Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL | subliminal là gì | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết subliminal là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL


Vấn đề thứ nhất, có nhiều bản sub chứa khẳng định viết sai thì. Kiểu như khẳng định là “Tôi sẽ có một chiếc mũi cao” thay vì nói rằng “Tôi sở hữu một chiếc mũi cao”. Điều này thì chắc hẳn chúng ta ai cũng biết rồi.

Vấn đề thứ 2, khẳng định bị viết tiêu cực nhưng ngay chúng ta nhìn vào cũng không nhận ra. Đây là một vấn đề mà tớ cũng bị mắc phải lúc đầu khi làm subliminal. Tiêu cực nó không chỉ là chứa những từ như “không” đâu. Mà còn dưới nhiều dạng khác. Lấy ví dụ, trong một bản sub của tớ, tớ có viết khẳng định là “Các nếp nhăn trên mặt và người tôi hoàn toàn biến mất”. Ngay cả cái từ “nếp nhăn” bản thân nó đã là tiêu cực rồi. Trong khi đó, tớ chỉ cần viết đơn giản là “Tôi sở hữu một làn da căng mịn”. Rồi tớ cũng hay thấy những bản sub có khẳng định kiểu như “loại bỏ” cái này, cái kia. Thì cái từ “loại bỏ” cũng là tiêu cực. Nó không chỉ tiêu cực thôi, mà nó còn cho thấy rằng cậu đang không biết ơn với những gì mình đang có vậy nên cậu mới muốn loại bỏ nó. Và như thế là thiếu tôn trọng với chính bản thân mình.

Vấn đề thứ 3, khẳng định quá dài dòng và màu mè. Đây lại là một sai lầm khác mà tớ cũng mắc phải khi làm subliminal. Để tớ lấy ví dụ luôn. Giả sử cậu nghe một bản sub để có chiếc mũi cao. Một khẳng định dài dòng và màu mè sẽ là “Tôi có một chiếc mũi cao thẳng như búp bê sứ và mọi người ngưỡng mộ chiếc mũi của tôi.” Và thay vì nói như vậy, khẳng định chỉ cần viết là “Tôi sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn.” Tiềm thức của cậu chỉ cần một lời hướng dẫn đơn giản là nó đã có thể hiểu được rồi. Có thể cậu nghĩ khẳng định dài dòng sẽ khiến bản sub trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn, nhưng không. Tiềm thức khi nhận được những lời đó, nó sẽ vẫn phải loại bỏ đi những phần không cần thiết và giữ lại những yếu tố quan trọng nhất. Vậy nên, cậu không cần phải gia tăng công việc cho tiềm thức của mình đâu. Cậu nên tìm những subliminal channel mà chứa những khẳng định đơn giản và trọng điểm nhất.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải liên kết với vấn đề thứ tư, đó chính là chi tiết. Những khẳng định phải chi tiết về điều cậu mong muốn. Điều này khác với việc dài dòng. Khẳng định không thể chỉ viết là “Tôi cao hơn”, mà thay vào đó là “Tôi cao 1m80”. Khẳng định phải viết rõ về điều cậu muốn, nếu không thì tiềm thức sẽ không hiểu ý cậu, và nó sẽ không dám thay đổi. Cũng giống như khi mẹ cậu dạy cách nấu một món ăn, và bảo cho muối vào. Nếu cậu là một đứa không biết nấu ăn như tớ, thì thật sự cậu sẽ phân vân là nên cho bao nhiêu muối, muối bột canh hay muối hạt, hay muối tinh. Và rồi chúng ta sẽ không thể làm cho đến khi mẹ chỉ ra cụ thể là cho loại muối nào, và bao nhiêu vào. Điều đó cũng tương tự với tiềm thức của chúng ta thôi. Và đôi khi khẳng định trong bản sub sẽ rất chi tiết, nhưng điều đó là tốt. Và cậu đừng nhầm lẫn nó với việc khẳng định dài dòng và màu mè nhé.

Vấn đề thứ 5, không nên nghe booster. Hiện nay, các sub maker sẽ thường cho thêm booster vào bản sub thông thường của họ, và nếu đó là một bản booster nhẹ nhàng, thì điều đó là không sao, mặc dù nó sẽ không có tác dụng mấy. Còn về những bản booster riêng biệt, chúng sẽ bị quá tập trung vào việc khiến những khẳng định trở nên mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, và kết quả đến nhanh hơn, vì cơ bản đó là công việc của booster. Lấy ví dụ, các bản booster tớ thường hay thấy sẽ ghi là “Kết quả đến nhanh hơn gấp một nghìn, một tỷ lần”. Nhưng điều này là hoàn toàn không đúng. Việc kết quả đến nhanh và hiệu quả như thế nào là phụ thuộc vào cậu. Cậu phải tin vào nó thì kết mới đến. Cậu càng tin, kết quả đến càng nhanh. Vậy nên, booster là không cần thiết và vô dụng, nó chỉ khiến tiềm thức phải bận rộn với việc loại bỏ đi những thứ không cần thiết này.

