Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh | cách sub video | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cách sub video thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh | cách sub video.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

cách sub video và các Chia sẻ liên quan đến đề tài này.

Việc tạo phụ đề cho video một cách thủ công sẽ chiếm rất nhiều thời gian của chúng ta, đặc biệt là những video dài. Vậy có cách nào để tự động tạo phụ đề cho video không? Vâng, video này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm autosub_gui để có thể tạo đăng ký cho video chỉ bằng một thao tác kéo và thả. Các bạn tải phần mềm autosub_gui và Subtitle Edit ở phần Ghim bình luận bên dưới. 🔥 DONATE: Nếu bạn thích video của tôi, có thể Donate mời tôi một ly cà phê tại đây: ♥ ️ Qua tài khoản PayPal: ♥ ️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp: 1 / Chủ tài khoản: ĐÔNG QUANG VINH Số tài khoản: 0071001983113 – Ngân hàng: VIETCOMBANK – Chi nhánh: TP.HCM 2 / Chủ tài khoản: ĐẶNG QUANG VINH Số tài khoản: 107004429946 – Ngân hàng: VietinBank – Chi nhánh: TP.HCM ♥ ️ MoMo: 🔥 THEO DÕI: ▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất Website: ▶ Facebook: ▶ Group: ▶ Fanpage: 🔥 Chuyên đề bạn nhé có thể cần: 👉 Hướng dẫn sử dụng Filmora 9: 👉 Hướng dẫn sử dụng cuộc họp thu phóng: 👉 Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9: 👉 Kiếm tiền YouTube: 👉 Hướng dẫn plugin vidIQ: 👉 Hướng dẫn plugin TubeBuddy: 👉 Tự học Photoshop: 👉 Làm phim với Sony Vegas: 👉 Tạo website riêng với WordPress: 👉 Thủ thuật YouTube 102: 👉 Cách biên tập truyện tranh: 👉 Kiếm tiền trên Facebook: Cảm ơn các bạn đã xem video. #kenhkienthuc.

See also  Hướng dẫn vẽ Isometric cơ bản | Màu nước Paul Rubens vỏ kim tuyến | Lobeo | isometric | Kiến thức học vẽ đẹp
See also  Trend Facebook siêu hot 👍: Cách đăng ảnh Facebook theo bố cục | tạo khung hình trên facebook | Kiến thức học vẽ đẹp

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh
Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Bài 18: Công cụ Brush | Làm Chủ Photoshop CC 2018 | xoay layer trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách sub video này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Hướng #dẫn #tạo #phụ #đề #tự #động #cho #video #cực #nhanh.

kenhkienthuc,kenh kien thuc,kênh kiến thức,hướng dẫn,tạo sub cho video,tạo phụ đề video,tạo phụ đề tự động,phần mềm tạo phụ đề,kiếm tiền youtube 2020,làm sub cho video,cách tạo sub cho video,cách làm phụ đề cho video trên youtube.

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh.

cách sub video.

40 thoughts on “Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho video cực nhanh | cách sub video | Kiến thức học vẽ đẹp”

  1. Chào bạn ! tôi không thể hoàn thành làm phụ đề cho video vì chưa mua google translate API , tôi muốn mua thì phải làm như thế nào

    Reply
  2. anh cho hỏi cái giả sử a xử lý vieo vietsud xong tải lên , xong vi dụ mình bị mất file hết , em muốn lấy lại vietsud trên video thì làm sao video tiếng anh hoặc tiếng trung .

    Reply
  3. Anh ơi, cho em hỏi chút, em tạo được phụ đề rồi, làm sao để có thể xuất ra được video có hình ảnh và phụ đề luôn ạ? nhờ anh hướng dẫn thêm nha, cám ơn anh

    Reply

Leave a Comment