Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long | quản lý cảm xúc | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề quản lý cảm xúc thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long | quản lý cảm xúc.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://khunganhtreotuong.vn cung cấp tại đây nhé.

quản lý cảm xúc và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ Cảm xúc là một phần quyết định cuộc sống của chúng ta. nó ảnh hưởng đến tiền bạc, ảnh hưởng đến các mối quan hệ, ảnh hưởng đến sự nghiệp, và cả sức khỏe của con người. Bằng cách kiểm soát cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình. Trong video này, Phạm Thành Long muốn gửi đến các bạn kỹ năng quản lý cảm xúc để thành công trong cuộc sống. Có hai yếu tố chính quyết định cảm xúc của bạn: hình ảnh bản thân và hành động của bạn. Hình ảnh bản thân bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và những kinh nghiệm trong quá khứ. Bạn xác định bạn là ai, hành động của bạn thể hiện như thế nào. Cảm giác tội lỗi nảy sinh khi hình ảnh bản thân khác với hành động của bạn. Nếu hình ảnh bản thân của chúng ta là đức hạnh để cảm giác tội lỗi không xuất hiện, thì chúng ta phải làm điều tốt và làm việc tốt để không mâu thuẫn với hình ảnh bản thân của chúng ta. Ngược lại, tự hình là nhân đức, nhưng hành động trái đạo đức, tội lỗi xuất hiện. Mặc cảm khiến thân hình nhỏ bé hơn, nên khi mặc cảm xuất hiện, con người ta trở nên hèn nhát. Và là một kẻ hèn nhát thì có quá ít nghị lực, nên một chuỗi hậu quả kéo dài suốt đời trở nên tồi tệ hơn chỉ vì một phút lơ là với hình ảnh bản thân. Vậy làm thế nào để thoát khỏi mặc cảm? Có 2 cách để sửa lỗi này. 1 thay đổi hình ảnh bản thân để tương ứng với hành động của anh ấy. 2 Bạn phải thay đổi hành động của mình để phù hợp với hình ảnh bản thân. Link khóa học Phạm Thành Long: ————- Kết nối với Phạm Thành Long: Hotline: 0947428338 Website: Radio: Fanpage facebook: Twitter: Instagram: Youtube: Theo dõi kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật những video mới nhất. Các bạn xem thêm danh sách video cần thiết cho mình và comment những gì học được dưới video để nhớ lâu hơn nhé: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh online: Phát triển bản thân: Kỹ năng giao tiếp: Sống vui: Xem TOP 5 video có lượt xem nhiều nhất trên Phạm Thành Kênh dài năm 2020 :.

See also  ปักอาร์มเล็กด้วย จักรปัก brother NV-95E | ปักอาร์ม
See also  วิธีทำกระเป๋าคล้องแขน❗️ทรงถุงกระดาษ⁉️💥😃 | วิธี การ ทํา กระเป๋า ผ้า แฮนด์ เมด

Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long
Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin, mẹo hay mới cập nhật tại đây.

See also  เรียนรู้การตัดเย็บเสื้อผ้า ตอน 1 : สนุกเรียน (28 ต.ค. 63) | สอน เรียน เย็บ ผ้า

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề quản lý cảm xúc này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Kỹ #năng #quản #trị #cảm #xúc #để #thành #công #trong #cuộc #sống #Phạm #Thành #Long.

pham thanh long,phạm thành long,dạy kinh doanh,dạy bán hàng,longpt,quản trị cảm xúc phạm thành long,quản trị cảm xúc,kỹ năng quản trị cảm xúc,kỹ năng quản lý cảm xúc,cách quản trị cảm xúc,kiểm soát cảm xúc,cách kiềm chế cảm xúc,suy nghĩ tích cực,cách suy nghĩ tích cực,cách để suy nghĩ tích cực,suy nghĩ tích cực để thành công,tư duy tích cực,tư duy tích cực để thành công,tư duy thành công,tư duy của người thành công,Cảm giác tội lỗi,làm chủ cảm xúc.

Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long.

quản lý cảm xúc.

21 thoughts on “Kỹ năng quản trị cảm xúc để thành công trong cuộc sống | Phạm Thành Long | quản lý cảm xúc | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Nay em nghe thầy giảng em buồn cười.,em chuyên vượt đèn đỏ thầy a.nhưng em có quan sát đảm bảo an toàn mới vượt .Em cũng là chuyên gia đi muộn.7h 30làm việc thường 8h30.có hôm 9 h em có mặt.Do con em học ở trường 7h 30mới nhận con.có hôm 8h.Con gái nhỏ nên không dám thuê xe ôm,.Giám đốc của em không quản lý thời gian.chỉ quản lý hiệu quả công việc và không ảnh hưởng đến bộ phận liên quan là được.Từ ngày biết thầy em suy nghĩ khác.con em lớn em ko còn trở đi học nữa.Em đến đúng giờ.cũng không còn vượt đèn đỏ nữa.trừ khi mùa covid không một bóng ma ra đường em vượt.Em cười từ lúc nghe bài giảng của thầy.

  Reply
 2. Mình đã xem 1 clip của thầy khi thày xử lý 1 tình huống nóng giận với 1 học viên, mình ko biết nguồn căn cơn nóng giận nhưng ai xem clip cũng dễ dàng nhận ra: người học viên rất nhã nhặn, lịch sự và ks cảm xúc tốt, trong khi thày thì không. Mình hơi lo lắng, những điều thày dạy về ks cảm xúc, thày đã ứng dụng nó ntn?

  Reply
 3. Tôi muốn kiểm soát được cảm xúc của tôi
  Tôi muốn làm chủ cuộc sống này.
  Tôi muốn tôi là đạo diễn của cuộc đời tôi.

  Reply
 4. Em chào Thầy, htại em đang o HCM, em muôn đang ký khoá học cua thay dạy để em thay đổi cuoc đời em ạ, e rat muốn học ạ. Em cảm on thầy

  Reply

Leave a Comment