Vấn đề thứ 6, nghe những bản sub quá “mạnh mẽ”. Vấn đề này khá tượng tự với vấn đề thứ 3. Nhiều sub maker sẽ để những khẳng định đè lên nhau và được lập lại nhiều lần trong bản sub của họ. Nhưng tớ xin được đính chính lại lần nữa là điều này rất rất vô dụng, và chỉ khiến tiềm thức thêm công thêm việc mà thôi. Vì vậy, nó chẳng hề khiến bản sub hiệu quả và mạnh mẽ hơn đâu.

Nói tóm gọn lại, những bản sub tốt nhất là khi chúng được viết đúng thì, chỉ chứa những từ tích cực, chi tiết nhưng vẫn đơn giản. Còn việc kết quả đến nhanh như thế nào là hoàn toàn dựa vào việc cậu tin tưởng nó bao nhiêu, và điều này mình sẽ nói trong một video khác nhé!

See also  วิเคราะห์หุ้น EP.16 | บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) (NETBAY) | หุ้น netbay

Tạm biệt các cậu, chúc mọi người luôn luôn yêu đời và tích cực. Yêu mọi người, chụt chụt. 🖤🖤

Subliminal Affirmations là gì ? Nghe nhạc thay đổi ngoại hình liệu có thể ?


Chắc đối với những ai lần đầu nghe đến đều không tin được nhưng hãy cố gắng xem hết video nhé 😀 mình đã tổng hợp và rút gọn hết mức có thể !

Liệu có thể thay đổi được ngoại hình chỉ bằng cách nghe nhạc ? Liệu trong tương lai con người phẫu thuật sẽ chẳng cần dao kéo ? Tất cả đều có thể 😀

Hãy cho E2F biết ý kiến của các bạn về AutoVoice mới của channel!

Thanks for watching ! Like, Share và Subscribe nếu cảm thấy hữu ích để ủng hộ channel nhé !
Facebook : https://www.facebook.com/Ez2Free/

Subliminal Affirmations là gì ? Nghe nhạc thay đổi ngoại hình liệu có thể ?

Luật Hấp Dẫn là gì? | 3 BƯỚC GIÚP BẠN BIẾN MỌI ĐIỀU ƯỚC THÀNH SỰ THẬT 🍵teayou


Luật hấp dẫn (hay trong tiếng anh là Law of Attraction) với mình là một quy luật “nghe hơi khó tin”. Bởi trên đời này đâu phải cứ “muốn gì được nấy” đâu đúng không các bạn?

Thế mà nhờ Luật Hấp Dẫn này, mình đã biến những điều ước của mình thành sự thật: có một công việc mơ ước, được sống trong một căn hộ trong mơ và dần cải thiện ngoại hình của mình.

Thế thì bằng cách nào mà mình đã làm được những điều này? hôm nay mình sẽ chia sẻ tất tần tật về quy luật hấp dẫn, và 3 bước để giúp bạn biến mọi điều ước thành sự thật!

Nếu bạn vẫn chưa tin, thì càng phải xem các bạn nhé!

Nếu bạn thích video này, đừng quên like và subscribe cho channel (nhớ nhấn cả nút chuông nhận notfication🍵) hoặc vào channel mình bấm nhé: https://bit.ly/2zVCFJ9

——————————————————————————————————————
🍵 Social Media

WEBSITE ⇢ https://www.teayouchannel.com
FACEBOOK ⇢ https://www.facebook.com/teayouchannel/
INSTAGRAM ⇢ https://www.instagram.com/teayouchannel/
FACEBOOK GROUP ⇢https://bit.ly/37aYOBS

Cám ơn mọi người rất nhiều!

