Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it | lap trinh python | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang tìm bài viết lap trinh python thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it | lap trinh python.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Khung ảnh treo tường cung cấp tại đây nhé.

See also  OTF LIVING รีวิว ชุดแก้วกาแฟไม้ | แก้ว กาแฟ ราคา

lap trinh python và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it Hướng dẫn học lập trình Python từ cơ bản đến nâng cao. Bài 1: – Giới thiệu về Python – Cách cài đặt Python – Cách nhập và xuất dữ liệu – Cách chạy chương trình Python đơn giản Bài tập sau khi học: B1: Viết chương trình giải phương trình bậc nhất ax + b = 0 B2: Viết một chương trình để nhập 3 số bất kỳ. In ra màn hình số trung bình cộng của 3 số đó. ps: Bạn nào biết rồi thì bỏ qua, còn bạn nào chưa biết gì từ đầu thì vào học đi, phiên bản python mới nhất là 3.9. Một số máy Windows 7 cài python phiên bản mới nhất bị lỗi thì phiên bản 3.4 vẫn được. Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng bình luận bên dưới. #laptrinhpython #ngait Nhóm thảo luận về học lập trình Python :.

See also  How to Convert PDF to JPG - FREE | ยกด ะน ่ยเ

Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Khunganhtreotuong.vn/hoc-thiet-ke.

See also  [สัมภาษณ์รุ่นพี่บัญชีจุฬา] อาชีพ Auditor Big4 ผู้ตรวจสอบบัญชี บริษัท PwC EY KPMG Deloitte ออดิท | ผู้ ตรวจ สอบ บัญชี เงินเดือน

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề lap trinh python này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Lập #trình #Python #bài #Chương #trình #đơn #giản #Nga.

Lập trình Python Bài 1,bai 1 lap trinh python,nga it,hoc lap trinh python co ban,huong dan hoc lap trinh python,Python dễ nhớ,hướng dẫn lập trình python dễ hiểu,lap trinh python,lập trình python,cài đặt python,chạy chương trình python,nhập xuất dữ liệu python,bài 1 lập trình python,youtube dạy lập trình python,chương trình python đơn giản,python,hướng dẫn học python,kênh youtube học lập trình python.

Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it.

lap trinh python.

28 thoughts on “Lập trình Python bài 1 Chương trình đơn giản | Nga it | lap trinh python | | Kiến thức học thiết kế hữu ích nhất”

 1. Bài tập sau khi học xong:

  B1: Viết chương trình giải phương trình bậc nhất

  ax+b=0

  B2: Viết chương trình nhập vào 3 số bất kì. In ra màn hình trung bình cộng 3 số đó.

  Ps: Bạn nào biết rồi thì bỏ qua nha, còn bạn nào học từ đầu chưa biết gì thì vào học, python bản mới nhất là 3.9. Một số máy win 7 cài python bản mới nhất lỗi thì cài bản 3.4 sẽ ok. Nhưng theo mình thì nên cài 3.7 hoặc 3.8 thôi để sử dụng các thư viện tốt nhất.

  Reply
 2. B1 em làm như này có đúng ko cô print('Nhập biến a')

  a=input()

  print('Nhập biến b')

  b=input()

  print('Nghiệm của phương trình ax+b=0 là : x = '+ str(-int(b)/int(a)))

  Reply
 3. Chào cô, cô có thể cho em xin giáo trình được không ạ, Em chưa học ngôn ngữ lập trình nào cả, hồi cấp 3 có học Pascal, nhưng em rất có hứng thú với lập trình và có tìm hiểu qua PHP, C#, nhưng Python em thấy phù hợp nhất, rất mong được cô giúp đỡ, vì tài liệu Python hiện tại không được phong phú.

  Reply
 4. E thấy có Pycharm nhưng k thấy cô động đến mà lại dùng Sublime Text. Không biết giữa 2 món này cái nào sẽ hợp cạ nhiều hơn để dùng kèm với Python

  Reply
 5. Lâu nay toàn nghe xì xà xì xồ, quá mệt mỏi đến nổi gỡ tai phone ra. Chỉ mong có thầy cô nào đó nói tiếng Việt dạy về chương trình này. Và video này đã đáp ứng nguyện vọng, lại còn có ngay bài tập ở video đầu tiên. Tôi nghĩ rằng điều này có sự khác biệt, và nó là điều làm những ng như tôi hứng thú học. Trc đây xem ko biết bao nhiêu video, và kết quả vẫn là số 0 tròn trịa. Và bữa nay là lần đầu tiên tôi biết viết code, mặc dù tiếp xúc với internet gần như hàng ngày những năm cuối của 2000. Cảm ơn cô giáo xinh đẹp đã giúp tôi hiểu đúng nghĩa code là như thế nào. Tuy nhiên ví dụ của cô hình như thiếu dấu ' ) ' ở bài tập rút gọn ( Tôi ko biết điều đó có ảnh hưởng gì ko , nhưng dường như ở cuối phải là 3 cái móc lận. )
  1 lần nữa cảm ơn cô giáo xinh đẹp, chắc cô có lẽ đã có gđ. Xem video đầu tiên của cô giúp tôi khai sáng thêm nhiều điều. Gio thì tôi đã tin là có " Ty Sét đánh " . Cảm ơn cô. Đã like và Subcribed

  Reply
 6. # BÀI 2

  a,b,c = int(input('Nhập số a: ')),int(input('Nhập số b: ')),int(input('Nhập số c: '))

  print('Trung bình cộng của a, b, c là: '+str((a+b+c)/3))

  Reply
 7. em cám ơn cô đã làm video! vì e đã lớn tuổi ko có tg đi học nhờ cô lập youtube e có thể tự học được, cô giảng rất chi tiết dễ hiểu. love you cô

  Reply

Leave a Comment