JGKiD – Bạn bè (Lyric Video) | anh ban be | hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang tìm bài viết anh ban be thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

JGKiD – Bạn bè (Lyric Video) | anh ban be.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

anh ban be và các bài viết liên quan đến bài viết này.

Title: Friends – JGKiD Thể loại: Reggae Vietnam Beat được cấp phép bởi: Sinima Beats Mix & Master: SOS Studio Da LAB | Anhemrap | Kind. Fb JGKiD: Mp3: ____________________ tas / facebook: / youtube: ______________________________ Lời bài hát: Có cần một chút rượu để làm cho bạn bè của chúng ta gần nhau hơn? Có cần một chút cần sa để làm cho bạn bè của chúng ta cười không? Đời người chỉ có thể gặp nhau những lúc hạnh phúc biết bao nhiêu? Con người ta đôi khi đi xuống vực thẳm để chứng tỏ bạn bè của họ là ai. Hôm qua tôi đã đến câu lạc bộ. Tôi nhìn thấy một số người bạn mà tôi đã không gặp trong một thời gian dài. Trong quá khứ, chúng tôi rất thân thiết. Tại sao bây giờ chúng ta gặp nhau chỉ để chào hỏi? Trước đây, tôi cũng rất hạnh phúc. Chơi đâu cũng thấy mặt, rồi tiền mất tật mang, lâu rồi không gặp anh em. Bạn bè của ai vì chung sống lâu năm. Bữa tiệc diễn ra vui vẻ và tất cả chỉ là sự hiện diện của mọi người. Kết thúc cuộc vui là về những người bạn của bạn. không tí nào? Có lúc tôi trượt chân, Bạn của bạn thế nào? Có mặt khi bạn cần. Có cần một chút rượu để bạn bè chúng ta xích lại gần nhau hơn không? Có cần một chút cần sa để làm cho bạn bè của chúng ta cười không? Đời người chỉ có thể gặp nhau những lúc hạnh phúc biết bao nhiêu? Đời người có lúc xuống vực thẳm tỏ ai là bạn, ai là bạn Hôm nay anh em ta uống Khi say thường thật có nhau Đời ta đôi khi như hát Phải luôn êm đềm Đôi khi ta quên mất lời Đôi khi chúng ta lạc nhịp Bạn bè của chúng ta trốn trong cánh gà Và bạn bè của chúng ta sẽ hát theo bạn của chúng ta. Chúng ta phải sống với nhau lâu dài. Buổi tiệc trong niềm hân hoan có mặt. Rốt cuộc, bạn đang ở với những người bạn của mình như thế nào? Có lúc tôi trượt chân, Bạn của bạn thế nào? Có mặt khi bạn cần. Có cần một chút rượu để bạn bè chúng ta xích lại gần nhau hơn không? Có cần một chút cần sa để làm cho bạn bè của chúng ta cười không? Đời người chỉ có thể gặp nhau những lúc hạnh phúc biết bao nhiêu? Con người ta đôi khi xuống vực thẳm để chứng tỏ ai là bạn, ai là bạn.

See also  Rụng Rời Trước 10 Đứa Bé Đẹp Nhất Hành Tinh | hinh anh nhung co gai de thuong | hình ảnh đẹp
See also  Du lịch Pháp Đức Thụy Sĩ/Hình Ảnh Đẹp nhất Châu Âu Bắc Âu/Vacations Europe Travel | ảnh đẹp bắc âu | hình ảnh đẹp

JGKiD – Bạn bè (Lyric Video) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

JGKiD - Bạn bè (Lyric Video)
JGKiD – Bạn bè (Lyric Video)

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm mẹo ở đây.

See also  Những Hành Động của con gái Biến Thái BÁ ĐẠO - Yêu là Đủ Phần 6 | Blog HCĐ ✔ | hình nền cô gái dễ thương | hình ảnh đẹp

Với những Kiến thức về chủ đề anh ban be này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#JGKiD #Bạn #bè #Lyric #Video.

Reggae,Reggae Viet Nam,ban be jgkid,Bạn bè JGKiD,tas,tas broccolee,jgkid ban be.

JGKiD – Bạn bè (Lyric Video).

anh ban be.

22 thoughts on “JGKiD – Bạn bè (Lyric Video) | anh ban be | hình ảnh đẹp”

Leave a Comment