Luật Hấp Dẫn là gì? | 3 BƯỚC GIÚP BẠN BIẾN MỌI ĐIỀU ƯỚC THÀNH SỰ THẬT 🍵teayou

CÁCH ĐỂ CÓ KẾT QUẢ SUBLIMINAL NHANH HƠN


Bạn đã bao giờ thấy mệt mỏi vì mình nghe sub mãi mà vẫn không có kết quả chưa? Video này sẽ giải đáp và chỉ cho bạn cách để có kết quả subliminal nhanh nhất có thể!
1. Bạn phải suy nghĩ tích cực và có niềm tin, sự phó thác
+) Suy nghĩ tích cực khiến bạn tăng tần số rung động. Tần số rung động càng cao, khả năng thu hút thứ bạn muốn càng nhanh. Ngược lại, nếu bạn cứ suy nghĩ tiêu cực, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào cuộc sống và quá trình nghe subliminal của bạn.
+) Có niềm tin là gì? bạn luôn nghe câu: ” subliminal hoạt động dựa theo niềm tin” nhưng bạn tin và nghe mãi, nghe mãi cũng đâu có kết quả, bạn đã từng bị vậy chưa? Đó là vì bạn chưa có đủ niềm tin, bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào subliminal và chính bản thân mình. Tin rằng subliminal này sẽ mang cho mình kết quả và tin rằng mình xứng đáng nhận được kết quả đó.
Mình sẽ lấy ví dụ của người có niềm tin đủ và chưa đủ:
người chưa đủ niềm tin sẽ có xu hướng:
+ liên tục check kết quả, nghe sub chiều cao thì luôn để ý xem mình đã cao lên chưa, mặc dù cố không quan tâm đến nó nhưng vẫn luôn mong ngóng mình sẽ có tăng chiều cao.
+ suy nghĩ quá nhiều về nó và không hành động như thể mình đã có nó rồi. Mình hỏi bạn nhé, ví dụ bạn có mái tóc đen rồi thì hà cớ gì bạn phải để tâm quá nhiều đến màu tóc của mình đúng không? Đó là hành động như thể mình đã có kết quả mình muốn rồi đó. Dù điều này rất khó nhưng mong các bạn cố gắng đánh lừa niềm tin để đạt kết quả nhanh nè UwU
người đủ niềm tin sẽ:
+ ít quan tâm đến kết quả mình nhận được vì biết rằng mình sẽ nhận kết quả.
2. Sự chấp nhận và yêu thương bản thân
+) Bạn phải chấp nhận những thứ mình đang có, kể cả có nó, bạn vẫn sống như thường, kể cả không có nó, vẫn vẫn sống như thường. Bạn muốn chiều cao mong muốn, nhưng nghe mãi không có kết quả, hãy tha thứ và đừng hà khắc với bản thân mình. Hãy chấp nhận rằng chiều cao thế này vẫn ổn, kể cả có chiều cao thế kia mình vẫn ổn!
+) Nếu bạn muốn thay đổi cái gì trên cơ thể, bạn phải yêu bản thân vì nếu bạn không yêu bản thân, mỗi lần bạn soi gương mà thấy mặt mình hay body mình vẫn vậy thì nó lại càng gây ra tắc nghẽn thôi.
3. Nghe loại bỏ tắc nghẽn (dành cho những ai có bộ não cứng đầu) + booster
cách nghe (theo kinh nghiệm của mình):
booster x2, loại bỏ tắc nghẽn x2 (có thể không cần nghe vì booster bây giờ đều có loại bỏ tắc nghẽn rồi), sub x5 sau đó quay lại nghe từ đầu.
4. Tưởng tượng bạn với kết quả mong muốn liên tục
VD: bạn nghe sub may mắn thì hãy tưởng tượng mình gặp may mắn, và cái gặp may mắn như thế nào, mọi người ngưỡng mộ sự may mắn của bạn ra sao?
Bạn không cần phải tưởng tượng tất cả lúc bạn nghe sub đâu, chỉ 12 lần khi đang nghe sub là được. Hoặc là những lúc đang không nghe sub thì vẫn có thể tưởng tượng.
LƯU Ý: MẶC DÙ TƯỞNG TƯỢNG NHƯNG VẪN KHÔNG ĐƯỢC ÁM ẢNH BỞI KẾT QUẢ SUBLIMINAL NHÉ!!
5. Đặt mục tiêu
+) hãy viết điều bạn muốn, mỗi ngày 1 trang, sau 1 tháng sẽ thấy thay đổi bất ngờ
+) ghi âm giọng nói của mình và nghe khi rảnh
+) đặt hình ảnh màn hình điện thoại liên quan đến thứ mà bạn muốn UwU
6. Tăng cường sức khỏe tinh thần
+) ngừng thủ dâm và ngừng ăn những đồ ăn có tần số rung động thấp
những đồ ăn có tần số thấp: đồ ăn vặt, đồ ăn đóng gói, đồ chiên dầu mỡ
đồ ăn có tần số rung động cao: https://happyearthpeople.com/2018/04/14/top10foodsforraisingyourvibration/
7. Hãy tích cực hoặc thư giãn khi đang nghe subliminal, nó làm cho bộ não bạn dễ dàng tiếp nhận nhiều khẳng định và ít phản kháng với nó hơn!
8. Tính nhất quán
+) Hãy luôn trung thành với playlist của bạn, vì tiềm thức bạn đang trong quá trình lập trình lại để có thứ bạn muốn, nếu bạn nghe subliminal mới thì tiềm thức bạn lại mất thời gian để lập trình lại.
LƯU Ý: CHỈ ĐỔI SUB KHI BẠN NGHE SUB ĐẤY TRÊN 3 TUẦN MÀ VẪN KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHÉ!
9. Hãy kiên nhẫn và kiên nhẫn
+) Quy luật Vũ Trụ, mọi thứ luôn đến vào đúng thời điểm. Hãy sống tốt để chứng tỏ cho Vũ Trụ rằng bạn xứng đáng có kết quả đó.
10. Đừng chỉ nghe subliminal không, hãy hành động
11. Đôi lúc bạn phải chấp nhận đánh đổi.
12. Hãy nghe ít nhất 1 tiếng/ ngày
𝓂ộ𝓉 𝓀𝒽𝒾 𝒷ạ𝓃 𝓀𝒽ô𝓃𝑔 𝓃𝑔𝒽ĩ đế𝓃 𝓀ế𝓉 𝓆𝓊ả 𝓃ữ𝒶, đồ𝓃𝑔 𝓃𝑔𝒽ĩ𝒶 𝓋ớ𝒾 𝓋𝒾ệ𝒸 𝒷ạ𝓃 𝒸𝒽ị𝓊 𝒸𝒽𝚘 đ𝒾 𝓃ă𝓃𝑔 𝓁ượ𝓃𝑔 𝒷ạ𝓃 𝒸ó để 𝓇ồ𝒾 𝓉𝒽𝓊 𝒽ú𝓉 𝓃𝒽ữ𝓃𝑔 𝓉𝒽ứ 𝓂à 𝒷ạ𝓃 𝓂𝓊ố𝓃

