Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 | hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 | hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  Hướng Dẫn Chèn Phụ Đề (Subtitle) Trong Filmora 9 | cách chèn sub vào video | Kiến thức học vẽ đẹp

hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6 và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

✅ Xem thủ thuật máy tính hay và hữu ích: ✅ Video thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua: ✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 người đăng ký: 💓Cảm ơn! Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop cs6, cách làm mờ ảnh trong Photoshop tạo hiệu ứng mờ đẹp làm nổi bật chủ thể chính như các máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền trên thị trường. Có một số bạn hỏi có phần mềm nào làm mờ hậu cảnh như khi chụp ảnh hay các bạn thắc mắc làm cách nào để làm mờ ảnh để làm nổi bật chủ thể chính, Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop. , là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Để làm mờ hình ảnh trong Photoshop, hãy làm theo các bước sau: 1. Mở hình ảnh cần làm mờ 2. Nhấn Ctrl + J để nhân đôi hình ảnh 3. Vào Filter, chọn Blur rồi chọn Gaussian Blur. 4. Chọn opacity ở Radius là 10 hoặc 15, 20, 30 … tùy theo mục đích của bạn, sau đó nhấp vào OK 5. Nhấp vào thêm mặt nạ vector ở dưới cùng của ngăn lớp (xem video để biết thêm thông tin) 6. Sử dụng gradient công cụ làm mờ hình ảnh theo ý muốn. Các thao tác bạn làm các bạn xem video để hình dung rõ nhất. Chúc may mắn! .

See also  LỐI SỐNG TỐI GIẢN LÀ GÌ? | WHAT IS MINIMALISM? | Journal Challenge | Art with NA | minimalism là gì | Kiến thức học vẽ đẹp

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6
Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

See also  What is a Vector file? Vector and Ai files explained. | file .ai | Kiến thức học vẽ đẹp

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6 này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #dẫn #cách #làm #mờ #hậu #cảnh #bằng #Photoshop #CS6.

làm mờ hậu cảnh bằng photoshop,làm mờ ảnh bằng photoshop,phần mềm làm mờ hậu cảnh,cách làm mờ ảnh trong photoshop,cách làm mờ hậu cảnh,làm mờ ảnh trong photoshop,photoshop làm mờ hậu cảnh,cách làm mờ ảnh bằng photoshop,làm mờ hình trong photoshop,làm mờ hình ảnh,cách làm mờ hình ảnh,làm mờ hình ảnh trong photoshop,ứng dụng làm mờ ảnh,làm mờ hậu cảnh bằng photoshop online,photoshop làm mờ ảnh,cách làm mờ background trong photoshop.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6.

hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6.

50 thoughts on “Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 | hướng dẫn làm mờ hậu cảnh bằng photoshop cs6 | Kiến thức học vẽ đẹp”

 1. bạn nào muốn học chuyên sâu hơn ib mình hoặc để lại cmt bên dưới video của mình mình làm video hướng dẫn chuyên sâu hơn về phần này nhé

  Reply
 2. Anh ơi anh có thể nói lại chỗ nhấn phím gì để xuất hiện hộp thoại hay cái gì mà mình vào đó để chỉnh sửa ảnh á. Nếu nhấn tổ hợp phím mà không xuất hiện thì mình làm như thế nào vậy anh?

  Reply
 3. trong phần mềm pts cs6 của em kho có phần gradien tool như của anh nên không làm đc anh hướng dẫn em cach hiển thị cái phần gradien tool ra thanh công cụ được không ạ ! thankso

  Reply
 4. anh ơi cho em xin link tải phần mềm photoshop cs6 nhe, bản nảo xài luôn không phải bản dùng thử nhe anh, và cho em xin link hướng dẫn cài đặt luôn nhe anh

  Reply
 5. oh! mình đã biết thêm 1 cách làm mở ảnh khá thú vị. cảm ơn admin đã chia sẽ
  Like cho phát cho có khí thế nào. hehe
  w6vCM2pBNNg

  Reply
 6. Cho minh hoi cac ban co ai biet cach lam poster bang photoshop khong chi minh voi? minh lam duoc ma toi khuc minh muon lam mo phan duoi anh de ko bi lo thi lam hoai khong duoc. Neu biet xin chi minh voi. Cam on cac ban truoc

  Reply

Leave a Comment