Đồng Tơ để học hỏi và nói nhảm nhé. __________________________ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI !!! 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞. :: @lydapotato || 𝐓𝐢𝐤𝐓𝐨𝐤. : @lydapotato || 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 Nhóm: LyDaPotato và Dong Tong || ó𝐚 𝐇 (Bán hết, để lại email để có khóa tiếp theo!): __________________________ 0:00 Lời chào linh tinh đang chờ mọi người stream 4:40 Tổng quan về Canva 8:50 Kích thước thiết kế trong Canva 10:25 Cách sử dụng Mẫu trong Canva 13:20 Mẹo tìm Mẫu / Ảnh / Phần tử có cùng tông màu 14:50 Cách sử dụng kho Elements của Canva 21:55 Cách tải hình ảnh của bạn lên Canva 22:21 Cách sử dụng kho Ảnh của Canva 24:24 Cách thiết kế và chỉnh sửa văn bản 27:17 Cách sử dụng Styles để có cùng phong cách thiết kế 30:30 Trang web Coolors.co giúp tìm bảng màu đẹp 33:45 Cách tạo bảng màu của riêng bạn 36: 09 Cách sử dụng cửa hàng Audios & Videos của Canva 36 : 53 Cách sử dụng Canva’s Backgrounds 37:20 Cách sử dụng Biểu đồ để tạo các biểu đồ tuyệt vời 38:55 Cách sử dụng Thư mục để sắp xếp các tệp thiết kế 39:25 Tìm hiểu sâu về cách thiết kế phông chữ 40:30 Cách sử dụng phông chữ tiếng Việt KHÔNG CÓ phông chữ lỗi 42:15 Quay lại thiết kế phông chữ 46:00 Cách sử dụng tính năng Vị trí để điều chỉnh vị trí 48:40 Cách sử dụng Nhóm t o nhóm 49:00 Cách sao chép kiểu văn bản hoặc các phần tử 50:45 Cách tạo độ trong suốt 51:26 Cách tạo liên kết cho văn bản 52:15 Cách khóa / sao chép / xóa các phần tử 53:18 Cách thay đổi thứ tự trang, clone, xóa trang, tạo trang mới 54:39 ​​Cách tải thiết kế về bắt đầu sử dụng 56:35 Vào group riêng của Ly để đặt câu hỏi 57:45 Theo dõi Instagram Ly hoặc có Q&A 58:20 Q&A – Giải đáp thắc mắc của mọi người.

See also  🧶แนะนำร้านเสื้อผ้าผู้ชายในไอจี 15 ร้าน สายเกาสายสตรีทมีหมด / KARNMAY | เสื้อผ้า สไตล์ เกาหลี ผู้ชาย
See also  #สอนถักกระเป๋าไหมพรมใบเล็กๆมีสายรูด /ถุงปุ๋ยถักเล่นเล่น789 | แบบ ถัก กระเป๋า ไหม พรม

Ngoài việc học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

See also  เคล็ดลับศิลปะสุดน่าทึ่งสำหรับมือใหม่ | สอน การ วาด รูป

học thiết kế canva và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào
Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều khóa học khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, khóa học thiết kế mới cập nhật tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề học thiết kế canva này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #Dẫn #Cách #Dùng #CANVA #Cho #Người #Mới #Để #Tự #Tay #Thiết #Kế #Không #Cần #Bố #Con #Đứa #Nào.

canva,lydapotato,huong dan canva,canva cho nguoi moi.

Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào.

học thiết kế canva.

48 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Dùng CANVA Cho Người Mới Để Tự Tay Thiết Kế Không Cần Bố Con Đứa Nào | học thiết kế canva | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. của e không xóa được cái chỗ loại màu để mình thêm màu coppy vào tìm các hình ảnh giống màu của mình là sao ạ. tk đã pro ạ

  Reply
 2. Đây là video đầu tiên em xem của chị, và cũng là video dài nhất em từng xem trên Youtube.
  Khi em vô tình lướt Youtube thì thấy video gợi ý, lúc đầu em thấy video hơn 1 tiếng nên cũng hơi lười để xem nhưng em đã vượt qua sự lười biếng để xem trọn vẹn 1 video dài như vậy.
  Nó rất hữu ích đối với em và nhiều người khác trong thời gian giãn cách xã hội ở Việt Nam như hiện nay. Em đã follow Insta và FB của chị luôn rồi, em mong sẽ học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Thanks chị nhiều!

  Reply
 3. chị Ly ơi em cũng là tài khoản pro mà em k làm dc kiểu add màu và tìm template giống chị ạ. giao diện lúc thêm màu applie k giống chị :((

  Reply
 4. Anh 32 tuổi, làm kinh doanh sắm được 2 căn bên quận 2 và quận 9. Thời này, anh không biết Canva vậy là anh dở rồi. Giỏi như em lên đây chia sẻ, học nhiều vậy sao em vẫn nghèo vậy? Bớt đặt tiêu đề mấy kiểu xàm này em nha em gái

  Reply
 5. Giữa việc lựa chọn tự thiết kế bằng canva và thuê designer thì mình vẫn ưu tiên phương án thuê designer hơn. Bởi kiến thức chuyên ngành họ học trong 2-4 năm rất nhiều, có thể đưa ra cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, biết áp dụng kiến thức và nguyên lí thị giác,… đấy là mình nói thế thôi:)))))

  Reply

Leave a Comment