See also  TED's secret to great public speaking | Chris Anderson | excellent แปลว่า

CÁCH ĐỂ CÓ KẾT QUẢ SUBLIMINAL NHANH HƠN

Luật hấp dẫn | 3 BƯỚC GIÚP BIẾN MỌI ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN THÀNH SỰ THẬT?😮| Mei Trố


Ai mà chưa từng một lần mong ước một điều gì, nhưng ngay sau đó lại thở dài nghĩ “thôi chả làm được đâu”.

🤔Muốn bỏ việc apply một công việc mới
🤔Muốn đi du học
🤔Muốn có người yêu
🤔Muốn bắt đầu một dự án đã có ý tưởng từ rất lâu rồi
🤔Muốn giảm cân.
Muốn ….
Nếu bây giờ Trố bảo bạn chỉ cần áp dụng ĐÚNG 3 BƯỚC của Luật hấp dẫn để đạt được tất cả những điều bạn mong muốn, để bạn không còn phải băn khoăn “Làm thế nào để thành công?”, thì bạn có tin hem? XEM VIDEO ĐỂ CÓ CÂU TRẢ LỜI NHÁ.

❤️Bạn nào chưa xem phần 1 thì xem ở đây nha: https://youtu.be/Hu_PQuh2GHc

0:00 Intro
0:52 3 bước Luật Hấp dẫn
01:12 Bước 1 ASK
02:05 Thái độ biết ơn
02:51 Bước 2 BELIEVE
04:55 Nói trước bước không qua?
05:52 Áp dụng nhưng không thấy kết quả?
07:15 Bước 3 RECEIVE
09:07 Kết
_____________
💃🏻SANG MẤY CHỖ NÀY CHƠI VỚI TRỐ NỮA NHÁ:
Facebook: https://www.facebook.com/meitroo
Instagram: https://www.instagram.com/meitro
Page: https://www.facebook.com/meitrovlog

Và, subscribe kênh tại đây: http://bit.do/meitrosubscribe nếu bạn muốn quay lại nhà mình chơi, tâm sự nói chuyện nhé ❤️Mong các bạn vui!
_______________
Music: Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Source: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1400054
Artist: http://incompetech.com/

Luật hấp dẫn | 3 BƯỚC GIÚP BIẾN MỌI ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN THÀNH SỰ THẬT?😮| Mei Trố

Sóng âm tăng chiều cao có giúp bạn đạt chiều cao chuẩn?


