Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC | illustrations | Kiến thức học vẽ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề illustrations thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC | illustrations.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những mẹo vặt hay mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

illustrations và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Đây là phiên bản ghi lại của một buổi hội thảo về kỹ thuật vẽ trong Adobe Illustrator CC. Bạn có thể học rất nhiều phương pháp hữu ích về Pen Tool và các lựa chọn thay thế của nó và cả về cách vẽ với các hình dạng. TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI: HỌC TỪ CHÚNG TÔI: Truy cập Tất cả các Khóa học của Chúng tôi Chỉ với $ 19 / tháng – và Thiết kế Đồ họa Thành thạo theo tốc độ của riêng bạn: BẢN TIN: ĐỌC BLOG CỦA CHÚNG TÔI THEO DÕI US PODCAST Apple – Spotify – QUẢNG CÁO SÁNG TẠO ADOBE Nếu bạn không có Illustrator -, hoặc đăng ký Creative Cloud, bạn có thể đăng ký tại đây: (* Chúng tôi là đối tác của Adobe. Nếu bạn mua thông qua liên kết này, bạn cũng ủng hộ kênh của chúng tôi.) Một số tính năng được trình bày trong hội thảo này có thể không hoạt động trong các phiên bản cũ hơn của Illustrator như đã được ghi lại bằng CC 2017. Hình minh họa ngư dân được thực hiện bởi họa sĩ tài năng Doremi Hình minh họa: Nội dung: 0:00 Giới thiệu 1:56 Thêm chi tiết và tầm quan trọng của Màu sắc / Ánh sáng 5:04 Công cụ: Bút 8:00 Công cụ: Bút: Đường cong 9:35 Công cụ: Bút: Ying Yang Biểu tượng 11:00 Góc 13:57 Phương pháp hình đối xứng 1 16:16 Phương pháp hình đối xứng 2 17:17 Công cụ: Hiệu ứng chuyển đổi 20:47 Công cụ: Trình tạo hình dạng (Ví dụ) 21:51 Trình tạo hình dạng : Twitter Logo 24:20 Mẹo hình chữ nhật tròn 25:13 Công cụ: Mở rộng 26:15 Trình tạo hình dạng: Celtic Cross 2 6:47 Công cụ: Live Pain Bucket 27:20 Tool: Recolor Artwork 28:50 Recolor Artwork: Color Locking 29:21 Recolor Artwork: Color Groups 30:00 Appearance and Graphic Style 32:03 Ví dụ: Tạo và Minh họa bằng các công cụ 33: 25 Direct Selection 33:45 Gradients 35:32 Pencil 38:11 Shape Builder: để xóa 39:00 Eraser 40:40 Tool: Width tool 41:35 Phương pháp: Vẽ bên trong Kiểm tra các máy trạm của tôi: 1. Bàn – 2. Ghế công thái học Chiro – 3. iMac Pro – 4. MacBook Pro – 5. Máy tính bảng bút Wacom Intuos Pro – 6. iPad Pro mới – 7. Apple Pencil – 8. iPad Stand – 9. Màn hình bút Wacom Cintiq – #yesimadesigner.

See also  #96 [PicsArt]: Hướng Dẫn Design Graphic Trên Điện Thoại |Kpop edit| By Zin DG | học design cơ bản | Kiến thức học vẽ đẹp
See also  mẫu tờ rơi đẹp sang trọng dễ nhìn bắt mắt mở bằng file corel, cdr | mo file cdr | Kiến thức học vẽ đẹp

Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC
Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

See also  Áp Chất Liệu Vào Chủ Thể Bằng Displacement Map | tạo texture trong photoshop | Kiến thức học vẽ đẹp

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề illustrations này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Learn #Draw #Adobe #Illustrator.

drawing,illustrator,illustration,adobe illustrator cc,pen tool,shape builder,shape tools,creative cloud,adobe,vector art,vector drawing,vector graphic,vector illustration.

Learn to Draw Anything with Adobe Illustrator CC.

illustrations.

Leave a Comment