Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10 | cách reset máy tính | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết cách reset máy tính thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Cách reset Windows 10 là chúng ta khôi phục cài đặt gốc Windows 10 trở lại trạng thái ban đầu như lúc mới cài Windows mà vẫn lưu lại driver máy tính, giúp máy tính chạy ổn định và mượt mà hơn. Tính năng khôi phục win 10 là một tính năng vô cùng tuyệt vời, khi máy tính laptop windows 10 bị treo hoặc chạy chậm chúng ta có thể cài lại win 10 để giúp máy trở về trạng thái ban đầu giúp máy chạy nhanh hơn. Việc Reset Windows 10 cũng khá đơn giản nhưng mọi người phải chú ý nếu không tất cả các tập tin trên máy tính đó sẽ bị xóa. Reset win 10 rất tiện lợi và dễ dàng không cần dùng usb, tuy nhiên đối với những máy win bị lỗi, bị phần mềm không tương thích … khiến chúng ta không thể cài lại win 10 được, mọi người có thể xem cách cài win 10 tại đây để thay thế nhé: https://bit.ly/34W0PBa Chúc mọi người thành công! ————————————————– – ————————– Nếu thấy video hay thì đừng ngại nhấn nút like và subscribe để mình có thêm động lực nhé . tạo video tốt hơn cho bạn. Cảm ơn mọi người 🙂 Kênh hướng dẫn nơi thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel … Đăng ký kênh miễn phí tại: http://bit.ly/2vy8fNf ———— ——————————————— ———— Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2/ ————— ———————————— ——– Liên hệ FB CN: https://www.facebook.com/av.8888 Fanpage: https: //www.facebook. com / nguyenngocviet886 / Web: http://kenhit.vn/.

See also  IRPC Corporate VTR_En | ฝึกงาน irpc
See also  อาจารย์ยอด : เผาทั้งเป็น [กรรม] new | งาน ธนาคาร ระยอง

Ngoài việc học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

cách reset máy tính và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10
Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều khóa học khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Majora´s Mask Moon Falling in Buenos Aires | มอน ส เตอร์

Rất mong những Kiến thức về chủ đề cách reset máy tính này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Hướng #dẫn #cách #RESET #lại #win #Recovery #khôi #phục #cài #đặt #gốc #win.

reset win 10,recovery win 10,cách reset win 10,restore win 10,hướng dẫn reset win 10,khôi phục cài đặt gốc win 10,cách reset máy tính win 10,cách recovery win 10,reset lại win 10,cách reset laptop win 10,reset win 10 bị lỗi,lỗi recovery win 10,cách restore win 10,cách reset lại win 10,hướng dẫn recovery win 10,recovery win 10 asus,reset máy tính win 10,reset win 10 không mất dữ liệu,khôi phục cài đặt gốc laptop win 10,reset laptop win 10,reset windows 10.

Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10.

cách reset máy tính.

42 thoughts on “Hướng dẫn cách RESET lại win 10, Recovery khôi phục cài đặt gốc win 10 | cách reset máy tính | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. máy em không vào được word excel…. nếu reset lại như này thì có vào lại đc k ạ? hay khi em xóa rồi thì reset máy thì có lại không ạ?

  Reply
 2. ad ơi , tình hình là em lỡ xóa mất 1 file hệ thống nên giờ phần docment bấm vô là tê luôn máy , giờ reset win nó có khôi phục file hệ thông không ad

  Reply
 3. Anh ơi anh có thể cho em hỏi là em cài win 10 pro 64 bit nhưng hiển thị vào giao diện như win 10 home anh có thể giải đáp cho em được không ạ em cảm ơn nhiều ạ

  Reply
 4. mình có reset trên laptop lai win10 rồi mình bị mất win mình ko biết cài win và seo lại lai vơ giống như bạn nên bị hạn chế xem ảnh và nhạc mp3 bản được bản ko hãy trả lời giúp mình nhé ???

  Reply
 5. @Nguyễn Ngọc Việt , anh ơi nếu mà muốn dữ lại các dữ liệu hoặc file quan trọng thì làm như thế nào ạ ? em muốn reset lại máy tại vì nó bị lỗi nặng quá :((( nhưng mà em có mấy cái dữ liệu và file quan trọng cần giữ lại ạ :(( làm ơn giúp em với ༎ຶ‿༎ຶ

  Reply

Leave a Comment