Sóng âm tăng chiều cao có thật hay không?

Tăng chiều cao bằng sóng âm đang được các bạn trẻ áp dụng nhiệt tình như một cách tăng chiều cao hiệu quả. Trên thực tế, 2 loại âm thanh được gắn mác sóng âm tăng chiều cao là Binaural Beats và Subliminal. Theo các chuyên gia nước ngoài, các âm thanh này là “chất gây nghiện số”.

Thực chất, Binaural Beats và Subliminal là gì? Chúng có tác động như thế nào đến chiều cao? Video hôm nay sẽ giúp bạn “vạch trần” toàn bộ sự thật về cách tăng chiều cao bằng âm thanh này.

songam tangchieucao lamsaodecao

► PLAYLIST các phương pháp tăng chiều cao: https://bit.ly/30Dd707

Tham khảo thêm thông tin về các phương pháp tăng chiều cao của Nguyễn Hoàng tại:
► Youtube: https://www.youtube.com/c/lamsaodecao/
► Website: https://lamsaodecao.com/
► Facebook: https://www.facebook.com/lamsaodecao

Sóng âm tăng chiều cao có giúp bạn đạt chiều cao chuẩn?

Sở Hữu Làn Da Trắng | Pale White Skin


W h a t s u b

[Hiện tại mình không nhận yêu cầu]
Bản này cả nam và nữ đều nghe được nhé !

⁃ Mini booster (Tăng tốc độ)

❀ Nhận được kết quả mỗi khi thở, chớp mắt, ăn, ngủ, uống nước, đi bộ, nói chuyện, nhìn vào gương,…
❀ Niềm tin vào subliminal
❀ Yêu cầu tiềm thức thực hiện điều bạn muốn ngay lập tức
❀ Khẳng định in sâu vào tiềm thức ngay từ lần đầu nghe
❀ Khẳng định in vào tiềm thức và tự lặp đi lặp lại
❀ Kết quả tồn tại vĩnh viễn
❀ Chỉ nhận được kết quả mong muốn.
❀ Nhận thấy thay đổi rõ rệt sau mỗi lần nghe
❀ Nhận thấy thay đổi rõ rệt mỗi sáng thức dậy

Khẳng định:
⁃ Làn da trắng như tuyết
⁃ Làn da trắng hồng tự nhiên
⁃ Làn da đẹp rực rỡ
⁃ Làn da mịn màng
⁃ Làn da đều màu
⁃ Da mặt siêu trắng
⁃ Da cơ thể siêu trắng
⁃ Da luôn tự chống nắng
⁃ Không bao giờ bị cháy nắng/bỏng da,…
⁃ Loại bỏ tất cả những khuyết điểm trên da
⁃ Làn da săn chắc
⁃ Làn da đều màu
⁃ Loại bỏ sẹo, mụn, thâm
⁃ Loại bỏ lông không mong muốn
⁃ Loại bỏ khô da/da dầu
⁃ Làm sáng da những chỗ mong muốn
⁃ Lỗ chân lông siêu nhỏ

📌Tất cả các bản sub của chúng mình:
⁃ Không chứa binaural beats hay frequency trừ khi có ghi
⁃ Có thể nghe khi làm việc khác
⁃ Có thể tải về
⁃ Lời khẳng định bằng tiếng Việt
⁃ Không chứa lời khẳng định khác ngoài phần đã ghi

📌Ghi chú:
⁃ Kết quả phụ thuộc vào mỗi người, thời gian trung bình là 36 tháng, nhiều người có thể lâu hơn.
⁃ Nghe 30 phút 1 tiếng mỗi ngày, nghỉ ngơi khi thấy đau đầu, chóng mặt
⁃ Khi nghe subliminal về ngoại hình có thể sẽ có cảm giác nhức, nhột,… thì đây là điều rất bình thường
⁃ Tai nghe có thể có hoặc không
⁃ Uống nước đầy đủ
⁃ Hạn chế soi gương nếu bạn nghe subliminal về thay đổi ngoại hình
⁃ Tưởng tượng kết quả sẽ giúp đẩy nhanh quá trình
⁃ Volumme mức vừa phải, thoải mái
⁃ Có thể nghe khi ngủ

📌Nếu bình luận của bạn không được trả lời thì:
⁃ Câu trả lời đã có trong mô tả
⁃ Youtube không gửi thông báo
⁃ Đó là yêu cầu

Music: “Sometimes you just gotta let it hurt and let it go” J. Cole x Lofi Type Beat
Instargram: @whatsubaudio
Facebook:

