INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | tính cách mbti | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm bài viết tính cách mbti thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | tính cách mbti.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

tính cách mbti và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

INFP thường được biết đến với những cái tên như The Mediator hoặc The Healer. Một số nhân vật nổi tiếng thường được xác định là INFP bao gồm Abraham Lincoln, William Shakespeare, John Lennon, Audrey Hepburn hoặc Công nương Diana. INFPs thường có vẻ ngoài điềm đạm, ít nói của một người hướng nội. Họ thích không gian riêng tư tự do, và dễ bị cạn kiệt năng lượng khi phải giao du quá nhiều. Với thiên hướng về trực giác, INFPs cũng thường giàu trí tưởng tượng. Họ có năng lượng sáng tạo dồi dào, khả năng tư duy trừu tượng nhưng đôi khi cũng xa rời thực tế. Họ nhấn mạnh các giá trị tinh thần và tình cảm cá nhân. INFPs mơ mộng, nhạy cảm và đầy lòng trắc ẩn. INFPs yêu thích sự tự do, thoải mái, linh hoạt. Họ thường muốn xem xét tất cả các khả năng, và không muốn bị giới hạn hoặc kiểm soát trong một hệ thống cứng nhắc. Hãy cùng nhau khám phá và phân tích về nhóm INFP – “nàng thơ” và “nghệ sĩ trong mơ” nhé! Tìm hiểu thêm về ngăn xếp chức năng của INFP: Fi (Cảm xúc hướng nội): sắp ra mắt Ne (Trực giác hướng ngoại): Si (Cảm xúc hướng nội): sắp ra mắt Te (Suy nghĩ hướng ngoại): sắp ra mắt Đăng ký kênh của tôi để được thông báo về MBTI và Jungian Psychological Các loại! Facebook: Podcast: Website: Liên hệ: [email protected] Nếu quan tâm, hãy tham gia cộng đồng MBTI Việt Nam cho vui: P Số chương: 0:00 Giới thiệu 1:07 INFP: họ là ai? 2:30 Mô hình tính cách INFP 8:45 Hướng phát triển INFP 12:05 Kết luận Bản nhạc: Không làm gì – sakura Hz [Audio Library Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi Thư viện âm thanh Plus Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến: #mbti #infp #nhomtinhcach #personality #tamlyhoc.

See also  วิธีพับถุงกระดาษ ถุงใส่ของขวัญ ไม่ใช้กาว | ถุง ใส่ ของขวัญ
See also  สร้างแพทเทิร์นเสื้อสายเดี่ยว ทำเป็นเสื้อซับในเอนกประสงค์ ง่ายทำได้แน่นอน | เสื้อ ซับ ใน สาย เดี่ยว

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types
INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, mẹo hay mới cập nhật tại đây.

See also  ขบวน 857 หัวตะเข้-แหลมฉบัง | รถไฟ บั ต เตอร์ เวิ ร์ ธ

Rất mong những Kiến thức về chủ đề tính cách mbti này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#INFP #Người #Hòa #Giải #Khám #Phá #Nhóm #Tính #Cách #Của #Những #quotNghệ #Sĩ #Mộng #Mơquot #MBTI #Types.

mbti,tính cách,personality,hướng nội,myers briggs,trắc nghiệm,tâm lý,tâm lý học,trắc nghiệm tính cách,psychology,cognitive functions,chức năng nhận thức,thấu hiểu bản thân,khoa học,mbti vietnam,mbti vietnamese,nhóm tính cách,phát triển bản thân,16 personality types,16 personalities,infp,người hòa giải,nhóm tính cách infp,infp là gì,phân loại tính cách,mediator,healer,hà minh,nhận thức,carl jung,psychological types,kỹ năng sống.

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types.

tính cách mbti.

40 thoughts on “INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | tính cách mbti | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Dear INFPs,

  Tuần vừa rồi mình đã tìm hiểu rất nhiều về các bạn để làm ra video này. Các bạn vừa huyền diệu vừa bí ẩn như những chú unicorns vậy. Hy vọng là chiếc video này giúp các bạn hiểu hơn được chút ít về bản thân. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian lắng nghe mình chia sẻ giữa thế giới bộn bề bận rộn. :3.

