INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types | tính cách mbti | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết tính cách mbti thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types | tính cách mbti.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tính cách mbti và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

INFJ thường được biết đến với những cái tên như The Advocate, hoặc The Counselor. Một số nhân vật nổi tiếng thường được xác định là INFJ bao gồm Jesus, Plato, Carl Jung hoặc Gandhi. Là kiểu người hướng nội, INFJ thường tỏ ra nhẹ nhàng, ít nói, dè dặt, hoặc thậm chí bí ẩn. Họ cảm thấy thoải mái nhất khi ở một mình và không thường chia sẻ quá nhiều về bản thân. Đôi khi nó có vẻ hơi tách biệt và lạc lõng. Nhưng đối lập với đó là một thế giới nội tâm ồn ào và bạo lực. Xu hướng trực quan khiến họ thường quan tâm đến các chủ đề trừu tượng, ý tưởng, giả thuyết hoặc dự đoán về tương lai. Nhưng đôi khi nó cũng khiến họ xa rời thực tế. INFJ có thể cảm nhận sâu sắc cảm xúc của những người xung quanh. Họ luôn muốn sử dụng sức mạnh của sự đồng cảm đó để giúp đỡ mọi người, hoặc để giữ hòa bình. Và họ cũng thường nhạy cảm với những lời chỉ trích. Nhưng INFJ không chỉ là những kẻ mơ mộng, họ còn là những người có nguyên tắc. Họ có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và dứt khoát. Anh ấy cũng rất kỷ luật và tận tâm trong việc theo đuổi tầm nhìn của mình. Hãy cùng đào sâu và khám phá nhóm tính cách hiếm gặp nhất trên thế giới này nhé! Tìm hiểu thêm về ngăn xếp chức năng của INFJ: Ni (Trực giác hướng nội): Fe (Cảm xúc hướng ngoại): Ti (Suy nghĩ hướng nội): Se (Cảm giác hướng ngoại): sắp ra mắt Đăng ký kênh của tôi để được cập nhật. về MBTI và Các kiểu Tâm lý Jungian! Facebook: Podcast: Trang web: Liên hệ: [email protected] Số chương: 0:00 Giới thiệu 1:53 Mô hình tính cách của INFJ 8:10 Hướng phát triển của INFJ 10:48 Kết luận Bài hát: Không làm gì – sakura Hz [Audio Library Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi Thư viện âm thanh Plus Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: #mbti #infj #tracnghiemtinhcach #personality #discussion.

See also  Tất cả kỹ năng và thủ thuật (Tricks \u0026 Skills) trong PES 2020 | pes 4
See also  วิธีการใช้จักรเย็บผ้ามือถือไฟฟ้า Handy Stitch by Vanida Quilts | เย็บ ผ้า เบื้องต้น

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types
INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://khunganhtreotuong.vn/hoc-thiet-ke/.

See also  จักรโพ้ง4เส้น/จักรเย็บผ้ายืด/ วิธีใส่ด้ายจักรโพ้ง ✅ละเอียดทุกขั้นตอน | ตัด เย็บ เสื้อผ้า เบื้องต้น

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tính cách mbti này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#INFJ #Người #Cố #Vấn #Đằng #Sau #Nhóm #Tính #Cách #Hiếm #Nhất #Thế #Giới #MBTI #Types.

mbti,tính cách,personality,giải thích,explainer,hướng nội,hướng ngoại,cảm xúc,myers briggs,trắc nghiệm,tâm lý,tâm lý học,hướng nghiệp,trắc nghiệm tính cách,psychology,cognitive functions,chức năng nhận thức,enneagram,thấu hiểu bản thân,khoa học,triết học,INFJ,mbti vietnam,mbti vietnamese,nhóm tính cách,người che chở,tính cách con người,làm chủ tính cách,phát triển bản thân,infj personality type,16 personality types,16 personalities,hà minh.

INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types.

tính cách mbti.

46 thoughts on “INFJ (Người Cố Vấn): Đằng Sau Nhóm Tính Cách Hiếm Nhất Thế Giới | MBTI Types | tính cách mbti | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Update 07/2021: mọi người ơi, sau hơn 1 tháng thực hiện video này về INFJ, thì mình nhận thấy vẫn còn chút thiếu sót khi video này chưa đi được sâu vào bản chất của Ni (trực giác hướng nội), tức chức năng nhận thức chủ đạo của INFJ. Nếu mọi người quan tâm về nhóm tính cách INFJ và muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, hãy đón xem video của mình về Ni – trực giác hướng nội ở link sau: https://www.youtube.com/watch?v=0j8u0BmJwFQ

  Reply
 2. Em cảm ơn anh vì đã làm 1video bổ ích cho m.n ạ. Em cũng thấy em khác biệt hơn m.n, vừa thuộc nghệ thuật nhưng lại thích lý trí,vừa hướng ngoại lẫn nội. Lúc nào cũng ko dám tự tin chứng tỏ bản thân mình,cảm thấy mình ko = ngta,vô dụng,ngốc nghếch. Em sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn anh 1 lần nữa ạ!!

  Reply
 3. Em đã tính là người đầu tiên Việt Nam làm youtube về chủ đề này but no anh đã làm trước. Không sao e cũng học thêm được kiến thức.

  Reply
 4. Cảm ơn anh vì đã làm ra chiếc video này. Trắc nghiệm tính cách MBTI thường không được biết đến phổ biến ở Việt Nam, nên em thường phải tìm hiểu nó qua các video của nước ngoài. Tuy vậy, xem video của một người Việt Nam đương nhiên sẽ có cảm giác gần gũi và được kết nối mạnh mẽ hơn. Là một INFJ-T, em cảm thấy video này rất có ích cho những ai muốn hiểu sâu về nhóm tính cách này, vì xét trên phương diện thực tế nó thật sự rất đúng đối với em. Mong chờ những video tiếp theo của anh.

