Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10 | phần mềm xóa thư mục cứng đầu | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết phần mềm xóa thư mục cứng đầu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10 | phần mềm xóa thư mục cứng đầu.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  VLOG EP.3 | บรรยากาศการสอบเข้าสถาบันการบินพลเรือนรอบที่ 1/2561 ณ มธ.ศูนย์รังสิต | ศูนย์ ฝึก การ บิน พลเรือน

phần mềm xóa thư mục cứng đầu và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cách xóa File / Folder không thể xóa trên Windows 10 Trong quá trình sử dụng máy tính đôi khi chúng ta gặp trường hợp không xóa được file, không xóa được file, thư mục đó trên Windows đang sử dụng, kèm theo thông báo lỗi thông báo “The thông tin bảo mật được yêu cầu không có sẵn hoặc không thể được hiển thị. ” Và đặc biệt khi kiểm tra dung lượng của chúng, chúng tôi thấy chúng chỉ nặng … 0KB mà thôi. Vậy chúng ta xóa các tập tin trên máy tính như thế nào? Video này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bất kỳ tệp và thư mục nào trên Windows. 📣 Đừng quên Subscribe để xem thêm nhiều video mới nhé! 🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: ▶ Cách sử dụng Camtasia 9: ▶ Tạo video với Camtasia: ▶ Cách sử dụng Photoshop: ▶ Kiếm tiền YouTube 2018: ▶ Kiếm tiền YouTube 2017: ▶ Cách sử dụng TubeBuddy: ▶ Kiếm tiền từ YouTube LiveStream: ▶ YouTube Thủ thuật 102: ▶ Chỉnh sửa video với Sony Vegas Pro: ▶ Tạo Website / Blog chuyên nghiệp của riêng bạn: ▶ Thủ thuật Máy tính: Fanpage :.

See also  แนวข้อสอบ ระเบียบฯ พนักงานราชการ พ.ศ. 2547 | สํานักนายกรัฐมนตรี สมัครงาน

Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10
Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

See also  เมื่ออาหารคือชีวิต || คุณเป็นนักกินตัวยงหรือเปล่า? สถานการณ์คุ้นเคยโดย 123 GO! | honda ฟรี ด

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề phần mềm xóa thư mục cứng đầu này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #dẫn #cách #xóa #FileFolder #không #xóa #được #trên #Windows.

kenhkienthuc,kenh kien thuc,kênh kiến thức,hướng dẫn,win 10,windows 10,cách xóa file không xóa được trong win 10,khong xoa duoc thu muc,cách xóa file không xóa được,thủ thuật máy tính,không cho xóa folder,xóa file cứng đầu bằng cmd.

Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10.

phần mềm xóa thư mục cứng đầu.

24 thoughts on “Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10 | phần mềm xóa thư mục cứng đầu | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. 📣 Sau khi xoá file xong, muốn bật lại cửa sổ thì làm như sau: Trong cửa sổ Task Manager (bằng cách nhấn Ctrl + Alt + Delete), chọn File > Run new task. Nhập chữ: explorer và nhấn OK.
  📣 Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!

  🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B

  Reply
 2. sau khi tắt ex ở task thì mất hết biểu tượng chuyển tab các thứ ở dưới cùng, chữa lợn lành thành lợn què r 🙂

  Reply
 3. Lúc chọn đg dẫn em chọn nhầm nó xóa hết tất cả file quan trọng trong ổ c mà cái file cần xóa nó k xóa a hướng dẫn em khôi phục lại với 🙁

  Reply

Leave a Comment