  Nếu thấy hữu ích, hy vọng bạn sẽ support mình bằng cách bấm subscribe channel (đừng quên bật chuông) để không bỏ lỡ những content chất lượng nhé! 😛

  Reply
 2. Em là một INFP. Em không biết điều đó cho đến khi làm bài test Personality Type. Khi biết được em kiểu "Ồ, thì ra mình là người như vậy" vì hầu hết biết bao năm qua em thấy con người mình có gì đó sai sai. Luôn mộng mơ, khó kết nối với thế giới ngoài kia, không thực tế, yêu sự tự do và không muốn làm tổn thương người khác. Suy nghĩ theo cảm xúc và không thích theo đường lối, thích phá cách và phi logic. Như anh đã nói, ko thích đi theo con đường kiếm tiền theo quy chuẩn của xã hội, mà thích làm gì đó ý nghĩa hơn và xa vời hơn. Việc tìm hiểu về Personality Type của mình khiến em cảm thấy mình không cần phải thay đổi bản thân nữa, không cần phải thay đổi theo hình mẫu hoặc để được thành công để bao người khác mong đợi. Em đã từng tự hỏi mình mình phải trở thành người ra sao cho đúng. Phải nói thế nào mới đúng, phải thể hiện như thế nào cho như bao người khác, phải làm như thế nào mới không nhận lại sự tổn thương đây. Trong khi mình cũng không muốn làm tổn thương họ vì hoàn cảnh không ai giống ai, nhưng rồi cuối cùng người ta lại làm tổn thương mình. Và cái tính ít nói, với vẻ ngoài mong manh thì sẽ nhận lại nhiều lời phán xét như, ôi yếu đuối thế, mày còn mong manh lắm… Trong khi mình cũng thấy đối phương có khuyết khuyết nhưng lựa chọn ko nói hoặc nói sao cho tôn trọng cảm xúc của họ. Một câu nói vô tình cũng như bầu trời sập, buồn hết mấy ngày.

  Việc daydreaming thực sự cũng rất mệt mỏi 😅 Hầu như lúc nào trí tưởng tượng của em cũng hoạt động, đôi khi em ước nó biến đi nhưng cứ như nó ở trong não rồi, không biến được 😅 Chính vì vậy rất khó tập trung, khó nhiệt huyết dài lâu.

  Cảm ơn anh đã làm video, anh nói chuyện rất nhẹ nhàng, từ tốn. Video rất mạch lạc và rõ ràng. Em đã từng coi Ted Talk của Brene Brown nói sự tổn thương và chúng ta không cần phải fit in với thế giới này. Có lẽ như em không cần phải fit in với thế giới này nữa, cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với xã hội hoặc chạy đi tìm bản thân để biết mình là ai, và lúc quay lại nhìn thì thấy bản thân đã ở đó từ ban đầu rồi. Không cần phải thay đổi nữa, cứ là bản thân mình của hiện tại, với những thiếu sót. Việc nhìn thấy công nương Diana, Audrey Hepburn và Shakespeare khiến em đỡ hơn phần nào khi là một INFP.

  Reply
 3. ui INFP chính là em đâyyy <3 cảm ơn anh rất nhiều vì video này. Những lời khuyên phía cuối thực sự hữu ích (đặc biệt là những hình meme minh hoạ=)))). Em từng mắc kẹt và chìm đắm trong thế giới mộng mơ cảm xúc của mình quá nhiều, nhưng đúng là từng bước học cách hệ thống hoá, đặt mục tiêu giúp em thực tế hơn và cảm thấy có kiểm soát hơn (bên cạnh đó là nhắc nhở mình không quá khắt khe với bản thân nữa :p)

  Reply
 4. Có 1 điều mình rất ghét ở INFP, là mình, luôn chìm mãi trong quá khứ và rất rất lâu mới có thể tạm quên và ko nhớ về nó nữa. Nhờ video của anh mà mình sẽ cố thử 1 chút gì đó mới mẻ

  Reply
 5. Chào. Cảm ơn vì video chất lượng và nghiêm túc của bạn.
  Mình là INFP đang google , qua youtube tìm thêm thông tin thì thấy video bạn.
  Dòng đời đưa đẩy thật sự 🥲
  Dù mình không biết mình là INFP nhưng mình đang làm content về chữa lành luôn 😌😌

  Nói về nghề nghiệp thì INFP có 4 nhóm nghề lớn
  Kinh doanh
  Marketing
  Nhà Văn
  Nhạc sĩ

  Mình đã làm hết 3 cái đầu tiên rồi. Còn mỗi nhạc sĩ chưa thử thôi :))))

  Reply
 6. Có một ca sĩ tên Aurora mà mình nghĩ là ví dụ rất đặc trưng cho INFP luôn. Kiểu như một định nghĩa sống về INFP vậy 🤣

  Reply
 7. quan điểm của mình thì khi mình dùng Ne nhiều quá thì nhận thấy cuộc sống xung quanh còn nhiều giá trị mà những người Si, Se bỏ lỡ =)), thế nên nếu có thể mình rất thích thay đổi góc nhìn của người khác =)), có thể cho họ xem phim, xem những video thế này =)), ko biết phải INFP ko nữa =)))

  Reply

Leave a Comment