  Reply
 5. Mình có biết 1 số thứ để mọi người hình dung rõ hơn về infj. Họ có thể thực sự biến thành một tính cách khác do việc cảm nhận cảm nhận được cảm xúc của người khác trong một thời gian dài. Thực sự cảm thấy hỗn loạn và sẽ có những câu hỏi như tính cách thực sự của mình là gì. Lâu lâu sẽ nói chuyện khá là kì lạ với người thân thiết. Họ dễ bị kiệt sức về mặt tinh thần nếu bạn cho infj quá nhiều cảm xúc và họ có thể bùng nổ bằng cách khóc hoặc tức giận. Họ gặp vấn đề trong việc tập trung. Khi tìm hiểu sâu bên trong, infj có thể có nhiều tính cách trộn lẫn. Họ thực sự thích lắng nghe vì nó làm họ cảm thấy thoải mái. Họ cũng là người lập kế hoạch nhưng hay trì hoãn chúng. Không những thế infj còn là người sợ bị chỉ trích. Đó là một số thứ mình biết về infj

  Reply
 6. Một trong những kênh MBTI của người Việt sử dụng Cognitive Functions thay vì hệ 4 cặp chữ. Dù tốt hay không thì bạn cũng đang tạo ra 1 sư khai mở cho cộng đồng typing. Chúc bạn thành công

  Reply
 7. Chào bạn Hà Minh, mình cũng là một nam INFJ, và việc chọn nghề nghiệp tương lai cũng là một khó khăn với mình. Thông thường mấy bạn nam sẽ chọn học kĩ thuật, bách khoa các kiểu, nhưng khi xét lại bản thân mình lại thấy vô cùng không hợp và lạc lõng. Mình chọn học khối kinh tế, nhưng khi học xong, lại cũng thấy là không hợp lắm với mình. Sau này mình có trải nghiệm và nhận thức rõ hơn về bản thân, tìm hiểu các nguồn và làm các bài trắc nghiệm nên mới biết được mình thuộc nhóm INFJ. Mình có định hướng sẽ theo lĩnh vực giáo dục, cụ thể là Giáo viên dạy Tiếng Anh. Mình có đọc được vài bình luận và được biết bạn cũng là một INFJ, vậy theo bạn thì một nam INFJ thì sẽ phù hợp với những ngành nghề nào ? Cảm ơn bạn nhé !

  Reply
 8. Theo quan sát của mình thì con trai INFJ cực bị thu hút bởi con gái ENFP, nhiều hơn ENTP. Gần như là khi gặp nhau tự nhiên nảy ra một cái chemistry. Còn con gái INFJ lại có xu hướng bị thu hút bởi con trai trầm tính và hướng nội hơn, ví dụ như INFP hoặc INTJ.

  Reply
 9. Lúc trc m cứ nghĩ m là một INFP ( do m làm bào test tiếng việt ) nhưng m vừa ngồi làm cái test bằng tiếng anh thì m lại thuộc nhóm INFJ 😿. Và m thấy make sense hơn hẳn, cảm ơn b ạ

  Reply
 10. Cảm ơn a vì video làm em có động lực hơn về những điều e đang dự định làm và đang làm. Em cũng là INFJ. Nhưng 1 năm trước em ở một tổ chức nước ngoài năng động thì em test là ENFJ, nhưng giữa Extrovert và Introvert chênh % không nhiều =.

  Reply
 11. Cảm ơn bạn đã làm một clip rất chi tiết và giải thích rõ ràng dùng từ ngữ rất chính xác để mình có thể đưa link cho người khác xem, chứ bản thân mình cứ loay hoay ko nói cho người khác hiểu được kiểu của mình 😀

  Reply
 12. Dear INFJs,

  Hy vọng là video của mình giúp mọi người có thể hiểu hơn phần nào về bản thân. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian lắng nghe mình chia sẻ giữa thế giới bộn bề bận rộn. Chúc mọi người nhìn nhận ra được những tố chất đặc biệt của bản thân và phát huy những yếu tố ấy hiệu quả. Đừng quên subscribe channel của mình để tìm hiểu thêm về MBTI và tâm lý học nhé.

  Reply
 13. Lần đầu tiên xem kênh của a trùng hợp 2 hôm trước có thử test tính cách trên app 16person thì lại ra INFJ cũng k bất ngờ j khi tự biết bản thân khá khác so với mọi người xung quanh.Giống như a ns INFJ là 1 ng lí tưởng hoá, e luôn cầu toàn ép buộc mọi thứ phải hoàn hảo hoá nhất, quan tâm đến mặt đạo đức luôn muốn chia sẻ với mn xung quanh.Cảm ơn bài phân tích của a đã cho e hiểu rõ hơn về bản thân mình để có định hướng phát triển bản thân.À cho e hỏi a thuộc nhóm tính cách j (cảm thấy như a là 1 ng có độ thấu hiểu rất cao)

  Reply
 14. Video của anh rất hay ạ, mong anh trong tương lai sẽ làm về INFP và nhiều loại tính cách khác nữa ạ. Mãi ủng hộ anh ạ

  Reply
 15. Mình có nghiên cứu kha khá và xem nhiều video về MBTI trên Youtube, nhưng chưa thấy kênh nào của người Việt, chắc đây là kênh đầu tiên luôn. Really nice ☝ Keep up the good work 💪

  Reply

Leave a Comment