Sở Hữu Làn Da Trắng | Pale White Skin

Mũi Cao Như Tây | Button nose


W h a t s u b
[Hiện tại mình không nhận yêu cầu]

Bản không nhạc: https://youtu.be/DASg936nuKc

Khẳng định:
⁃ Sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất, thon gọn, cao, thẳng nhất vũ trụ
⁃ Sống mũi thẳng
⁃ Sống mũi siêu cao
⁃ Mỗi giây trôi qua sống mũi của bạn lại cao hơn
⁃ Sở hữu sống mũi cao thẳng nhất mọi người từng thấy
⁃ Thân mũi nhỏ gọn
⁃ Chóp mũi thon, nhỏ gọn
⁃ Chóp mũi hướng lên trên
⁃ Chóp mũi chiếm 80% độ rộng của mũi
⁃ Cánh mũi cực kỳ nhỏ hẹp
⁃ Thu hẹp cánh mũi
⁃ Cánh mũi thu hẹp vào trong hơn mỗi khi bạn thở
⁃ Lỗ mũi dài
⁃ Sở hữu chiếc mũi như mong muốn
⁃ Chiều rộng mũi chiếm 1/5 chiều rộng khuôn mặt
⁃ Chiều dài mũi chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt
⁃ Mũi cân xứng hoàn hảo
⁃ Loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm về da trên mũi: mụn đầu đen, thâm, sẹo, da không đều màu
⁃ Mũi luôn trông như đã được tạo khối
⁃ Mũi trông hoàn hảo ở mọi góc nhìn (góc chính diện, góc nghiêng,…)
⁃ Góc nghiêng hoàn hảo
⁃ Mỗi ngày thức dậy chiếc mũi đã hoàn thiện hơn 100 triệu lần
⁃ Chiếc mũi hài hoà và phù hợp với khuôn mặt
⁃ Mọi người thấy rằng việc mũi của bạn thay đổi là điều bình thường
⁃ Mọi người không thắc mắc về sự thay đổi về mũi bạn
⁃ Khi cười mũi không bị to

See also  ประวัติศาสตร์ตลาดหุ้น | Point of View x StockRadars | ราคา หุ้น glow

► Nhận được kết quả từ subliminal mỗi khi thở, chớp mắt, tim đập, ăn, ngủ, uống nước, nói chuyện, đi bộ,…
► Chỉ nhận kết quả mong muốn
► Kết quả tồn tại vĩnh viễn
► Khẳng định giúp nhận kết quả cực kỳ nhanh

❗️Disclaimer: Không có sự đảm bảo hoặc hứa hẹn chắc chắc rằng điều này sẽ có hiệu quả với bạn. Subliminal không thay thế được cho những hình thức, phương pháp chữa bệnh/chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp. Mình không chịu trách nhiệm cho những quyết định được đưa ra từ video này hay từ bất cứ bản sub nào khác trong kênh.

Subliminal hoạt động dựa trên niềm tin cùng sự kiên trì, và tất cả những gì mình cần là sự tôn trọng mọi người dành cho nó. Điều này không có nghĩa là sub không có tác dụng, chỉ cần là điều gì chúng ta tin tưởng một cách sâu sắc thì sẽ có hiệu quả, giống như bất kỳ ai có bất kỳ loại niềm tin tâm linh nào và tin rằng niềm tin tâm linh đó là đúng.

Sự tác động của subliminal đến mỗi người đều khác nhau và chúng ta cần thời gian để nhận thấy thay đổi từ nó. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SO SÁNH tiến trình của bản thân bạn với người khác khi bạn chưa nhận được kết quả. Tiềm thức của mọi người đều khác biệt, hành trình của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn vì tâm trí của bạn là độc nhất (niềm tin, cảm xúc, …). Mình đặc biệt khuyên mọi người nên kiên nhẫn khi nghe và kiên định với những bản sub đó để đạt hiệu quả tốt nhất.

