Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất cách xếp hình | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cách xếp hình thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất | cách xếp hình.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

cách xếp hình và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Nếu bạn tra từ “thất vọng” trong từ điển, có thể bạn sẽ nhận được hình ảnh của một khối Rubik. Một số người thông minh chỉ mất 5 giây để giải một khối Rubik, nhưng có những người mất hàng năm trời để cố gắng làm điều này nhưng cuối cùng lại bỏ cuộc. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bất kỳ ai cũng có thể giải khối Rubik bằng một thuật toán duy nhất? Và nó rất đơn giản! Thuật toán này bao gồm 7 giai đoạn. Bạn có thể tạm dừng video và thực hành các bước trên cho đến khi thành thạo các bước di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn trong các bước sau! CÁC KỲ THI: # 1. Khớp với dấu cộng màu trắng ở dưới cùng 2:54 # 2. Xử lý 4 góc dưới cùng 4:23 # 3. Giải bốn ô vuông ở giữa 5:43 # 4. Giải quyết các ô màu vàng ở cạnh của tầng trên cùng 7:10 # 5. Giải quyết các ô bốn cạnh của lớp trên cùng 7:55 # 6. Sắp xếp các viên gạch góc màu vàng của tầng trên cùng 9:15 # 7. Xoay gạch ở góc màu vàng của tầng trên cùng 9:54 #rubik #puzzle # hacknão Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound: SUMMARY: – # 1. Nhiệm vụ của bạn là ghép một dấu cộng màu trắng và ghép các viên gạch bên cùng màu với hình vuông ở giữa mỗi cạnh. – # 2. Ở bước này, bạn sẽ phải xếp các viên gạch ở mặt đáy của khối rubik vào đúng vị trí, và chúng ta sẽ có một mặt hoàn toàn trắng. Đây là khi bạn sử dụng thuật toán PLP ‘L’ cho tay phải của mình. – # 3. Trong bước này, bạn phải giải quyết các gạch còn lại của lớp giữa để chúng có cùng màu với gạch trung tâm. Trong trường hợp đầu tiên, sàn mà bạn sẽ xoay là sàn ở TRÁI và ở trên của vị trí mục tiêu. Bạn phải làm cho nó có cùng màu với ô trung tâm. – #4. Đầu tiên, ghép một dấu cộng màu vàng trên mặt màu vàng của khối rubik. Nếu bạn không thấy các đường thẳng đứng màu vàng mà chỉ là các ô màu vàng ngẫu nhiên, hãy bắt đầu triển khai thuật toán. Ngay khi bạn nhìn thấy một đường thẳng đứng màu vàng, hãy bắt đầu triển khai thuật toán này! – # 5. Bây giờ chúng ta cần sắp xếp các gạch cạnh của hình dấu cộng màu vàng sao cho màu thứ hai trùng với màu của mặt đó. – # 6. Ở bước này, nhiệm vụ của bạn là xếp các ô góc vào đúng vị trí sao cho các ô này có màu của 3 mặt xung quanh. Bạn chỉ cần di chuyển chúng vào vị trí – không phải xoay chúng theo màu sắc của từng khuôn mặt. – # 7. Bạn gần như đã hoàn thành! Tất cả những gì bạn phải làm là xoay các ô vuông góc bên phải! Sử dụng thuật toán sắp xếp lại một chút cho đến khi hoàn thành một góc.

See also  Handmade : Làm ngôi nhà mini bằng que kem(đè lưỡi) đơn giản nha lam bang que de luoi | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất
See also  Hướng dẫn gấp nơ giấy/ how to make paper bow nơ giấy | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3x3 nhanh nhất và đơn giản nhất
Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://khunganhtreotuong.vn/lam-do-handmade/.

See also  [Beautyface] - Bím tóc kiểu Pháp ! tet toc kieu phap | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách xếp hình này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #dẫn #cách #giải #khối #Rubik #3×3 #nhanh #nhất #và #đơn #giản #nhất.

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,khối Rubik,thuật toán khối rubik,khối lập phương rubik 3×3,bộ giải khối rubik,khối lập phương rubik,cách giải quyết,video khối rubik,hướng dẫn giải khối rubik,câu đố,trí tuệ,sức mạnh não bộ,tư duy phân tích,rèn luyện trí lực.

Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất.

cách xếp hình.

39 thoughts on “Hướng dẫn cách giải khối Rubik 3×3 nhanh nhất và đơn giản nhất cách xếp hình | Tổng hợp những mẫu handmade dễ làm nhất”

Leave a Comment