Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh | những font chữ đẹp trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết những font chữ đẹp trong photoshop thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh | những font chữ đẹp trong photoshop.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

những font chữ đẹp trong photoshop và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Trong clip hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm font chữ bất kỳ bằng hình ảnh. Nếu bạn vô tình nhìn thấy một hình ảnh đẹp với font chữ độc đáo ấn tượng, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết họ đã dùng font gì để thiết kế? Thật đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc lưu ảnh với phông chữ đẹp. Sau đó bạn truy cập vào trang web myfonts, tại mục What the font bạn upload hình ảnh đó lên, chọn font bạn muốn biết tên font, chỉ mất vài giây nó sẽ hiện ra hàng loạt font tương tự như font trong bức ảnh. Công việc tiếp theo của bạn là lọc ra phông chữ nào giống với hình ảnh nhất. Khi biết tên font chữ trong hình, chúng ta sẽ lên google search để tìm và tải về máy để sử dụng. Lưu ý rằng trong trang web myfonts, phông chữ chỉ hiển thị phông chữ tiếng Anh. Nếu bạn muốn tìm một font chữ tiếng Việt, hãy vào Google search gõ tên từ khóa của font chữ đó và thêm từ đã được Việt hóa vào sau đó. Nếu vẫn không tìm được font Việt hóa, có thể họ sử dụng font trả phí, hoặc mua font từ một trang web nào đó. Hoặc có thể họ sử dụng font tiếng Anh nhưng thêm dấu và ký tự tiếng Việt, điều này sẽ khắc phục được lỗi font. Tôi sẽ làm một clip tiếp theo về vấn đề này. Nhớ đăng ký kênh Vidino để chờ clip đó nha. .

See also  Bố cục trong nhiếp ảnh | bố cục trong nhiếp ảnh | Kiến thức học vẽ đẹp
See also  #17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡ | ghép nhiều ảnh vào một khung hình | Kiến thức học vẽ đẹp

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh
Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Cách cắt ghép nối video bằng phần mềm Adobe Premiere | cách cắt video bằng adobe premiere | Kiến thức học vẽ đẹp

Mong rằng những Thông tin về chủ đề những font chữ đẹp trong photoshop này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hướng #dẫn #cách #tìm #font #chữ #bằng #hình #ảnh.

my fonts,what the fonts,tìm font chữ bằng hình ảnh,tìm font bằng hình ảnh,tìm font chữ qua ảnh,tìm font chữ qua hình ảnh,cách tìm font chữ,tim font chu,tìm font qua hình ảnh,tìm font qua ảnh.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh.

những font chữ đẹp trong photoshop.

9 thoughts on “Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh | những font chữ đẹp trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp”

  1. Ngoài trang myfonts này thì mọi người có thể vào trang Whatfontis chấm com. Trang này tìm có vẻ chính xác hơn, nhưng lại có quá nhiều quảng cáo làm rối mắt người dùng và họ luôn mong muốn bạn phải đăng ký tài khoản trả phí.

    Reply

Leave a Comment