✦❀ 〖 CẦN ĐỌC 〗 ❀✦

📌Tất cả các bản sub của kênh mình:
♢ Không chứa binaural beats hay frequency trừ khi có ghi
♢ Có thể nghe khi làm việc khác
♢ Có thể tải về
♢ Lời khẳng định bằng tiếng Việt
♢ Không chứa lời khẳng định khác ngoài phần đã ghi
♢ Khẳng định không có từ tiêu cực (không, ghét, …)
♢ Có thể kết hợp với những sub khác nếu khẳng định không xung đột

📌Ghi chú:
♢ Kết quả phụ thuộc vào mỗi người, thời gian trung bình là 36 tháng, nhiều người có thể lâu hơn.
♢ Nghe ít nhất 30 phút 1 tiếng mỗi ngày, nghỉ ngơi khi thấy đau đầu, chóng mặt
♢ Khi nghe có cảm giác nhột, nhức,… thì đây là biểu hiện bình thường.
♢ Tai nghe có thể có hoặc không
♢ Uống nước đầy đủ
♢ Tưởng tượng kết quả sẽ giúp đẩy nhanh quá trình
♢ Volumme mức vừa phải, thoải mái
♢ Có thể nghe khi ngủ

📌Nếu bình luận của bạn không được trả lời thì:
♢ Youtube không gửi thông báo
♢ Câu trả lời đã có trong mô tả
♢ Đó là yêu cầu

Music: all i want lxve.
Instagram: @whatsubaudio

I don’t own the rights of music in this video

Mũi Cao Như Tây | Button nose

Bí Quyết HỌC GÌ CŨNG GIỎI bằng Luật Hấp Dẫn [111 Khẳng Định Tích Cực] + [Subliminal]


Video hướng dẫn cách học gì cũng giỏi bằng 111 khẳng định tích cực kết hợp subliminal. Bằng cách lắng nghe những khẳng định tích cực hằng ngày kết hợp với việc chăm chỉ học tập chắc chắn bạn sẽ trở thành một cao thủ học tập trong tương lai.

► Blog:
https://vanwriter.com

► Khóa Học Online:

Shop

► Nguồn Kiến Thức:
https://vanwriter.com/store/nguonkienthuc

► Đặt Câu Hỏi Cho Văn:

Q&A

► Donate Ủng Hộ Văn:

Donate Ủng Hộ Văn

► Xem Video Theo Chủ Đề:
https://www.youtube.com/vanaha/playlists

► Kênh Nhạc Tập Trung & Pomodoro:
https://www.youtube.com/channel/UCegFO_0eXWUslZuKCD9iQ?sub_confirmation=1

► Kênh Trả Lời Nhanh Câu Hỏi Thường Gặp:
https://www.youtube.com/channel/UCdbtds_JSS2UzQt6oOiOB3Q?sub_confirmation=1

MỤC LỤC:
0:00 Hướng Dẫn Thực Hành
1:00 111 Khẳng Định Tích Cực Giúp Học Tốt
22:14 Subliminal Giúp Học Tốt

tukyamthi

Bí Quyết HỌC GÌ CŨNG GIỎI bằng Luật Hấp Dẫn [111 Khẳng Định Tích Cực] + [Subliminal]

Luật Hấp Dẫn Biến điều ước của bạn thành hiện thực Điều đã giúp Bắp có được kênh Youtube hôm nay


⚠ Tất cả mọi thắc mắc về bản quyền xin vui lòng liên hệ: [email protected] (Hiện Tại Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hoặc đóng góp truyện vì một số lý do cá nhân. Mong quý công ty và các bạn thông cảm. Email chỉ dành riêng cho vấn đề liên quan đến bản quyền. Trân trọng cảm ơn các bạn đã chú ý. )
⚠ Xin vui lòng không cut và reup videos của kênh Gia Đình Bibimbap dưới mọi hình thức.

༄༂Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư ở Mỹ, tiểu bang Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm:
༄༂ Bibimbap Bắp (Kênh kể chuyện ma, kể phim ma, creepypasta, kinh dị, rùng rợn, v…v…)
༄༂ Gia Đình Bibimbap Bắp (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và các hoạt động hằng ngày, chia sẽ về đời sống của Bắp ở Mỹ)
༄༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những câu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999)

✿✿ ✿Xin chào các bạn đến với kênh Gia Đình Bibimbap. Đây là kênh Bắp sẽ chia sẽ với mọi người về đề tài Vblog, ăn uống, du lịch, thử thách và những điều thú vị xoay quanh cuộc sống của Bắp ở Mỹ và những nơi Bắp sẽ đến nhé.

