HỌC VẼ

Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub ) | phần mềm làm vietsub | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết phần mềm làm vietsub thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub ) | phần mềm làm vietsub.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

phần mềm làm vietsub và các bài viết liên quan đến từ khoá này.

✔ Best Of EDM: ✔ Unity EDM 2016 「1 Hour」: ✔ Best Nightcore Mix: ────────────────────── ▼ Infor: 【Cập nhật】 Cách làm sub bởi Aegisub: ☞ ───────────────────── © Chơi Hoặc Thoát: Facebook → Trang web → www.playorquit.com Soundcloud → Twitter → Instagram → ──────── ───────────── ▼ KHUYẾN CÁO: ➤ Nếu có vấn đề về bản quyền, nhãn mác, vui lòng liên hệ với mình qua email hoặc inbox YT. Cảm ơn bạn :) ➤ Nếu bạn muốn sử dụng video tải lên của tôi trong video / luồng của bạn, vui lòng cung cấp liên kết trở lại video gốc của tôi, vậy thôi;).

Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub ) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub )
Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub )

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phần mềm làm vietsub này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Hướng #dẫn #cài #đặt #các #phần #mềm #tài #nguyên #làm #Aegisub.

Karaoke Effects Aegisub,Hướng dẫn,Source,Tài nguyên,làm sub,Hướng dẫn tải phần mềm,làm phụ đề,Effect,Sub,Time Line,Time,Line,chỉnh sửa Aegisub,Hướng Dẫn Cài Đặt,Cài Đặt Phần Mềm,Phần Mềm Làm Sub.

Hướng dẫn cài đặt các phần mềm, tài nguyên làm sub ( Aegisub ).

phần mềm làm vietsub.

king nguyen

Xin chào, mình là Kingnguyen, với mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất cho mọi người nên mình đã thành lập website này. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn

Related Articles

40 Comments

  1. Cảm ơn bạn đã góp ý, những thằng trình độ gà như mình chỉ hướng dẫn được thế thôi. Sr vì đã làm mất thời gian quý báu của bạn.

    P/s: Hi vọng sau này lỡ bạn có không biết cái gì, rồi phải đi xem hướng dẫn thì bạn cũng bỏ ra 3 notron thần kinh để suy nghĩ về thời gian và công sức họ đã bỏ ra để làm hướng dẫn (mặc dù nó không hoàn hảo như bạn mong đợi)

  2. Cập nhật như nào vậy a. Em muốn làm mấy dòng đầu của đoạn video giới thiệu chữ to hơn chữ của sub thì làm thế nào ak.vì chỉnh ở chỗ con cá ý là chỉnh toàn bộ cho video.thank a

  3. À, đổi tên tiếng việt không dấu cho tên video, nhạc, đường dẫn nha… còn sử dụng những đuôi gì thì vào trang chủ aegisub á, nó có cái intro những dạng video nào thì dùng được á. Shi hay dùng Mp4, Avi

  4. a Shiva cho e hỏi . e cài K-Lite_Codec_Pack-810_Full mà ko đc , nó chỉ hiện lên 1 bảng với nd ShellExecuteEx failed ; code 2147500037. unspesified error là sao vậy a , hướng dẫn giùm e cài với , tks a!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button