Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh | giao bài tập về nhà | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm chủ đề giao bài tập về nhà thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh | giao bài tập về nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

See also  Climbing in Thailand: V6 at Eagle Eye Climbing Gym in Bangkok | climbing bangkok

giao bài tập về nhà và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom cho thầy cô ra bài tập Ứng dụng SHub Classroom để giải bài tập ra đời nhằm hỗ trợ quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện hơn trong quá trình giảng dạy và ôn tập. và học bài, thầy cô có thể đăng bài tập lên đây để học sinh nghiên cứu và làm bài, nếu học sinh gặp những bài toán khó chưa biết cách giải có thể chụp ảnh gửi cho thầy cô. Truy cập SHub Classroom để bạn bè và các sinh viên khác có thể giúp giải các bài tập. Đầu tiên, bạn tải phiên bản SHub Classroom mới nhất về điện thoại Android, iPhone của mình. Để có thể sử dụng các chức năng trên ứng dụng học tập Shub Classroom, yêu cầu đầu tiên là bạn cần tạo tài khoản. Bạn chọn Đăng ký. Nếu bạn là Giáo viên và muốn gửi bài tập cho học sinh học và ôn tập thì có thể chọn Tôi là giáo viên, còn nếu là học sinh muốn tham gia Shub Classom để học thì nhờ hỗ trợ giải bài tập. khó, bạn chọn tôi là sinh viên. #thayphamthang #Hoahocthayphamthang.

See also  นิยาย | การจุติใหม่ของเซียนระดับจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ (STFT) Ep: 383-384 | ฟิคชั่นล็อค

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày ở đây.

See also  แย็บหมี - ชิน ชินวุฒ Feat. CD GUNTEE | 10 Fight 10 | แพทเทิร์น ตุ๊กตา ผ้า

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề giao bài tập về nhà này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #sử #dụng #Shub #Classroom #giao #bài #tập #về #nhà #cho #học #sinh.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom cho giáo viên ra bài tập,shub classroom,classroom,class,room,hướng dẫn sử dụng shub classroom,sử dụng shub classroom,shun classroom cho giáo viên,giáo viên sử dụng shub classroom,shub classroom ra bài tập về nhà,bài tập về nhà shub classroom,bài tập,bài tập về nhà,giao bài tập về nhà cho học sinh,giao bài tập về nhà,học sinh,phụ huynh,giáo viên,bài tập học sinh.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh.

giao bài tập về nhà.

37 thoughts on “Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Shub Classroom giao bài tập về nhà cho học sinh | giao bài tập về nhà | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Thầy cho em hỏi với ạ, khi mình tạo lớp và tạo bài tập. Muốn hs làm được bài tập đó thì học sinh phải tham gia lớp học mình tạo ra phải không ạ? Vì em có chia sẻ đường link bài cho người khác nhưng họ chỉ thấy đề thi mà ko thể làm được ạ.

  Reply
 2. Thầy cho hỏi làm thế nào để khắc phục tình trạng hs trao đổi với nhau kết quả bài làm, dẫn đến kết quả các bài đều cao hay ko

  Reply
 3. Thầy ơi. sao em đăng ký vào mà không phải giao diện như thầy. nút hoàn tất tối, không sáng thầy ah. Kính nhờ thầy chỉ giúp em, cảm ơn thầy?

  Reply
 4. Cho e hỏi trong lúc HS đang lm bài thì thầy cô có xem đc trong quá trình HS đang lm j đc k ạ ? Kiểu như là sợ hs lm k nghiêm túc trao đổi hay tra mạng với nhau ấy và tại sao lại xem đc ?

  Reply
 5. Thầy cho em hỏi ạ: e tạo 3 bài tập, nhưng trên trang chỉ hiển thị một bài. Còn 2 bài kia e k thấy hiển thị và e không biết phải tìm ở đâu. Thầy chỉ giúp em ạ. E cám ơn thầy.

  Reply
 6. Thầy ơi cho e hỏi cái này nếu e nộp bài cho thầy cô r thì thầy cô có thấy thời gian mình làm bao nhiêu phút k ạ

  Reply
 7. Thầy cho hỏi học sinh đăng kí bằng số điện thoại và lấy số điện thoại đó làm mật khẩu luôn nhưng lần sau đăng nhập thì một số HS vào được còn một số thì không. Cảm ơn thầy!

  Reply
 8. khi xuất điểm nhiều bài kiểm tra làm thế nào để khi in bảng điểm theo cột ạ
  Và làm thế nào để sắp xêp thứ tự A-Z theo sổ điểm của mình ạ

  Reply
 9. Chào Thầy, xin trả lời giúp là cô có thể soạn sẵn nhiều bài tập và gửi cho hs làm k? không phải gửi hết lượng bài tập đó, mà chỉ vài bt thôi được không Thầy? xin cảm ơn.

  Reply

Leave a Comment