Bắp không có account phụ nào hết, chỉ sử dụng những tài khoản dưới đây thôi nhé.
✿Facebook của Bắp: Trinh Hồ ( Trên 40,000 followers) (hoặc tìm “Bibimbap321” sẽ ra)
Link Facebook: https://www.facebook.com/bibimbap321
✿Instagram: Bibimbap123
✿Facebook Fanpage: Bibimbap Bắp https://www.facebook.com/bibimbap123
✿Tiktok: bibimbap.bắp (các bạn cứ bấm tên Bibimbap Bắp sẽ thấy ngay ^^)
✿Official fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Bibimbap Bắp UniCorn)
https://www.facebook.com/groups/UniCo…

♥Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bắp♥.
༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
❤Bibimbap❤

Luật Hấp Dẫn Biến điều ước của bạn thành hiện thực Điều đã giúp Bắp có được kênh Youtube hôm nay

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Khunganhtreotuong cung cấp tại đây nhé.

subliminal là gì và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề subliminal là gì này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Không #nên #nghe #những #bản #subliminal #như #thế #nào #Có #nên #nghe #Booster #SUBLIMINAL.

[vid_tags].

Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL.

subliminal là gì.

38 thoughts on “Không nên nghe những bản subliminal như thế nào? Có nên nghe Booster? @[email protected] SUBLIMINAL | subliminal là gì | Tổng hợp những mẹo hay hữu ích”

 1. C ơi e tình cờ thấy 1 vid về nghe subliminal và có kéo xuống đọc bình luận của mọi người thì thấy các bn ấy khen và để lại các feedback rất tốt. E rất thắc mắc và có lên google tra nhưng thông tin rất sơ sài ạ ! E có thể hỏi c và mn là tại sao nghe nhạc mà có thể thay đổi đc từ ngoại hình đến tính cách của một con người thế ạ ????? C trả lời giúp e nhé . E cảm ơn !!

  Reply
 2. Nếu như em nghe nhiều loại sub khác nhau . Mỗi sub khoảng tầm 3 , 4 phút . Nghe bản sub thứ nhất sau đó tới các bản sub tiếp theo rồi quay lại bản thứ nhất . Có đc ko ạ

  Reply
 3. Chị ơi mik cs nên nghe sub combo k ạ. Sub combo đó cs tất cả khẳng định từ khẳng định về mắt đến kd về mũi r về da….. trong 1 video sub 4p ấy ạ. Còn khẳng định thì cái dài cái ngắn. Vậy nên nghe k ạ. Mong chị trả lời ạ

  Reply
 4. dạ cho em hỏi tai nghe em hư mất một bên,có ng nói sẽ k đc nhưng em thấy mấy bạn bên nước ngoài bảo k có khái niệm tai trái tai phải vì nghe như thế nào thì lời kđ vẫn đi vào não được,vẫn có kết quả.Như vậy đúng k ạ? Mong chị trả lời em 🥰

  Reply
 5. Video của chị đề xuất cho em rất nhiều lần như mách bảo em là em đang làm sai rồi, k nên nghe sub một cách mù quáng như vậy nữa. Em nghe sub rất nhiều nhưng thật sự chưa thấy kết quả… có lẽ em đã k quan tâm đến những vấn đề mà chị nói. Cuối cùng em đã xem video của chị và em thật sự cảm ơn chị đã làm video nè.

  Reply
 6. Mik nghe subliminal về thay đổi ngoại hình chứ ko nghe về thay đổi màu mắt giọng nói trí tuệ,…. Thì có bị biến đổi gen ko ạ. Với lại mik có đọc 2 bài ghi bảo tác dụng phụ của nó là giảm tuổi thọ, ung thư,….. Có đúng ko ah

  Reply
 7. bạn cho mình hỏi là mình nghe có bạn bảo khi tải sub về dưới dạng mp3 hoặc mp4 thì sub sẽ không hiệu quả nữa? Bạn nghĩ sao về điều này? Và nếu điều này là đúng thì mình nên tải xuống như nào? Mong bạn trả lời. Mình cảm ơn trước ạ.

  Reply
 8. mong chị rep em ạ
  -Em có vết bớt trên mặt ý ạ thì nghe nên nghe sub và đọc khẳng định như thế nào ạ ?

  Reply
 9. Cậu ơi bây giờ mình đang nghe sub nước ngoài á mà vô đọc khẳng định thì mình hiểu hết ngôn ngữ nước ngoài thì vẫn nghe được không ạ:<

  Reply
 10. Chào ạ!
  Em nghe sub đổi màu mắt nhưng em thấy không bị đau đầu hay chảy nước mắt như các bạn bình luận phần comment, thế thì có hiệu quả không ạ?
  Và nếu có đổi màu thì nó đổi vĩnh viễn và tất cả mọi người đều nhìn thấy đúng không ạ?
  Rất mong chị rep. Em cảm ơn!

  Reply
 11. Ui cảm ơn bạn nhìu í trước giờ mình nghe sai nên không có hiệu quả r dừng cũng được một tg r nhưng giờ mình sẽ bắt đầu lại

  Reply

Leave a Comment