Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 | tăng tốc độ mạng | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết tăng tốc độ mạng thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 | tăng tốc độ mạng.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://khunganhtreotuong.vn/ cung cấp tại đây nhé.

tăng tốc độ mạng và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Tăng tốc độ mạng Win 10 giúp Internet nhanh và mượt hơn, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của người dùng. Trong video này, Kim Long Center xin chia sẻ với các bạn cách tăng tốc độ mạng Windows 10 cực kỳ đơn giản: ** Các Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 10: – Tắt chức năng Windows Update Delivery Optimization. Việc tắt chức năng này sẽ ngăn hệ điều hành tự động tải xuống các tệp cập nhật Windows, giúp tăng tốc độ internet của máy tính / laptop. – Tắt các ứng dụng chạy nền Trên Windows 10 là cách hiệu quả để tăng tốc độ mạng wifi cho laptop. Bởi các ứng dụng chạy ngầm trên Windows là một trong những nguyên nhân gây tiêu tốn băng thông, khiến tốc độ mạng bị chậm. Để tăng tốc độ internet, bạn nên tắt các ứng dụng chạy nền này. – Sử dụng DNS để tăng tốc mạng wifi, thông thường chúng ta sẽ sử dụng DNS của google. – Thay đổi giá trị giới hạn băng thông. Mặc định Windows sẽ giới hạn băng thông internet ở mức 80% để hạn chế tình trạng quá tải khi nhiều thiết bị cùng truy cập mạng. Điều chỉnh giới hạn băng thông là cách tăng tốc độ mạng wifi rất hiệu quả – Khởi động lại Modem, Router. Đây là cách đơn giản nhất để tăng tốc độ mạng và cũng khá hiệu quả, đôi khi mạng của chúng ta bị chậm không rõ nguyên nhân thì bạn nên khởi động lại modem và router của máy tính. – Gỡ cài đặt ứng dụng OneNote. OneNote có vẻ giống như một ứng dụng bình thường, nhưng nó thực sự chiếm rất nhiều tài nguyên trên máy tính. Nếu hiện tại không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt OneNote để tốc độ mạng nhanh hơn trong Windows 10. || Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết: ——————————————– ————————————————– – Youtube: Facebook Kim Long Center: Website: Hotline: 0792.890.890 ———————————– ————————————————– – ——- 📞📞📞 Liên hệ với chúng tôi: 📌 Địa chỉ 1: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM. 📌 Địa chỉ 2: 30 Võ Oanh, P. 25, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM. 📌 Địa chỉ 3: 06 Huỳnh Thiện Lộc, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. .

See also  OFO Share bike จักรยานสาธารณะ รุ่นทดลองใช้งานที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต | ofo จักรยาน
See also  เทคนิคการทำ SKETCH DESIGN-1//FreehandStudio. | sketch design คือ

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

See also  How to make Minimalist Line Icons in Photoshop CC, CS6 | App Icon Design Tutorial | สร้าง icon photoshop

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tăng tốc độ mạng này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hướng #Dẫn #Cách #Tăng #Tốc #Độ #Mạng #Win.

Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10,tăng tốc độ mạng win 10,cách tăng tốc độ mạng wifi cho laptop,Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 10,tăng tốc độ mạng wifi cho laptop,tăng tốc độ mạng wifi,tăng tốc độ internet,tăng tốc độ mạng internet,những cách tăng tốc độ mạng win 10,tốc độ mạng win 10.

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10.

tăng tốc độ mạng.

24 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Mạng Win 10 | tăng tốc độ mạng | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

Leave a Comment